ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

เปิดตัว Hotel Architect เกมแนวดูแลธุรกิจโรงแรมสุดปั่นป่วน

ออกแบบห้องพักสุดหรูและนำพาธุรกิจไปสู่ความสำเร็จ

ภายในงาน Wired Direct ’24 ในช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา Pathos Interactive ได้ประกาศเปิดตัวเกมแนวจำลองการดูแลธุรกิจสุดฮาอย่างเป็นทางการบน PC และคอนโซล โดยมีกำหนดเปิดให้เข้าเล่นในรอบ Early Access ก่อนใครบน Steam ในเร็วๆ นี้ ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมหน้าร้านค้าล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป อีกทั้งยังได้โชว์ตัวอย่างเกมเพลย์แรกให้ได้ติดตามกันแล้วด้วยเช่นกันครับ

เกี่ยวกับเกม Hotel Architect

เกมแนวสร้างสรรค์พร้อมดูแลธุรกิจของโรงแรมที่ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นเจ้าของ ออกแบบห้องพักและโรงแรมหรูตั้งแต่เริ่มต้น จากนั้นก็ต้องคอยดูแลความสุขของลูกค้า จัดสรรสิ่งที่เหมาะสมให้กับพวกเขาไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีหรือว่าแย่ก็ตามและแน่นอนว่าด้วยเวลา 24/7 ที่จะต้องเอาใจใส่ตลอดเวลา ก็อาจจะเจอเรื่องราวเหนือความคาดหมายก็ได้เหมือนกัน ดังนั้นต้องไม่ลืมที่จะเตรียมความพร้อมในกรณีที่เลวร้ายด้วยการตระเตรียมพนักงานมือหนึ่ง

เกมแบ่งออกเป็นโหมดเนื้อเรื่องหลักอย่าง Career และโหมดอิสระ Sandbox ที่ให้เราสามารถเลือกสนุกกันได้ตามใจชอบ ในเนื้อหาแคมเปญจะให้เราได้เริ่มต้นจากศูนย์ในฐานะเจ้าของมือใหม่ที่จะต้องเปลี่ยนแปลงที่ดินร้างให้กลายเป็นสวรรค์บนดินด้วยเฟอร์นิเจอร์หลากหลายชนิด การออกแบบที่สวยงาม และสิ่งอำนวยความสะดวก ก้าวขึ้นสู่โรงแรมระดับห้าดาวให้ได้ ก่อนจะขยายสาขาไปที่ใหม่ สุดท้ายนี้หาก ThisIsGame Thailand พบเจอข่าวสารเพิ่มเติมอย่างไรก็จะไม่พลาดแบ่งปันที่นี่เช่นเคยครับ

ภาพตัวอย่าง

Hotel Architect
Hotel Architect
Hotel Architect
Hotel Architect

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button