Switchข่าวคอนโซล / พีซีสโตร์ต่างประเทศเกมเกมมือถือ

Star Wars: Hunters เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว

เตรียมให้บริการในเดือนมิถุนายนนี้

รอกันมานานเลยครับสำหรับ Star Wars ภาค Hunters ที่จะนำเสนอเกมเพลย์สุดดุเดือดรูปแบบชูตติ้งเล่นฟรีและมีการเปิดทดสอบกันมาหลายครั้ง ซึ่งล่าสุด Zynga ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าเกมจะเปิดให้บริการในช่วงกลางปีนี้ครบทั้งบน Nintendo Switch และสมาร์ทโฟนระบบ iOS กับ Android โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าสู่เว็บไซต์ทางการเพื่อลงทะเบียนล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สิทธิ์พิเศษสำหรับผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนเว็บไซต์จะได้รับ Emote เอ็กคลูซีฟ ‘Raise Your Fist’ ไว้ใช้งานเพื่อแสดงท่าอนิเมชันเท่ๆ เมื่อชนะ, สกิน Amber Hunter และสกินปืน Amber Rifle, อวาตาร์ลาย Bubo’s Blue Milk และ Ticket Invite และผู้เล่นในช่วงเปิดตัวสำหรับแพลตฟอร์ม Nintendo Switch จะได้รับสกินพิเศษ Shift Veteran ให้ใช้งานได้ฟรี โดยมีลักษณะเป็นชุดทหารจู่โจมสีขาว – แดง

เกี่ยวกับ Star Wars: Hunters

เกมรูปแบบ PvP Shooting ที่ให้ผู้เล่นรับบทเป็นเหล่านักล่าค่าหัวจากจักรวาลของ Star Wars ที่เดินทางมาสู่ดาว Vespaara เพื่อแข่งขันในสมรภูมิสุดมันส์ เน้นย้ำการใช้สกิลเฉพาะตัว การวางกลยุทธ์ และปรับแต่งความสามารถเพื่อประสานพลังทีมเวิร์คในการทำภารกิจต่างๆ โดยแต่ละฉากจะมีกิมมิคที่แตกต่างกันทั้ง Ewok Village บน Endor, Dune Sea Outpost ป้อมปราการร้างใน Tatooine หรือลานจอดรถไฟของ Vandor ที่ล้วนออกแบบตามสถานที่จากแฟรนไชส์

ผู้เล่นแบ่งออกเป็นสามคลาสสำคัญดังนี้คือ Damage, Support และ Tank เรียกได้ว่าจะมีหน้าที่ชัดเจนให้เราเลือกใช้งานตามความเหมาะสม ใครชอบบุกหรือสายสนับสนุนก็สามารถสนุกและช่วยเหลือกันได้ ส่วนโหมดการเล่นจะมีดังนี้คือ Squad Brawl ที่เป็นรูปแบบเดธแมตช์ทำคะแนน 20 แต้ม, Dynamic Control – Power Control โหมดยึดจุด และ Trophy Chase โหมดที่ผู้เล่นจะต้องแข่งขันกันถือหุ่นยนต์ให้นานที่สุด

ลงทะเบียนล่วงหน้าบนเว็บไซต์: คลิก

Star-Wars-Hunters-icon
ลงทะเบียนล่วงหน้า App Store
ลงทะเบียนล่วงหน้า Google play

รูปภาพตัวอย่าง

Star Wars: Hunters เกม
Star Wars: Hunters โหลด
Star Wars: Hunters ไทย
Star Wars: Hunters ฟรี
Star Wars: Hunters ลงทะเบียน
Star Wars: Hunters

กำหนดให้บริการ

เกมจะเปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าเล่นได้ในวันที่ 4 มิถุนายนนี้ โดยรองรับการเล่นรูปแบบ Cross-play ทำให้ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นบนคอนโซลอย่าง Nintendo Switch หรือจะใช้มือถือก็สามารถเข้าสู่สังเวียนแห่งความมันส์ครั้งนี้ได้ และจะเป็นเกมรูปแบบ Free-to-play เช่นกัน หากโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand มีข่าวสารเพิ่มเติมอย่างไรก็จะไม่ลืมมาแบ่งปันที่นี่เช่นเคยครับผม

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button