สโตร์ต่างประเทศเกมมือถือ

Honor of Kings เตรียมเปิดให้บริการเวอร์ชั่น Global 20 มิ.ย.นี้

พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนเว็บไซต์แล้ว

หลังจากเปิดให้เล่นในบางประเทศ ล่าสุด Level Infinite และ TiMi Studio Group ได้ประกาศเตรียมเปิดให้บริการ Honor of Kings หนึ่งในเกม MOBA บนมือถือที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากแดนมังกร เวอร์ชั่น Global ในวันที่ 20 มิ.ย.นี้ พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนเว็บไซต์ทางการแล้ว

เกมดังกล่าวได้มีเวอร์ชั่นที่ Tencent เป็นผู้ให้บริการ Honor of Kings ได้เปิดเกมเวอร์ชั่นตะวันตกมาแล้วในปี 2017 ภายใต้ชื่อ Arena of Valor และในประเทศไทยก็ใช้ชื่อว่า Realm of Valor นั่นแปลว่า Honor of Kings จะเป็นเวอร์ชั่นที่ครอบคลุมทั่วโลกมากกว่า Arena of Valor และ Realm of Valor นั่นเอง

Honor of Kings เป็นเกม MOBA ที่คล้ายกับ League of Legends ของ Riot หรือ DOTA 2 ของ Valve โดย Honor of Kings ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครจากตำนานจีนเพื่อเข้าต่อสู้กับอีกฝ่ายได้ ซึ่งเกมดังกล่าวมีชุมชนผู้เล่นที่กว้างขวาง และตัวเกมก็รองรับคุณสมบัติโซเชียลต่าง ๆ เช่น การผสานกับการแชทที่ใช้แอปโซเชียลจีนยอดนิยม เช่น QQ และ WeChat ซึ่งในตอนนี้เรายังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดว่าฟีเจอร์เหล่านี้จะพร้อมใช้งานใน Honor of Kings เวอร์ชั่น Global หรือไม่ หรือว่าจะถูกแทนที่ด้วยแอปที่ได้รับความนิยมในตลาดตะวันตก เช่น Facebook Messenger หรือ WhatsApp

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

ลงทะเบียนล่วงหน้า

Honor of Kings
ลงทะเบียนล่วงหน้า Google play

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์สหรัฐฯ

Honor of Kings
Honor of Kings
Back to top button