ข่าวข่าว PRสโตร์ไทยเกมมือถือ

One Punch Man: World ทัตสึมากิ ทอร์นาโดแห่งความหวาดกลัวออกโรง!

พายุทอร์นาโดพลังจิตเหนือธรรมชาติลูกนี้จะเป็นแบบไหนกันนะ!?

“One Punch Man: World” เป็นเกมแอคชั่นโลกกว้าง 3D มัลติแพลตฟอร์มที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จากคณะกรรมการการผลิต TV อนิเมะ One Punch Man และพัฒนาโดย Perfect World Games ซึ่งคราวนี้ One Punch Man: World ได้เปิดตัวตัวละครเรท UP ตัวแรก——ทัตสึมากิ ทอร์นาโดแห่งความหวาดกลัว! ฮีโร่คลาส S อันดับที่ 2 ที่แม้เธอจะตัวเล็ก แต่ก็ทำให้ทุกคนต้องแหงนหน้ามอง เพราะเธอคือผู้ใช้พลังจิตที่แข็งแกร่งที่สุด ทัตสึมากิจะร่วมจัดการพวกมนุษย์ประหลาดไปพร้อมกับผู้เล่น การมาของเธอจะเพิ่มความแอคทีฟใหม่ๆ รอพบกับเซอร์ไพรส์จากเธอได้เลย

จากข้อมูลที่หลุดมาจากทีมพัฒนา ทัตสึมากิจะมาพร้อมเซ็ตสกิลพลังจิต และระบบต่อสู้ที่แข็งแกร่งและหลากหลาย เธอสามารถใช้ [หลุมดำ] และ [พลังแรงดึงดูดถล่ม] เพื่อเพิ่ม [เครื่องหมายพลังจิต] บนตัวศัตรู เมื่อเครื่องหมายเต็ม เธอจะสามารถใช้ [จุดระเบิด] เพื่อรับ [หอกพลังจิต] เมื่อได้รับ [หอกพลังจิต] จะเสริมพลังอย่างมากให้การโจมตีทั่วไปและสกิล ยังสามารถเคลื่อนที่ไปพร้อมโจมตีได้ เมื่อทัตสึมากิใช้ [เวลาแห่งความหวาดกลัว] จะเข้าสู่สถานะ [ปลดปล่อยพลังจิต] ใช้สกิลที่ได้รับการเสริมพลังเข้าสังหารศัตรู และเพิ่ม [เครื่องหมายพลังจิต] บนตัวศัตรูอีกครั้ง จากนั้นเธอสามารถใช้ [จุดระเบิด] อีกครั้ง เพื่อคงอยู่ในสถานะ [ปลดปล่อยพลังจิต] พร้อมทั้งสะสม [หอกพลังจิต] เพื่อโจมตีศัตรู ในขณะเดียวกัน [ทอร์นาโดพลังจิต] ที่ถูกชาร์จจนเต็มก็พร้อมปลดปล่อยดาเมจมหาศาลเพื่อฉีกกระชากศัตรูออกเป็นชิ้นๆ ทัตสึมากิจะมอบประสบการณ์การต่อสู้ที่สุดมันส์ให้ผู้เล่น “ให้พวกมนุษย์ประหลาดได้ลิ้มรสพลังจิตเหนือธรรมชาติที่แข็งแกร่งของฮีโร่คลาส S กัน…”

One Punch Man World 2

เมื่อเกมเปิดตัวยังได้ปล่อย PV ที่มีการต่อสู้ของทัตสึมากิให้เห็น ซึ่งได้สร้างกระแสพูดคุยเกี่ยวกับตัวเธอในหมู่ผู้เล่นเป็นอย่างมาก โดยผู้เล่นหลายคนบอกว่าพวกเขารอคอยให้ออฟฟิเชียลได้เปิดตัวทัตสึมากิไวๆ เพื่อเพิ่มสิ่งใหม่ๆ และการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นให้ตัวเกม ทั้งยังรอคอยที่จะได้ใช้งานทัตสึมากิเพื่อสร้างตำนานฮีโร่บทใหม่ไปด้วยกัน ยังมีผู้เล่นคนนึงบอกว่า “การมาของทัตสึมากิจะทำให้เกมนี้สมบูรณ์แบบ! ผมอยากเห็นแล้วว่าทัตสึมากิจะใช้ความสามารถพลังจิตของเธอแบบไหนในเกมนี้!”

กล่าวโดยสรุป ทัตสึมากิ ทอร์นาโดแห่งความหวาดกลัวจะเป็นเหมือนลมพายุแห่งความสำเร็จลูกใหม่ของ One Punch Man: World เธอจะกลายเป็นตัวละครหลักในเกม และมอบความมันส์และความท้าทายให้กับผู้เล่นอย่างแน่นอน เราเชื่อว่าเหล่าผู้เล่นจะได้เขียนตำนานฮีโร่บทนี้ไปพร้อมกับเธอ!

ดาวน์โหลดเกม และมาเป็นฮีโร่ตัวจริง!

รีบมาดาวน์โหลด “One Punch Man: World”! แล้วมาร่วมสวมบทบาทฮีโร่ในตำนาน ต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับฮีโร่คนอื่นๆ และสนุกไปกับการผจญภัยที่ไม่เคยมีมาก่อน อย่าพลาดงานรวมตัวซูเปอร์ฮีโร่ผู้โด่งดังทั่วโลกครั้งนี้เป็นอันขาด!

PC: https://opmw.perfectworld.com

App Store: https://apps.apple.com/sg/app/one-punch-man-world/id1660188449

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pwrd.opmwsea

Huawei App Gallery: https://appgallery.cloud.huawei.com/ag/n/orderappdetail/C109639389

เข้าร่วมทีมฮีโร่! โลกแห่ง One Punch Man กำลังรอคุณอยู่!

เว็บไซต์ออฟฟิเชียล OPMW: https://opmw.perfectworld.com

Facebook: https://www.facebook.com/OPMWSEA

Discord: https://discord.gg/one-punch-man-world-sea-1106052716918214656

YouTube: https://www.youtube.com/@OnePunchManWorld-SEAOfficial

เกี่ยวกับ “One Punch Man: World”

“One Punch Man: World” เกมแอคชั่นโลกกว้าง 3D มัลติแพลตฟอร์มระดับ AAA ที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จากคณะกรรมการการผลิต TV อนิเมะ One Punch Man  ในเกมนี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การสวมบทบาทฮีโร่ เผชิญหน้ากับศัตรูที่ทรงพลังมากมาย ท้าทายขีดความสามารถของตัวเอง แล้วกลายเป็นฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุด!

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button