พีซีสโตร์ไทยเกมมือถือ

Super Sus เกมทำลายมิตรภาพบนมือถือเปิดครบทั้ง iOS และ Android บนสโตร์ไทย

เกมหักเหลี่ยมที่มีผู้เล่นทั่วทุกมุมโลก ค้นหาตัวแฝงให้เจอ

ในที่สุด PIProductions ก็เปิดให้บริการ Super Sus สำหรับ iOS เสียที หลังจากเปิดให้บริการบน Android มาอย่างยาวนานก่อนหน้านี้ โดย Super Sus ได้เปิดบริการเวอร์ชั่น iOS ผ่าน App Store ไทยพร้อมกับทั่วโลกแล้ว ส่วนบนพีซีผ่าน Steam ยังต้องรอต่อไป

และเป็นการต้อนรับเวอร์ชั่น iOS ที่รอคอยที่แสนยาวนาน ผู้เล่นชาว iOS ทุกคนสามารถดาวน์โหลดเกม และกลับเข้าสู่ระบบเกม Super Sus ได้แล้วตอนนี้ และพิเศษสุดๆ Super Sus ใจดีแจกโค้ดฟรีต้อนรับการกลับมาของ iOS (Code : IOSBACKSUS) อย่ารอช้า‼ โค้ดมีจำกัดจำนวน รีบกลับเข้าระบบเกมแล้วไปกรอกโค้ดรับไอเทมฟรีกันได้เลย

Super Sus Code

เกี่ยวกับเกม Super Sus

ยินดีต้อนรับยินดีต้อนรับสู่การเข้าร่วมสุดยอดเกมหักเหลี่ยมแบบผู้เล่นหลายคน – Super Sus! มีส่วนร่วมในการเล่นเกมกับผู้เล่นทั่วโลก ในขณะที่คุณวางกลยุทธ์เพื่อปกป้องยานอวกาศของคุณจากตัวแฝงที่มีไหวพริบซึ่งมุ่งมั่นที่จะทำลายภารกิจและกำจัดทุกคนที่อยู่บนยานอวกาศให้สิ้นซาก!

ดาวน์โหลดเกม

Super Sus icon
App Store
Google Play

Super Sus
Super Sus

ประสบการณ์การวางแผนและกลยุทธ์:

เล่นเป็นลูกเรือ: บรรลุชัยชนะโดยทำภารกิจทั้งหมดให้สำเร็จ หรือระบุและโหวตตัวแฝงออกจากยานอวกาศอย่างชาญฉลาด
เล่นเป็นตัวแฝง: ดำเนินการกำจัดลูกเรืออย่างลับๆ และวางกลยุทธ์การทำลายล้างเพื่อสร้างความขัดแย้งในหมู่ลูกเรือ
เล่นผู้เป็นกลาง: แต่ละบทบาทที่เป็นกลางมาพร้อมกับวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน จงเชี่ยวชาญในบทบาทเหล่านี้เพื่อรับชัยชนะของคุณ
การทำภารกิจเป็นทีมคือกุญแจสำคัญ: ทำภารกิจอย่างใกล้ชิดกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อภารกิจที่สำคัญให้สำเร็จและรับรองความปลอดภัยของยานอวกาศของคุณ คุณจะเชื่อใจกันหรือทรยศกันเพื่อจะนำไปสู่หายนะล่ะ?

Super Sus
Super Sus

ปาร์ตี้เพื่อความสนุก:

โหมดคู่และทีม: เหมาะสำหรับการเล่นร่วมกับเพื่อนและครอบครัว รวมทีม วางกลยุทธ์ คาดเดา และสนุกกับเกมไปด้วยกัน ห้องส่วนตัวพร้อมกฎที่กำหนดเอง: ควบคุมโดยการตั้งค่ากฎเกมของคุณเองและเชิญเพื่อนและครอบครัวให้เข้าร่วมมาสนุกไปด้วยกัน

Super Sus

โหมดที่หลากหลาย:

สมรภูมิอวกาศ: ต่อสู้เพื่อเป็นคนสุดท้ายที่ยืนอยู่ในความท้าทายในการเอาชีวิตรอดขั้นสุดยอดนี้
ซ่อนหา: ทำภารกิจให้สำเร็จและหลบหลีกนักล่าในการประลองการหลบหลีกที่น่าตื่นเต้นนี้
โหมดคู่รัก:มีชีวิตอยู่กับคู่รักของคุณและร่วมฝ่าความท้าทายร่วมกันเพื่อคว้าชัยชนะ
เพิ่มเติม: โหมดอื่นๆ กำลังรอให้คุณสำรวจ

Super Sus

ปรับแต่งการเล่นเกมของคุณ:

อัปเกรดบทบาท: ยกระดับบทบาทด้วยอิโมติคอนพิเศษ เอฟเฟกต์การโจมตี ชุดแฟชั่น และอื่นๆ อีกมากมาย โดดเด่นด้วยสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์!

พร้อมสำหรับการเดินทางที่เต็มไปด้วยความไว้วางใจ การหลอกลวง และการเล่นเกมเชิงกลยุทธ์แล้วหรือยัง? ดาวน์โหลด Super Sus ตอนนี้และก้าวเข้าสู่อวกาศอันกว้างใหญ่ที่ทุกการแข่งขันเป็นปริศนาใหม่ๆ รอคุณอยู่!

G.Meister

วัยรุ่นยุค 90's / โตมากับเครื่อง Famicom / สาวกเกมฟุตบอล / ต่อกันพลา / ดูมาครอส / YNWA
Back to top button