ข่าวสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Disney Speedstorm เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว

เข้าสู่สังเวียนแห่งความเร็วไปด้วยกันกับเหล่าตัวละคร Disney

หลังจากเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์มอื่นกันไปตั้งแต่ปีที่แล้วในที่สุดก็ถึงคิวผู้เล่นฝั่งสมาร์ทโฟนกับเกมรถแข่งแฟนตาซีสุดมันส์ผลงานของ Gameloft ที่เปิดให้แฟนเกมที่ชื่นชอบการ์ตูน Disney ได้ลงทะเบียนล่วงหน้ากันแล้วบนสโตร์ไทยทั้ง iOS และ​ Android โดยคาดว่าจะเปิดให้บริการในวันที่ 23 กรกฎาคมนี้ รองรับการเล่นแบบครอสเพลย์ร่วมกับเครื่องเล่นอื่นๆ ให้ได้ติดตามความสนุกแบบไร้พรมแดน

เกี่ยวกับเกม Disney Speedstorm

เกมแนวรถแข่งที่พาเราออกเดินทางสู่โลกแห่งการ์ตูน Disney และ Pixar พร้อมด้วยตัวละครต่างๆ ที่จะมีสกิลไม่เหมือนกันตั้งแต่มิคกี้ เมาส์, มู่หลาน, กัปตันแจ๊ค สแปร์โรว หรือซัลลี่ พร้อมให้ทุกคนได้อัปเกรดทักษะการแข่ง ฝึกฝนการใช้ไนโตรบูสต์ การดริฟต์ให้จั๋งหนับ รองรับทั้งการเล่นแบบโซโล่ ออนไลน์ หรือออฟไลน์ ซึ่งสนามแข่งแต่ละแห่งก็จะมีการใส่รายละเอียดของการ์ตูนและอนิเมชันเรื่องต่างๆ มากมาย สำหรับเวอร์ชั่นมือถือเองก็จะมีการปรับเปลี่ยนการควบคุมให้เข้ากับจอสัมผัสเช่นกันครับ

ปัจจุบันตัวเกมได้เปิดให้บริการรูปแบบ Soft Launch ในต่างประเทศแล้ว และยังมีให้บริการบน PlayStation 5, Xbox Series X|S และ Nintendo Switch รวมถึง PC ฟรีด้วย ซึ่งเนื้อหาของเกมอยู่ในซีซันใหม่ชื่อว่า Under the Sea ที่จะมาพร้อมกับตัวละครจากภาพยนตร์การ์ตูน เงือกน้อยผจญภัย เพิ่มนักแข่งใหม่ๆ อย่าง Ariel, Eric หรือวายร้ายอย่าง Ursular ให้ปลดล็อกได้ฟรี ว่าแล้วอย่าลืมมาพบกันในสนามแข่งรถนะครับ

ฟีเจอร์สำคัญ

Disney และ Pixar โคจรมาพบกันในสังเวียนความเร็ว

ตัวละครเด่นที่มาพร้อมกับสกิลมากมายให้อัปเกรดและใช้ทักษะการขับรถเพื่อเอาชนะในสนามประลองแห่งความเร็วที่อาจจะมีความเปลี่ยนแปลงพลิกล็อกได้ตลอดเวลาด้วยกลยุทธ์ที่แตกต่างกัน นอกจากนั้นยังมีสนามแข่งขันที่คุ้นตาจากทั้งภาพยนตร์ Pirates of the Caribbean หรือป่าใหญ่จากการ์ตูนเมาคลีลูกหมาป่า

การแข่งขันแบบอาร์เคดเรสซิงที่ได้รับการปรับปรุงใหม่

ไม่ว่าใครๆ ก็สามารถสนุกกับ Disney Speedstorm ได้ง่ายๆ แต่การฝึกฝนจนเชี่ยวชาญนั้นย่อมต้องใช้เวลายาวนานไม่ว่าจะเป็นทักษะไนโตรบูสต์ การดริฟต์เข้าโค้งที่แม่นยำ และการปรับตัวในสนามแข่งที่เต็มไปด้วยอุปสรรค

เล่นด้วยกันได้ง่ายๆ

เลือกนักแข่งคู่ใจแล้วตะลุยไปในสนาม แข่งขันความสามารถกับเพื่อนในรูปแบบมัลติเพลเยอร์ทั้งออฟไลน์หรือออนไลน์ เช่นเดียวกับการเผชิญหน้าสิงห์ความเร็วจากทั่วโลกที่รอคอยเราอยู่ นอกจากนั้นผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งตัวละครตามสไตล์ ทั้งล้อรถพิเศษ ลวดลายสุดเจ๋ง ไว้โชว์ให้กับคู่แข่ง

คอนเทนต์ใหม่ๆ กำลังจะมา

ให้ทุกการเดินทางเต็มไปด้วยความสดใหม่ด้วยคอนเทนต์ที่ได้รับการสนับสนุนรูปแบบซีซัน ไม่ว่าจะเป็นสนามแข่งใหม่ๆ หรือนักแข่งจากทั้ง Disney และ Pixar ที่จะพาพวกเราล้อหมุนไปด้วยกันไม่ว่าเมื่อไรก็เพลิดเพลินได้

ลงทะเบียนล่วงหน้า

07 disneyspeed ICON
ลงทะเบียนล่วงหน้า App Store
ลงทะเบียนล่วงหน้า Google play
Disney Speedstorm ไทย
Disney Speedstorm มือถือ โหลด

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button