สโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Adventure City – Idle RPG เกมมือถือสร้างเมือง บริหารร้านค้า ถล่มกองทัพปีศาจ

เปิดให้เล่นช่วง Early Access แล้ววันนี้บนสโตร์ไทย

Adventure City – Idle RPG เกมมือถือสร้างเมือง บริหารร้านค้า ถล่มกองทัพปีศาจ จากทาง SOFISH GAMES ได้เปิดให้เล่นช่วง Early Access แล้ววันนี้บนสโตร์ไทย

เกี่ยวกับ Adventure City – Idle RPG

ข้อมูลทั่วไป

คุณนายกเทศมนตรี ถึงเวลาเรียกเหล่าฮีโร่แล้ว!

สร้างเมืองแห่งการผจญภัย บริหารร้านขายอุปกรณ์ และนำเหล่าฮีโร่ไปสู่ชัยชนะเหนือกองทัพปีศาจ! การต่อสู้ในตำนานรอคุณอยู่!

ในเกมนี้ คุณจะรับบทเป็นนายกเทศมนตรีเมือง บริหารจัดการอาคารต่าง ๆ และส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองทางเศรษฐกิจ  เพื่อต่อสู้กับวันสิ้นโลกที่ใกล้เข้ามา คุณจะต้องคัดเลือกและฝึกฝนเหล่าฮีโร่ จัดหาอุปกรณ์ อาหาร ที่พัก และบริการอื่น ๆ ให้พวกเขา รวมถึงสร้างอุปกรณ์ในตำนานเพื่อล่าปีศาจและท้าทายจ้าวแห่งนรก การแข่งขันเอาชีวิตรอดอันดุเดือดกำลังจะเริ่มขึ้น!

ฟีเจอร์หลัก

ระบบบริหารจัดการอันเป็นเอกลักษณ์ – สร้างอาคารที่หลากหลายทั้งโรงพยาบาล ร้านอาหาร โรงเตี๊ยม และอื่น ๆ พร้อมจัดหาเสบียงโดยได้มาจากฮีโร่หลังจากการล่าสัตว์หรือการต่อสู้ รวมไปถึงคราฟผลิตภัณฑ์ที่สร้างขึ้นจะถูกเก็บไว้ในอาคารของเมืองเพื่อแลกกับเหรียญทองกับฮีโร่

ทุกอย่างขึ้นอยู่กับกลยุทธ์การบริหารของคุณ – รับไอเทมที่สะสมไว้แบบออฟไลน์เพื่อความสะดวก เล่นเกมได้ทุกที่ทุกเวลา โดยไม่ต้องเสียเวลาไปกับการฟาร์ม

เกมเพลย์แนว Idle แบบสบาย ๆ – ระบบ Idle Gameplay ช่วยให้ฮีโร่ได้รับการอัปเกรดอัตโนมัติและรวบรวมทรัพยากรที่ได้ในแผนที่โดยอัตโนมัติ อย่าลืมรับไอเทมที่สะสมไว้แบบออฟไลน์ให้ทันเวลานะ!

ระบบสร้างเมืองอิสระ – ออกแบบเมืองของคุณเองตามต้องการ ปลดล็อคเกมเพลย์และบริการใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มความนิยมของเมือง และดึงดูดฮีโร่ในตำนานให้มาตั้งรกรากในเมืองของคุณ

ฮีโร่ทรงพลังและไม่เหมือนใคร – เลือกจากฮีโร่เกือบร้อยคน แต่ละคนมีทักษะและความสามารถเฉพาะตัว อัปเกรดฮีโร่ของคุณให้มีพลังมากขึ้น และสร้างทีมที่สมบูรณ์แบบเพื่อเอาชนะศัตรูของคุณ

อุปกรณ์สุดยอด – คราฟอาวุธ เครื่องประดับ และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ยอดเยี่ยมและตำนานในร้านค้า ผสมผสานอุปกรณ์ของคุณกับหินเสริมอุปกรณ์เพื่อเพิ่มพลัง จากนั้นติดตั้งอุปกรณ์ให้กับฮีโร่ของคุณเพื่อเพิ่มพลังการต่อสู้

ระบบสัตว์เลี้ยงใหม่ – ปลดล็อคสัตว์เลี้ยงหายากฟรี จากนั้นก็อัปเกรดสัตว์เลี้ยงของคุณเพื่อเพิ่มพลัง และผสมผสานสกิลสัตว์เลี้ยงกับสายสัมพันธ์ของฮีโร่เพื่อเพิ่มพลังการต่อสู้

พัฒนาตัวละครเฉพาะตัว – สไตล์การจัดทีมหลากหลายแบบ เลือกอาวุธและอุปกรณ์ที่หลากหลาย และสกิลและธาตุของอุปกรณ์นับพัน สร้างความเป็นไปได้ไม่รู้จบ!

เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่นี่ >>>คลิก<<<

ดาวน์โหลด

606 Adventure City Idle RPG Launches
Google Play
APK

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมมือถือทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button