คอนโซล / พีซีพีซีสโตร์ต่างประเทศเกมเกมมือถือ

Netmarble ประกาศเตรียมเปิด Arthdal ​​Chronicles: Three Forces เม.ย. นี้

รองรับการเล่นครอสแพลตฟอร์มทั้งมือถือและพีซี พร้อมเริ่มลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

Netmarble ได้จัดงาน Media Showcase ณ สำนักงานใหญ่ เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยเปิดเผยรายละเอียด Arthdal ​​Chronicles: Three Forces (아스달 연대기: 세 개의 세력) เกม MMORPG แบบโลกเปิด ไร้รอยต่อ ที่มีแผนเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในเดือน เม.ย. นี้

งานนี้มีการถ่ายทอดสดออนไลน์พร้อมกัน โดยมี คุณ Kwon Young-sik ซีอีโอของ Netmarble, คุณ Seo Woo-won ซีอีโอของ Netmarble F&C, คุณ Jang Hyun-jin หัวหน้าโปรดิวเซอร์ฝ่ายพัฒนา และ คุณ Young-jae Park หัวหน้ากลุ่มธุรกิจ เข้าร่วมงานด้วย โดยเกมดังกล่าวเตรียมเปิดให้บริการเดือน เม.ย. นี้ พร้อมยืนยันรองรับการเล่นครอสแพลตฟอร์มทั้งมือถือและพีซี อีกทั้งเกมดังกล่าวจะเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ ผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับ Arthdal Limited Edition ด้วย

ข้อมูลเกมของ Arthdal Chronicles: Three Forces

ภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นอีกึต ลูกชายของทหาร Arthdal ​​กับแม่ชาว Neanthal ออกตามล่าเหล่าร้ายที่ล้างหมู่บ้านของเขาเมื่อยังเด็ก เขาจึงทำงานเป็นทหารรับจ้างนอกกฎหมาย รวบรวมข้อมูล และออกเดินทางเพื่อล้างแค้น ระหว่างการเดินทาง คุณจะได้ผจญภัยทั่วทวีปอาธ อันกว้างใหญ่ พบกับตัวละครจากละครและตัวละครต้นฉบับ เติบโต ค้นพบความลับ และค่อย ๆ  เข้าใกล้ความจริง ด้วยคัทซีนนับร้อย คุณจะรู้สึกดื่มด่ำราวกับเป็นตัวเอกในภาพยนตร์

ฉากหลังของเกมคือทวีปอาธ ซึ่งเป็นพื้นที่พิเศษเฉพาะเกม รวมถึงเนื้อหาจากละครและเนื้อหาต้นฉบับ คุณจะเห็นสถานที่ต่าง ๆ มากมายเช่น ทางลับและสุสานทหารรับจ้าง ซึ่งทำให้ขนาดของกองกำลังลดลงและเน้นไปที่การต่อสู้ ในแต่ละพื้นที่แทน โดยนอกเหนือจากการทำเควสและรับรางวัลแล้ว ผู้เล่นทุกคนยังสนุกกับการทำงานร่วมกันเพื่อสร้างสิ่งปลูกสร้างที่พังทลายและเปิดพื้นที่ใหม่ เมื่อสร้างเสร็จแล้วอาคารบางหลังจะได้รับการบำรุงรักษาถาวร ขณะที่บางหลังต้องสร้างใหม่

ที่น่าสนใจก็คือทวีปอาธ สภาพอากาศเปลี่ยนแปลงตามเวลาจริง ขึ้นอยู่กับสถานที่ ภาคต่าง ๆ มีสภาพอากาศที่แตกต่างกัน เช่น เขตร้อน หนาว และอบอุ่น นี่ไม่ใช่แค่การเปลี่ยนแปลงทางภาพ แต่ส่งผลโดยตรงและสำคัญต่อการเล่น เช่น การเติบโตของตัวละครและการทำฟาร์ม มีสัตว์ประหลาดและสิ่งของที่ปรากฏเฉพาะในบางพื้นที่ อาหารที่คุณกินและเสื้อผ้าที่คุณใส่ก็ได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศเช่นกัน

ในกรณีของการต่อสู้ การควบคุมนั้นเข้าถึงง่าย โดยคุณสามารถเพลิดเพลินกับแอ็กชั่นแบบไดนามิก คุณสามารถเลือกงานหลัก งานรอง และมัลติคลาส (2 คลาสสำหรับ 1 ตัวละคร) ทำให้คุณสามารถสร้างสไตล์การต่อสู้ที่หลากหลายโดยใช้ทักษะทั่วไปและสกิลติดตัวได้ทั้ง 2 คลาส โดยเกมเปิดตัวจะมีทั้งหมด 4 คลาส แต่ในอนาคตจะมีคลาสมาเพิ่มอีก

นอกเหนือจาก Arthdal และ Ago ที่ปรากฏในละครต้นฉบับแล้ว ยังมีกองกำลังนอกกฎหมายที่ไม่เหมือนใครในเกมอีกด้วย กองกำลังนอกกฎหมายเป็นกองกำลังทหารรับจ้าง ที่เก็บกำลังของตัวเองไว้เป็นความลับ และเป็นผู้นำการต่อสู้ระหว่างสองกองกำลังหลัก หากคุณสังกัดกองกำลังนอกกฎหมาย คุณอาจได้รับการว่าจ้างเป็นทหารรับจ้างโดยทั้ง Arthdal ​​และ Ago โดยผู้นำของทั้งสองกองกำลังไม่ได้รับเลือกโดยใช้กำลัง แต่ขึ้นอยู่กับคะแนนโหวตของสมาชิกกองกำลังนั่นเอง

เรียกได้ว่า Arthdal ​​Chronicles: Three Forces เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยเราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าเกมนี้จะปังปุริเย่ขนาดไหนครับ

ลงทะเบียนล่วงหน้า

Arthdal ​​Chronicles-icon
image 60
image 62

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button