สกู๊ปพิเศษเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ (21 มิถุนายน 2567)

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Time Voyager Company

Time Voyager Company

Time Voyager Company เกมมือถือ RPG ร่วมมือกับนักเดินทางคนอื่นๆ เพื่อฟื้นฟูบ้านเกิด สนุกกับการผจญภัยข้ามเวลาครั้งยิ่งใหญ่ ! ความน่าสนใจของเกมนี้คือการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ รวมการ์ดกับหมากรุกและปล่อยให้ต่อสู้โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมีระบบการพัฒนาตัวละครที่หลากหลาย สะสมฮีโร่มากมาย พัฒนาและปลดล็อคค่าสถานะการต่อสู้ที่สูงขึ้นและเอฟเฟกต์ทักษะที่ทรงพลัง

ดาวน์โหลดเกม

MOB RUSH

MOB RUSH

MOB RUSH เกมมือถือ Roguelike RPG เผชิญกับความท้าทายที่ไร้ขีดจำกัด สวมบทเป็นเป็นพลธนูที่มีทักษะการยิงแม่นยำ ด้วยระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ทำให้กุญแจสำคัญของเกมนี้คือการเลือกใช้สกิลแบบสุ่ม

ดาวน์โหลดเกม

DragonSpear: Myu Idle RPG

DragonSpear

DragonSpear: Myu Idle RPG เกมมือถือ Idle RPG ถือกรรไกรขนาดยักษ์ฟันฝ่าฝันร้ายในรอยแยกของกาลเวลาและอวกาศ ควบคุมตัวละครผ่านดันเจี้ยนแอคชันแบบไดนามิก รวบรวมสัตว์เลี้ยงและจัดเตรียมทักษะที่ดีที่สุดเพื่อเอาชนะฝันร้ายทุกครั้งที่ตื่นนอน สร้างกิลด์ที่แข็งแกร่งที่สุดและรวบรวมไอเทมหายากจากร้านค้ากิลด์ เคลียร์ทุกด่านและรวบรวมโปรไฟล์ Nightmare เพื่อพิสูจน์ว่าคุณคือนักล่าขั้นสุดยอด

ดาวน์โหลดเกม

Heroes of Crown: Legends

Heroes of Crown Legends-main-feature

Heroes of Crown: Legends เป็นเกม RPG ผจญภัยแบบ Idle 3D ยุค Next-gen ที่เนื้อหาหลักของเกมคือผู้เล่นรับบทเป็น “ผู้ถูกเลือก” ที่ต้องออกค้นหา “มงกุฎโบราณทั้งเจ็ด” ที่สูญหายไป เพื่อปกป้องบ้านเกิดจากภัยมืด โดยจุดเด่นของเกมนี้จะอยู่ที่กราฟิกที่สวยงามสมจริงด้วยเทคโนโลยีการสร้างโมเดล, ฉาก, เอฟเฟกต์ และเรนเดอร์แบบ PBR รวมไปถึงรูปแบบการเล่น แบบ Idle ที่เล่นง่าย สบาย ๆ ผสมผสานกับเนื้อเรื่องการผจญภัยแฟนตาซี หลายอารยธรรม และฮีโร่ในตำนานจาก Netherworld ผู้เล่นสามารถออกแบบและพัฒนาตัวละครของตัวเองได้อย่างอิสระ

ดาวน์โหลดเกม

League of Slime

League of Slime

League of Slime เกมมือถือ Idle RPG จัดทีม 10 คนต่อสู้ ฟื้นคืนชีพได้ไม่จำกัด เลือกสไตล์การเล่นได้อย่างอิสระ เก็บสมบัติไปเรื่อย ๆ ในระหว่างทางตะลุยดันเจี้ยน นอกจากนี้ยังมีระบบการสะสมและพัฒนาตัวละครสุดน่ารัก จัดทีมและจัดสรรทรัพยากรอย่างชาญฉลาด พร้อมอุปกรณ์แบบสุ่มไม่จำกัดจำนวน มาสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกและท้าทายกันเถอะ

ดาวน์โหลดเกม

Summoners Kingdom:Goddess

Summoners Kingdom

Summoners Kingdom:Goddess เกมมือถือ RPG รวบรวมฮีโร่ที่ไม่เหมือนใครกว่า 100 ตัว แต่ละตัวมีทักษะและความสามารถพิเศษของตัวเอง เข้าร่วมการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ ใช้คอลเลกชันไพ่ของคุณอย่างชาญฉลาดเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้และคว้าชัยชนะในการต่อสู้ที่ดุเดือด สำรวจอาณาจักรต่าง ๆ ที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตในตำนาน ซากปรักหักพังและสมบัติที่ซ่อนอยู่ นอกจากนี้ยังสามารถใช้พลังธาตุพลิกสถานการณ์ในสนามรบให้เป็นประโยชน์

ดาวน์โหลดเกม

Honor of Kings

Honor of Kings

Honor of Kings ได้เปิดเกมเวอร์ชั่นตะวันตกมาแล้วในปี 2017 ภายใต้ชื่อ Arena of Valor และในประเทศไทยก็ใช้ชื่อว่า Realm of Valor นั่นแปลว่า Honor of Kings จะเป็นเวอร์ชั่นที่ครอบคลุมทั่วโลกมากกว่า Arena of Valor และ Realm of Valor นั่นเอง

ดาวน์โหลดเกม

Idle Pixel: Super Smash

Idle Pixel

Idle Pixel: Super Smash เกมมือถือ Idle RPG เรียกวีรบุรุษ ปราบศัตรู และคว้าชัยชนะเพื่อสร้างตำนานอันยิ่งใหญ่ร่วมกันในฐานะตัวแทนแห่งเวทมนตร์ โดยเกมนี้มีฮีโร่มากมายให้คุณได้สะสมและจัดทีมแบบไม่เสียค่าใช้จ่าย ปลดล็อกทักษะใหม่ ๆ ต่อสู้กับบอสและผ่านด่านไปแบบง่ายดาย

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Adventure City – Idle RPG

600M Adventure City Idle RPG Launches

Adventure City – Idle RPG เกมมือถือ Idle RPG ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนายกเทศมนตรีเมือง บริหารจัดการอาคารต่าง ๆ และส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองทางเศรษฐกิจ  เพื่อต่อสู้กับวันสิ้นโลกที่ใกล้เข้ามา คุณจะต้องคัดเลือกและฝึกฝนเหล่าฮีโร่ จัดหาอุปกรณ์ อาหาร ที่พัก และบริการอื่น ๆ ให้พวกเขา รวมถึงสร้างอุปกรณ์ในตำนานเพื่อล่าปีศาจและท้าทายจ้าวแห่งนรก การแข่งขันเอาชีวิตรอดอันดุเดือดกำลังจะเริ่มขึ้น

ดาวน์โหลดเกม

Mechachain

Mechachain: War Robot Shooter CBT Launches

Mechachain เกมสงครามหุ่นยนต์แบบ FPS แบบ Multiplayer มันส์สนั่น ยิงหุ่นรบมัลติเพลเยอร์สุดมันส์ ที่ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้สุดล้ำ ร่วมทีมกับเพื่อนของคุณในโหมดการต่อสู้ 6v6 และเอาชนะศัตรูให้สิ้นซาก

ดาวน์โหลดเกม

Heroes Defense

Heroes Defense

Heroes Defense เกมมือถือ Tower Defense ต่อสู้แบบทีมครั้งยิ่งใหญ่ รวบรวมฮีโร่ในตำนานกว่า 70 ตัวจากเผ่าพันธุ์และคลาสที่แตกต่างกัน ได้แก่ มนุษย์ เอลฟ์ คนแคระ ออร์ค และอีกมากมาย โดยแต่ละตัวมีความสามารถและการทำงานร่วมกันเฉพาะตัว สร้างทีมในฝันของคุณและปกป้องฐานจากการโจมตีของสัตว์ประหลาด

ดาวน์โหลดเกม

DemonsTower

DemonsTower

DemonsTower เกมมือถือแนว Card ผจญภัยสุดมันส์ สร้างสำรับแนวคิดใหม่ พาคุณก้าวสู่โลกแห่งกลยุทธ์และการต่อสู้ที่เต็มไปด้วยแอคชั่น สร้างสำรับไพ่ของคุณเองโดยการรวมไพ่ที่มีพลังเพื่อเอาชนะศัตรูแบบเรียลไทม์

ดาวน์โหลดเกม

EFWW

EFWW

EFWW เกมมือถือ Tower Defense ท้าทายความคิดสร้างสรรค์ในการผสมผสานธาตุ จับคู่ดิน น้ำ ลม ไฟ และจิตใจที่บริสุทธิ์เพื่อสร้างธาตุใหม่ๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อน สร้างกลยุทธ์ด้วยการรวบรวมธาตุที่เหมาะสมเพื่อเอาชนะสัตว์ประหลาดในดันเจี้ยนที่หลากหลาย เตรียมตัวดิ่งลงไปในดันเจี้ยนที่ท้าทาย และค้นพบรางวัลใหม่ๆ ด้วยระบบการเล่นที่เรียบง่าย แต่สนุก

ดาวน์โหลดเกม

Rush! Knights

Rush Knights-feature

Rush! Knights เกมมือถือแนว Idle RPG เล่นอัตโนมัติสบาย ๆ สุดมันส์ได้เปิดให้บริการแล้ว! ณ ตอนนี้ตราประทับจอมมารถูกทำลาย ต้นไม้แห่งโลกตกอยู่ในอันตราย! ถึงเวลารวมพลเหล่าอัศวิน สยบจอมมาร ฟื้นฟูตราประทับ และกอบกู้ต้นไม้แห่งโลก เพื่อนำสันติสุขกลับคืนมา

ดาวน์โหลดเกม

BattleShip

BattleShip

BattleShip เกมมือถือ Strategy ออกคำสั่งสงครามเรือรบ เดินทางผ่านน่านน้ำแห่งการสู้รบ วางป้อมปืนทั้งฝ่ายรับและฝ่ายรุก เสริมกำลังการป้องกัน และสร้างยุทธวิธีอันชาญฉลาดเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ ปรับแต่งและอัปเกรดเรือรบด้วยอาวุธอันทรงพลังและเทคโนโลยีล้ำสมัยตั้งแต่ปืนใหญ่ไปจนถึงระบบขีปนาวุธขั้นสูง

ดาวน์โหลดเกม

Brawl Heroes 2

Brawl Heroes 2 Launches

Brawl Heroes 2 เกมมือถือ RPG สไตล์ Roguelike กองทัพมอนสเตอร์ชั่วร้ายกำลังมุ่งหน้าสู่ดินแดนของคุณ! ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องนำเหล่าสัตว์วิเศษของคุณ ออกต่อสู้กับกองทัพมอนสเตอร์ชั่วร้ายที่กำลังรุกรานดินแดนอันสงบสุข สะสมอุปกรณ์ พัฒนาสกิล และรวบรวมพันธมิตรเพื่อเพิ่มพลังให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลดเกม

Silkroad Online Origin Mobile

Silkroad Origin Mobile-main-feature

Silkroad Online Origin Mobile เกมมือถือ MMORPG 3 คลาสน่าเล่น ตะลุยโลก Open World ย้อนยุค สะสม XP จากการตีมอนสเตอร์เพื่อเลเวลอัป และทำภารกิจเพื่อดำเนินเนื้อเรื่องหลัก รวบรวมอาวุธและอุปกรณ์ตลอดการเดินทาง

ดาวน์โหลดเกม

Abyssrium The Classic

Abyssrium The Classic

Abyssrium The Classic เกมมือถือสร้างตู้ปลาในมหาสมุทร นำเสนอช่วงเวลาที่น่ารื่นรมย์และผ่อนคลาย เอาใจคนรักโลกใต้ท้องทะเล เพลิดเพลินกับพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ และดนตรีคลาสสิกอันเงียบสงบ จัดวางของตกแต่งตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นปะการังตามธีมต่างๆ และเพื่อนสัตว์นานาชนิด เพียงแค่แตะก็สามารถสร้างโลกใต้น้ำสบาย ๆ ดื่มด่ำเรื่องราวของสัตว์น้ำเวอร์ชั่นใหม่ที่เนรมิตความสดใสมาสู่คุณ

ดาวน์โหลดเกม

Cooking Wonderland

Cooking Wonderland

Cooking Wonderland เกมมือถือจำลองการเปิดร้านอาหารธีมเทพนิยายที่ผสมผสานฝันหวานและฝันร้ายเข้าไว้ด้วยกัน บริหารร้านอาหารและต่อสู้ในมินิเกมแสนสนุก ค้นหาสูตรอาหารรสเลิศจากทั่วโลก และเริ่มต้นการเดินทางที่แสนวิเศษ แลกเปลี่ยนเรื่องราวผ่านจานพิเศษและรับสมัครพันธมิตรมากมายจากเทพนิยาย

ดาวน์โหลดเกม

Almost Heroic

Almost Heroic Launche

Almost Heroic เกมการ์ดมือถือ RPG สไตล์แฟนตาซีล้อเลียนสุดฮา ที่จะพาคุณไปผจญภัยในโลกแฟนตาซีสุดป่วง สร้างตัวละครสุดคูลในแบบของคุณ เลือกเผ่าพันธุ์ คลาสอาชีพ ชุดเกราะ อาวุธ และไอเทมเสริมสุดแปลกประหลาด จะเป็นมนุษย์ ออร์ค เอลฟ์ ฮอบบิท หรือคนแคระ? สายนักรบ สายเวทย์ หรือเป็นจอมโจร? เลือกได้ตามใจชอบเลย

ดาวน์โหลดเกม

Egg maker

Egg maker

Egg maker เกมมือถือ merge & match รวมไข่ไดโนเสาร์ขนาดเล็กเพื่อสร้างไดโนเสาร์ขนาดยักษ์ สนุกได้ทุกที่ทุกเวลา

ดาวน์โหลดเกม

Million Dollar Boys

Million Dollar Boys

Million Dollar Boys เกมมือถือจีบหนุ่มโอโตเมะ เรื่องราวสุดแสนโรแมนติกทั้งหมดเริ่มต้นจากการเปิดร้านกาแฟเพื่อใช้หนี้แทนพ่อ แต่บังเอิญเจอหนุ่มหน้าตาดี เลยออกตัวเลี้ยงดู จิตใจสาวน้อยว้าวุ่น เล่นมินิเกมแสนสนุก และอัปเลเวลพนักงานหน้าหล่อ พร้อมมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับหนุ่ม ๆ เพื่อเพิ่มความสัมพันธ์ลึกซึ้ง ยิ่งสนิทสนมกับหนุ่ม ๆ มากเท่าไร โอกาสปลดหนี้ยิ่งใกล้เข้ามาเท่านั้น

ดาวน์โหลดเกม

Space Gladiators

Space Gladiators Pre-Registration Announced on iOS and Android

Space Gladiators เป็นเกมแนว Roguelite Platformer กราฟิก 2D โดยคุณจะถูกจับตัวและถูกส่งไปเป็นนักสู้กลาดิเอเตอร์ให้เอเลี่ยนบนดาวทาร์ทารัสอันแสนไกล คุณจะต้องฝ่าฟันไปตามพื้นที่ที่ถูกสร้างขึ้นมาแบบสุ่ม มีกับดักอันตรายและสัตว์ประหลาดขวางทาง เลือกคู่ต่อสู้ของคุณในสนามประลอง เอาชนะพวกมันเพื่อรับไอเทมและเหรียญ โดยคุณอาจจะได้รับอิสรภาพในตอนท้าย

ดาวน์โหลดเกม

สามก๊กหัวร้อน – 3KH

3KH-Feature

สามก๊กหัวร้อน – 3KH เป็นเกมมือถือ 3D Action จัดทัพเข้าห้ำหั่น ฝ่าฟันสมรภูมิเดือด สงคราม “สามก๊ก” มาพร้อมตัวละครฮีโรขุนพลแม่ทัพจากสามก๊กให้เลือกกว่าหลายร้อยตัว พร้อมการต่อสู้ในแผนที่สมรภูมิแบบแนวกว้าง มุมมอง Birds Eye View จัดเต็มเอฟเฟกต์สกิลของตัวละคร แสง สีเสียง เต็มอรรถรส พร้อมเพลิดเพลินไปกับหลากหลายโหมดการเล่นกว่า 40 โหมด

ดาวน์โหลดเกม

Self-Service Knight

Self-Service Knight

Self-Service Knight เกมมือถือ idle RPG เริ่มต้นการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น หล่อหลอมอุปกรณ์ที่ทรงพลังที่สุด ฟาร์มอาวุธและชุดเกราะที่ไม่ซ้ำกันกว่า 20 รายการ เผชิญหน้ากับศัตรูที่น่าเกรงขาม ทดสอบความแข็งแกร่งเชิงกลยุทธ์ รวบรวมทีมที่มีเสน่ห์เพื่อผขญภัยไปพร้อมกัน

ดาวน์โหลดเกม

STEAM RUNNER

STEAM RUNNER

STEAM RUNNER เกมมือถือ Runing RPG เป้าหมายของเกมนี้คือรวบรวมเหรียญให้ได้มากที่สุดเพื่อรับรางวัล แต่ต้องระวังหมาป่าและกับดักที่กระจัดกระจายไปทั่วเขาวงกต โดยระดับความยากจะค่อย ๆ เพิ่มขึ้นทั้งจำนวนอุปสรรคและความเร็ว รับรองว่าสนุก เล่นเพลิน ปัดซ้าย ปัดขวา กระโดดหลบทั้งเกม

ดาวน์โหลดเกม

Idle Breakfast Shop

Idle Breakfast Shop

Idle Breakfast Shop เกมมือถือ Idle RPG จ้างสัตว์ที่น่ารักมาเป็นเชฟทําอาหารเช้าบนท้องถนน พร้อมทั้งอัปเกรดร้านอาหารและปลดล็อกเมนูอาหารเช้าที่ไม่เหมือนใครเพื่อนําความประหลาดใจมาสู่ลูกค้าของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

Passpartout 2: The Lost Artist

Passpartout 2

Passpartout 2: The Lost Artist เกมมือถือ RPG วาดและขายงานศิลปะให้กับนักวิจารณ์หน้าด้านเพื่อทวงคืนอาชีพศิลปะที่หายไป สํารวจเมืองและแสดงให้พวกเขาเห็นว่าคุณเป็นศิลปินที่แท้จริง ! นําเสนองานศิลปะของคุณไปพร้อม ๆ กับขาตั้งแบบพับได้ วาดชิ้นงานใหม่ ๆ และทำภารกิจที่ได้รับจากชาวเมืองเช่น ทำร้านอาหารของสตีฟ

ดาวน์โหลดเกม

Super Sus

Super Sus

ยินดีต้อนรับยินดีต้อนรับสู่การเข้าร่วมสุดยอดเกมหักเหลี่ยมแบบผู้เล่นหลายคน – Super Sus! มีส่วนร่วมในการเล่นเกมกับผู้เล่นทั่วโลก ในขณะที่คุณวางกลยุทธ์เพื่อปกป้องยานอวกาศของคุณจากตัวแฝงที่มีไหวพริบซึ่งมุ่งมั่นที่จะทำลายภารกิจและกำจัดทุกคนที่อยู่บนยานอวกาศให้สิ้นซาก

ดาวน์โหลดเกม

Tarisland

FB IMG 1718853997163

Tarisland เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่สามารถเล่น cross-platform ได้ทั้ง PC และ มือถือ โดยผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครจากหนึ่งในเจ็ดคลาสที่มีสกิลแตกต่างกัน พร้อมผจญภัยในโลกอันกว้างใหญ่ไพศาลปราศจากระบบนำทางอัติโนมัติ สนุกไปกับคอนเทนต์ PVE ในความยากหลายระดับ กิจกรรมต่าง ๆ และค้นหาโซนปริศนาที่ซ่อนอยู่ อีกทั้งเพิ่มความสมจริงด้วยระบบสภาพอากาศ พฤติกรรมมนุษย์ และอีสเตอร์เอ้กสำหรับสถานที่พิเศษ

ดาวน์โหลดเกม

Super Marionette Hero

Super Marionette Hero-main-Feature

Super Marionette Hero เกมมือถือ IDLE RPG ทุบตีสัตว์ประหลาดด้วยจมูกยาวอันแม่นยำ และใช้ไม้เท้าเวทย์มนตร์รอบด้านสังหารศัตรู กำจัดสัตว์ประหลาดไม่ว่าจะอยู่ใกล้หรือไกล เปลี่ยนอาวุธอัตโนมัติใโดยไม่ต้องแตะหน้าจอ สิ่งที่ต้องทำเพียงแค่เตรียมทักษะดีๆ ในแต่ละด่านและเฝ้าดูพินอคคิโอทำลายล้างในสนามรบด้วยเอฟเฟกต์ทักษะแบบไดนามิก ความน่าสนใจอีกอย่างของเกมนี้คือเครื่องแต่งกายที่สามารถแต่งได้ตามอิสระ

ดาวน์โหลดเกม

Gods & Monsters

Gods and Monsters-main Feature

Gods & Monsters เกมมือถือแนว Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้ต่อสู้และกลืนกินเพื่อวิวัฒนาการให้กลายเป็นนักล่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนห่วงโซ่อาหาร ออกตามหาพันธมิตร สำรวจสายสัมพันธ์และต้นกำเนิดอันแปลกประหลาดระหว่างสัตว์วิเศษ จากนั้นออกเดินทางผจญภัยข้ามเทือกเขาและท้องทะเล

ดาวน์โหลดเกม

TwelveSky M The One

TwelveSky M The One

TwelveSky M The One เกมมือถือ MMORPG เตรียมตัวหลั่งอะดรีนาลีน ก้าวเข้าสู่ดันเจี้ยนสงครามโบราณระหว่างสามเผ่าพันธุ์ (3 คลาส) โดยเกมนี้มาพร้อมกับทักษะศิลปะการต่อสู้สุดตระการตา อาวุธแปลกใหม่ เกราะ และสัตว์เลี้ยง มอบประสบการณ์การเล่นเกมแบบ Free-To-Play ที่ดุดันและน่าตื่นเต้นที่สุดเท่าที่เคยมีมา ! สนุกง่าย กราฟิกย้อนยุค เล่นเลย

ดาวน์โหลดเกม

Dark Riddle 3 – Strange Hill

Dark Riddle 3

Dark Riddle 3 – Strange Hill เกมมือถือแนว Adventure Thriller ไขปริศนาและเปิดเผยความลับของเพื่อนบ้านที่น่าสงสัย การผจญภัยของคุณเริ่มต้นในเมืองที่ไม่ธรรมดา พบกับนักวิทยาศาสตร์ลึกลับ เอเลี่ยน และสิ่งมีชีวิตที่สามารถเป็นได้ทั้งมิตรและศัตรู ระหว่างทางคุณจะได้พบกับกับดักและสิ่งกีดขวางมากมายที่เป็นอุปสรรคขว้างทางชัยชนะของคุณ ซื้อไอเทมพิเศษเพื่อเพิ่มโอกาสให้คว้าชัยชนะได้ง่ายขึ้น และเปิดเผยความลับของบ้านหลังนี้

ดาวน์โหลดเกม

Isekai Chronicle : Light & Magic

Isekai Chronicle-main feature

Isekai Chronicle : Light & Magic เกมมือถือออกผจญภัยค้นหาเวทมนตร์ในต่างโลกสุดรวดเร็ว เริ่มต้นจากการสุ่มเลือก 1,000 ด่าน สุดสุ่มเสี่ยง พร้อมเกมเพลย์ตะลุยด่านสุดรวดเร็ว เพียงแค่คลิกที่ด่าน สนุก ไม่น่าเบื่อ โดยบทบาทของคุณคือผู้ช่วยของเจ้าเหมียว Bitz เจ้าของบ้าน ในการหาทรัพยากรอย่างรวดเร็ว

ดาวน์โหลดเกม

Every Second Scaling

Every Second Scaling Launches

Every Second Scaling เกม Idle RPG สุดมันส์ ที่จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์การอัปเลเวลแบบสุดเหวี่ยง เพียงแค่เล่นเกม คุณก็สามารถดูเลเวลของคุณพุ่งพรวดสูงขึ้นเรื่อย ๆ โดยไม่ต้องทำอะไร

ดาวน์โหลดเกม

Wasteland Girls

Wasteland Girls

Wasteland Girls เกมมือถือ RPG สนุกกับการเปิดหีบสมบัติกับสาว ๆ ที่จะทำให้จิตใจของคุณกระชุ่มกระชวย รับอุปกรณ์อันทรงพลังจากหีบสมบัติแบบสุ่ม เพื่อไปไปจัดการกับบอสตัวร้าย ความน่าสนใจของเกมนี้คือสาว ๆ สุดสวยที่มีทักษะแตกต่างกัน

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

EOS Black

EOS Black-main Feature

EOS Black เกมมือถือ MMORPG สืบทอดโลกทัศน์ของ Eos Red ดื่มด่ำเรื่องราวของการผจญภัยและทำภารกิจที่ยิ่งใหญ่ใน 8 ดินแดนและ 109 ภูมิภาค ใครก็ตามที่ชนะการต่อสู้จะได้รับเพชรและอุปกรณ์พิเศษเป็นรางวัลคนเก่ง สนุกกับการต่อสู้นองเลือดระบบ ‘การแก้แค้น’ ซื้อสินค้าและล่าสัตว์โดยอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกม

Ragnarok in Wonderland (이상한 나라의 라그나로크)

Ragnarok in Wonderland

Ragnarok in Wonderland (이상한 나라의 라그나로크) เกมมือถือแนวบริหารสไตล์ Tycoon Simulation จาก IP Ragnarok ขยายดินแดนที่ความฝันของเหล่ามอนสเตอร์ให้เป็นจริงด้วยการขยายเกาะ สร้างแลนด์มาร์คในดินแดนวิเศษ วางมอนสเตอร์และส่งพวกมันออกไปสำรวจ ค้นหาและสร้างร่องรอยโบราณในพื้นที่เฉพาะ อีกทั้งยังมีคอนเทนต์สุดน่ารักอีกเพียบ

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

I am a devil in another world (我在異界當魔王)

I am a devil in another world-feature

I am a devil in another world (我在異界當魔王) เกมมือถือ RPG สัมผัสสกิลและเอฟเฟกต์พิเศษสุดเจ๋ง การต่อคอมโบที่ลื่นไหล และตัวเลือกอาชีพมากมาย เพลิดเพลินกับการแลกเปลี่ยนไอเทมตามใจชอบ ความน่าสนใจของเกมนี้คือมีระบบสกิลที่ไม่เหมือนใคร จับคู่พรสวรรค์ต่อคอมโบอิสระ สนุกกับการต่อสู้ 1v1 3v3 ในโหมดลีก และท้าทายดันเจี้ยนลึกลับ ดรอปไอเทมฟรี

ดาวน์โหลดเกม

Fade Away

Fade Away

Fade Away เกมมือถือ RPG ไขปริศนาสองโลกสร้างสรรค์ และต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based ผลัดกันโจมตี โดยคุณจะได้เป็นตัวแทนไขคดีต่างๆที่ได้รับมอบหมาย และพบกับพันธมิตรที่พร้อมต่อสู้เคียงข้างคุณ จัดทีมในฝันตามหาฆาตกรและต่อสู้ไปพร้อมๆกัน

ดาวน์โหลดเกม

Cross Gate: New Adventure

Cross Gate: New Adventure Launches

Cross Gate: New Adventure เกมมือถือ Idle MMORPG สะสมตัวละครออกผจญภัยในโลกเวทมนตร์สุดแฟนตาซี ที่สร้างสรรค์ด้วยเทคโนโลยี 3D พร้อมเนื้อเรื่องสุดเร้าใจ แถมเล่นได้สบาย ๆ ด้วยมือเดียว

ดาวน์โหลดเกม

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button