สกู๊ปพิเศษสโตร์ต่างประเทศสโตร์ไทยเกมมือถือ

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.

อัดแน่นไปด้วยเกมคุณภาพ สนุกเพลินตลอดทั้งเดือน

ต้อนรับเดือนมิ.ย. ที่ไม่มีหยุดยาวกับเกมมือถือล็อตใหม่ ขนทัพมาคลายเหงาให้หนุ่มสาวเกมเมอร์เล่นกันฉ่ำ ๆ แอบกระซิบว่าเดือนนี้มีมากถึง 17 เกม !!! โดยจะมีเกมไหนกันบ้างนั้นไปดูกันเลย

Cassette Beasts

image 30

กำหนดการเปิดให้บริการ :  4 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

เกมผจญภัย RPG พร้อมระบบการสะสมมอนสเตอร์ โดยจะสามารถเปลี่ยนจากตลับเทปคาสเซ็ตให้กลายเป็นมอนสเตอร์พร้อมต่อสู้กันในระบบ Turn-based แถมยังมีฟีเจอร์ Fusion สำหรับการรวมร่างเพื่อพัฒนาให้มอนสเตอร์ของเราแข็งแกร่งขึ้นไปอีกระดับ ตัวละครเอกจะได้เดินทางมายังเกาะ New Wirral อันแสนห่างไกล เกาะแห่งนี้จะมีเหล่ามอนสเตอร์สุดแปลกประหลาดที่เราไม่เคยพบที่ไหนมาก่อน พร้อมด้วยผู้กล้าหาญที่เตรียมตัวจับมอนสเตอร์เหล่านี้มาต่อสู้กันเพื่อชิงความเป็นหนึ่ง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Star Wars: Hunters

image 31

กำหนดการเปิดให้บริการ :  4 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

เกมรูปแบบ PvP Shooting ที่ให้ผู้เล่นรับบทเป็นเหล่านักล่าค่าหัวจากจักรวาลของ Star Wars ที่เดินทางมาสู่ดาว Vespaara เพื่อแข่งขันในสมรภูมิสุดมันส์ เน้นย้ำการใช้สกิลเฉพาะตัว การวางกลยุทธ์ และปรับแต่งความสามารถเพื่อประสานพลังทีมเวิร์คในการทำภารกิจต่างๆ โดยแต่ละฉากจะมีกิมมิคที่แตกต่างกันทั้ง Ewok Village บน Endor, Dune Sea Outpost ป้อมปราการร้างใน Tatooine หรือลานจอดรถไฟของ Vandor ที่ล้วนออกแบบตามสถานที่จากแฟรนไชส์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Soul Weapon Idle

image 32

กำหนดการเปิดให้บริการ :  5 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

Soul Weapon Idle เกมมือถือ Idle RPG เผชิญหน้ากับ World Raid Boss รวบรวมตัวละครและจัดปาร์ตี้เพื่อท้าทาย Tower of Trials สมาชิกปาร์ตี้ที่แข็งแกร่งเท่านั้นที่จะเอาชนะได้ นอกจากนี้ยังมีระบบตลาดการประมูลให้คุณซื้อขายแลกเปลี่ยนเพื่ออัปเกรดตัวละครผ่านสกิลและรูน สำหรับใครที่ชื่นชอบการแต่งตัว เกมนี้ก็มีสกินมากมายให้คุณได้เลือกแต่ง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Return to Monkey Island+

image 33

กำหนดการเปิดให้บริการ :  6 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

เกมผจญภัยรูปแบบการเลือกตอบคำถามและที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Guybrush Threepwood นักเดินทางที่ผ่านพ้นภัยสงครามครั้งใหญ่ของ LeChuck โจรสลัดปีศาจร้าย ทว่าคนรักของเขา Elaine กลับหายสาบสูญไปจึงยิ่งทำให้เขารู้สึกถวิลหาความตื่นเต้นอีกครั้ง และจังหวะก็เหมาะเจาะทีเดียวที่เหล่าโจรสลัดได้เริ่มต้นที่จะออกตะลุยดินแดนมหัศจรรย์ของหมู่เกาะปริศนาอีกครั้ง Guybrush จึงตั้งใจใช้โอกาสนี้ในการแสวงหาโชคครั้งใหม่ที่จะทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวยเหมือนวัยหนุ่ม

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Self-Service Knight

image 34

กำหนดการเปิดให้บริการ :  7 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

Self-Service Knight เกมมือถือ idle RPG เริ่มต้นการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น หล่อหลอมอุปกรณ์ที่ทรงพลังที่สุด ฟาร์มอาวุธและชุดเกราะที่ไม่ซ้ำกันกว่า 20 รายการ เผชิญหน้ากับศัตรูที่น่าเกรงขาม ทดสอบความแข็งแกร่งเชิงกลยุทธ์ รวบรวมทีมที่มีเสน่ห์เพื่อผขญภัยไปพร้อมกัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Assassin’s Creed Mirage

image 35

กำหนดการเปิดให้บริการ :  10 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

ตัวเกมเป็นแนวแอ็กชันผจญภัยรูปแบบลอบเร้น และจะมีเนื้อหาอยู่ในช่วง 20 ปีก่อนเรื่องราวของภาค Valhalla ที่ให้เรารับบทเป็น Basim ในวัยหนุ่มที่มีพื้นเพเป็นโจรก่อนที่จะเลือกหันมาเดินเส้นทางแห่งความยุติธรรมและเข้าร่วมกับภาคีนักฆ่าเพื่อความเปลี่ยนแปลง ซึ่งฉากหลังของเกมจะอยู่ในเมืองแบกแดดซึ่งถือเป็นจุดศูนย์กลางของโลกและเต็มไปด้วยวัฒนธรรมที่หลากหลาย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Space Gladiators

image 36

กำหนดการเปิดให้บริการ :  10 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

คุณถูกจับไปและถูกส่งไปเป็นนักสู้กลาดิเอเตอร์ให้เอเลี่ยนบนดาวทาร์ทารัสอันแสนไกล คุณจะต้องฝ่าฟันไปตามพื้นที่ที่ถูกสร้างขึ้นมาแบบสุ่ม มีกับดักอันตรายและสัตว์ประหลาดขวางทาง เลือกคู่ต่อสู้ของคุณในสนามประลอง เอาชนะพวกมันเพื่อรับไอเทมและเหรียญ โดยคุณอาจจะได้รับอิสรภาพในตอนท้าย!

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Chinese Paladin

image 37

กำหนดการเปิดให้บริการ :  14 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

เกมมือถือ Roguelike RPG คืนชีพตำนานจีนที่คุณชื่นชอบ จากแอนิเมชั่นโครงกระดูกสู่ตัวละครคลาสสิก สำรวจเขาวงกต Roguelike พบกับฉากพิเศษที่ให้คุณหวนถึงความทรงจำเก่า ผสมผสานเรื่องราวใหม่ ๆ สนุกสนานกับการเดินทางไปยังโลกของตำนานจีนอีกครั้ง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Dark Riddle 3 – Strange Hill 

image 38

กำหนดการเปิดให้บริการ :  18 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

Dark Riddle 3 – Strange Hill เกมมือถือแนว Adventure Thriller ไขปริศนาและเปิดเผยความลับของเพื่อนบ้านที่น่าสงสัย การผจญภัยของคุณเริ่มต้นในเมืองที่ไม่ธรรมดา พบกับนักวิทยาศาสตร์ลึกลับ เอเลี่ยน และสิ่งมีชีวิตที่สามารถเป็นได้ทั้งมิตรและศัตรู ระหว่างทางคุณจะได้พบกับกับดักและสิ่งกีดขวางมากมายที่เป็นอุปสรรคขว้างทางชัยชนะของคุณ ซื้อไอเทมพิเศษเพื่อเพิ่มโอกาสให้คว้าชัยชนะได้ง่ายขึ้น และเปิดเผยความลับของบ้านหลังนี้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Honor of Kings

image 39

กำหนดการเปิดให้บริการ :  20 มิ.ย.

สโตร์ : ต่างประเทศ

Honor of Kings เป็นเกม MOBA ที่คล้ายกับ League of Legends ของ Riot หรือ DOTA 2 ของ Valve โดย Honor of Kings ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครจากตำนานจีนเพื่อเข้าต่อสู้กับอีกฝ่ายได้ ซึ่งเกมดังกล่าวมีชุมชนผู้เล่นที่กว้างขวาง และตัวเกมก็รองรับคุณสมบัติโซเชียลต่าง ๆ เช่น การผสานกับการแชทที่ใช้แอปโซเชียลจีนยอดนิยม เช่น QQ และ WeChat ซึ่งในตอนนี้เรายังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดว่าฟีเจอร์เหล่านี้จะพร้อมใช้งานใน Honor of Kings เวอร์ชั่น Global หรือไม่ หรือว่าจะถูกแทนที่ด้วยแอปที่ได้รับความนิยมในตลาดตะวันตก เช่น Facebook Messenger หรือ WhatsApp

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Disney Speedstorm

image 40

กำหนดการเปิดให้บริการ :  23 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

เกมแนวรถแข่งที่พาเราออกเดินทางสู่โลกแห่งการ์ตูน Disney และ Pixar พร้อมด้วยตัวละครต่างๆ ที่จะมีสกิลไม่เหมือนกันตั้งแต่มิคกี้ เมาส์, มู่หลาน, กัปตันแจ๊ค สแปร์โรว หรือซัลลี่ พร้อมให้ทุกคนได้อัปเกรดทักษะการแข่ง ฝึกฝนการใช้ไนโตรบูสต์ การดริฟต์ให้จั๋งหนับ รองรับทั้งการเล่นแบบโซโล่ ออนไลน์ หรือออฟไลน์ ซึ่งสนามแข่งแต่ละแห่งก็จะมีการใส่รายละเอียดของการ์ตูนและอนิเมชันเรื่องต่างๆ มากมาย สำหรับเวอร์ชั่นมือถือเองก็จะมีการปรับเปลี่ยนการควบคุมให้เข้ากับจอสัมผัสเช่นกันครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Tarisland

image 41

กำหนดการเปิดให้บริการ :  23 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

Tarisland เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่สามารถเล่น cross-platform ได้ทั้ง PC และ มือถือ โดยผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครจากหนึ่งในเจ็ดคลาสที่มีสกิลแตกต่างกัน พร้อมผจญภัยในโลกอันกว้างใหญ่ไพศาลปราศจากระบบนำทางอัติโนมัติ สนุกไปกับคอนเทนต์ PVE ในความยากหลายระดับ กิจกรรมต่าง ๆ และค้นหาโซนปริศนาที่ซ่อนอยู่ อีกทั้งเพิ่มความสมจริงด้วยระบบสภาพอากาศ พฤติกรรมมนุษย์ และอีสเตอร์เอ้กสำหรับสถานที่พิเศษ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Delusion

image 42

กำหนดการเปิดให้บริการ :  24 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

Delusion เป็นเกมมือถือ Tactical Idle RPG จัดวางฮีโร่ให้เหมาะสมกับกลยุทธ์ของทีม ค้นหาการประสานพลังที่ดีที่สุดของสกิลและฮีโร่ พร้อมเคลื่อนไหว หลบหลีก และโจมตีอย่างคล่องแคล่วในดันเจี้ยนบอส พร้อมรับรางวัลมากมายหลังพิชิตดันเจี้ยน และพัฒนาฮีโร่ เพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Pinocchio Hero

image 43

กำหนดการเปิดให้บริการ :  24 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

Pinocchio Hero เกมมือถือ IDLE RPG ทุบตีสัตว์ประหลาดด้วยจมูกยาวอันแม่นยำ และใช้ไม้เท้าเวทย์มนตร์รอบด้านสังหารศัตรู กำจัดสัตว์ประหลาดไม่ว่าจะอยู่ใกล้หรือไกล เปลี่ยนอาวุธอัตโนมัติใโดยไม่ต้องแตะหน้าจอ สิ่งที่ต้องทำเพียงแค่เตรียมทักษะดีๆ ในแต่ละด่านและเฝ้าดูพินอคคิโอทำลายล้างในสนามรบด้วยเอฟเฟกต์ทักษะแบบไดนามิก ความน่าสนใจอีกอย่างของเกมนี้คือเครื่องแต่งกายที่สามารถแต่งได้ตามอิสระ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

image 44

กำหนดการเปิดให้บริการ :  26 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

CookieRun: Tower of Adventures เป็นเกมสำรวจดันเจี้ยน 4 ผู้เล่นที่เรื่องราวเกิดขึ้น ณ หอคอยแพนเค้กที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์ ให้คุณเลือกคุกกี้เพื่อต่อสู้กับศัตรูหลากหลายประเภทในทุกชั้น โดยตัวละครแต่ละตัวจะมีทักษะและสไตล์การเล่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของตนเอง มีทั้งคุกกี้ระยะประชิดและระยะไกลปรากฏในเกม และไม่เพียงแค่ต่อสู้กับศัตรูเท่านั้น แต่บางด่านยังมีปริศนาให้เราได้แก้ไขด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Nexus: Nebula Echoes

image 45

กำหนดการเปิดให้บริการ :  26 มิ.ย.

สโตร์ : ต่างประเทศ

Nexus: Nebula Echoes เป็นเกมมือถือ Action RPG ในธีมโลก Cyberpunk แห่งอนาคต “คุณ” จะได้เข้าไปพัวพันกับการต่อสู้ที่เกี่ยวข้องกับการปลุกจิตสำนึกของ AI และแก่นแท้ของมนุษยชาติ เมื่อยืนอยู่ที่จุดตัดระหว่างความฉลาดและมนุษยชาติ “คุณ” ต้องเผชิญกับภารกิจขั้นสุดท้ายในการนิยามตนเองและการสำรวจอิสรภาพและความรัก ด้วยตัวเลือกของคุณที่จะกำหนดอนาคตของทั้งมนุษย์และ AI

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Isekai Feast: Tales of Recipes

image 46

กำหนดการเปิดให้บริการ :  30 มิ.ย.

สโตร์ : ต่างประเทศ

Isekai Feast: Tales of Recipes เป็นเกมมือถือ Idle RPG เริ่มต้นเส้นทางการทำอาหารในโลก Isekai ที่ไม่มีที่สิ้นสุดไปพร้อมกับสัตว์เลี้ยงวิญญาณที่น่ารัก ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวอันน่าหลงใหล เสริมด้วยเหล่าฮีโร่ผู้มีเสน่ห์ เข้าร่วมการต่อสู้ ออกสำรวจ ค้นหาสิ่งประดิษฐ์ที่สูญหาย มีส่วนร่วมในการผจญภัยสบาย ๆ และสัมผัสกับเสน่ห์และแก่นแท้ของอาณาจักรนอกโลก

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button