สโตร์ต่างประเทศเกมเกมมือถือ

Cross Gate: New Adventure เกมมือถือ Idle MMORPG สะสมตัวละครออกผจญภัย

เปิดให้เล่นในสโตร์ไต้หวัน/ฮ่องกงแล้ววันนี้

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับ Cross Gate: New Adventure เกมมือถือ Idle MMORPG สะสมตัวละครออกผจญภัยในโลกเวทมนตร์สุดแฟนตาซี ที่สร้างสรรค์ด้วยเทคโนโลยี 3D พร้อมเนื้อเรื่องสุดเร้าใจ แถมเล่นได้สบาย ๆ ด้วยมือเดียว! ถึงเวลามาร่วมผจญภัยไปกับ “ทีมนักล่าผจญภัยหน้าใหม่” กันแล้ว!

เกี่ยวกับ Cross Gate: New Adventure

ฟีเจอร์หลัก

สัตว์เลี้ยงที่น่ารัก พร้อมเสริมพลังให้แกร่งเหนือศัตรู – ระบบสัตว์เลี้ยงสุดคลาสสิคกลับมาอีกครั้ง! พบกับสัตว์เลี้ยงหลากหลายชนิดที่จะร่วมต่อสู้เคียงข้างคุณ ไม่ว่าจะเป็น สไลม์ราชา หรือ ตะบองเพชรสุดเท่! นอกจากนี้ สัตว์เลี้ยงและตัวละครแต่ละตัว ยังส่งเสริมโบนัสค่าพลังให้กันและกันได้อีกด้วย!

คลาสอาชีพสุดคลาสสิค กลับมาพร้อมเวทมนตร์ – ระบบพัฒนาตัวละครสุดอลัง ผสมผสานสกิลประจำอาชีพได้อย่างอิสระ มาพร้อมการเปลี่ยนคลาสได้อย่างอิสระ! ย้อนกลับไปสู่คลาสอาชีพเริ่มต้นสุดคลาสสิคอย่าง นักดาบ, นักเวทย์, นักธนู, นักสู้ และ นักบวช จากนั้นก้าวไปสู่คลาสขั้นสูงอย่าง อัศวินหรือนักล่าแห่งเงามืด!

เป้เวทมนตร์ เก็บของได้เอง – ด้วยระบบเวทมนตร์ใหม่ ไม่ต้องกังวลเรื่องการเก็บของทั้งวันทั้งคืน รับไอเทมมากมายได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้ว ท้าทายบอสและกิจกรรมพิเศษได้สะดวก เป้ของคุณจะเต็มไปด้วยของเจ๋ง ๆ เสมอไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน!

สวมใส่แฟชั่นเวทมนตร์ตามสไตล์ – มีแฟชั่น, หมวก, และเครื่องประดับหลัง มากกว่า 100 แบบให้คุณเลือกสร้างตัวละครสุดเท่ไม่ซ้ำใคร! ฌอนและหวู่หลู ยังมีแฟชั่นประจำตัวสุดพิเศษอีกด้วย! ตอนนี้เข้าร่วมกิจกรรมรับไอเทมแฟชั่นคู่ “ฮองเฮา” ฟรี! รออะไรอยู่?

ดื่มด่ำไปกับโลกเวทมนตร์สุดล้ำ – เกมนี้ใช้เทคโนโลยี 3D สร้างสรรค์โลกแห่งมอนสเตอร์เวทมนตร์ให้สมจริงยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังใช้ “เทคโนโลยีการจับเคลื่อนไหว 3D” เพื่อสร้างสรรค์สกิลตัวละครสุดเท่ มอบประสบการณ์การต่อสู้แบบสมจริง โบกมือลาการต่อสู้แบบเดิม ๆ และเปิดรับสู่ยุคแห่งการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น!

ดาวน์โหลด

image 14
Google Play

*ลิงก์นี้เป็นของสโตร์ไต้หวัน

APK
how-to-Download-other-store

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.

รวมเกมมือถือน่าเล่น

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมมือถือทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button