คอนโซล / พีซี

Disney Speedstorm เปิดให้บริการฟรีแล้ววันนี้

เกมรถแข่งแฟรนไชส์ Disney - Pixar รองรับภาษาไทยด้วย

หลังจากมีการเปิดให้บริการล่วงหน้ารูปแบบ Early Access กันมาตั้งแต่ช่วงกลางปีที่ผ่านมา ล่าสุด Gameloft ก็ไม่พลาดมาตามนัดเปิดให้ผู้เล่นทุกคนสามารถสนุกกับ Disney Speedstorm เกมรถแข่งสุดน่ารักรวมดาวเหล่าตัวละครจาก Disney – Pixar ที่เข้ามาประชันความเร็วด้วยกันแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปครบทุกแพลตฟอร์ม โดยจะเป็นเกม Free-to-play รองรับการเล่นแบบครอสเพลย์ด้วย

Disney Speedstorm เป็นเกมแนวรถแข่งที่พาเราออกเดินทางสู่โลกแห่งการ์ตูน Disney และ Pixar พร้อมด้วยตัวละครต่างๆ ที่จะมีสกิลไม่เหมือนกันตั้งแต่มิคกี้ เมาส์, มู่หลาน, กัปตันแจ๊ค สแปร์โรว หรือซัลลี่ พร้อมให้ทุกคนได้อัปเกรดทักษะการแข่ง ฝึกฝนการใช้ไนโตรบูสต์ โชว์สกิลการดริฟต์ให้ไฟแล่บ รองรับทั้งการเล่นแบบโซโล่ ออนไลน์ หรือออฟไลน์ซึ่งสนามแข่งแต่ละแห่งก็จะมีการใส่รายละเอียดของการ์ตูนและอนิเมชันเรื่องต่างๆ มากมาย

ฟีเจอร์สำคัญ

รายชื่อตัวละครสุดเจ๋ง: ตัวละครจาก Pixar และ Disney จะหยิบชุดนักแข่งมาสวมเพื่อลุยในสนามสุดท้าทาย ซึ่งแต่ละนักแข่งจะมาพร้อมกับสกิลพิเศษของตัวเอง เช่น มู๋หลาน ที่สามารถใช้ท่าดอกไม้ไฟเพื่อระเบิดฝ่ายตรงข้ามให้เป็นจุล หรือ ซัลลี่ ที่จะใช้พลังการขู่ให้อีกฝ่ายต้องขวัญกระเจิงจนตกถนนไปข้างหนึ่ง

สนามแข่งคุ้นตา: ไม่ว่าจะเป็นเกาะมหาสมบัติจาก ไพเรต ออฟ ดิแคริบเบียน หรือ ป่าใหญ่จาก เมาคลีลูกหมาป่า ก็พร้อมแปลงโฉมให้เป็นสังเวียนแห่งความเร็วเพื่อให้พบกับมุมมองใหม่ๆ แบบที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน โดยคอนเทนต์ทุกอย่างก็จะได้รับการอัปเดตผ่านรูปแบบซีซัน ทั้งนักแข่ง ของสะสม หรือสนามแข่งอีกจำนวนมากที่ยังไม่เปิดเผย

อีกด้านหนึ่ง Disney Speedstormเปิดให้บริการครั้งแรกในวันที่ 18 เมษายนที่ผ่านมาบน PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch และ PC ซึ่งปัจจุบันผู้เล่นสามารถเข้าเล่นได้ฟรี และมีการเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบนมือถือแล้วผ่านเว็บไซต์ สำหรับแฟนๆ ดิสนีย์ห้ามพลาดโอกาสนี้ทีเดียวครับ

ลงทะเบียนล่วงหน้าเวอร์ชันมือถือ

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button