สโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Brawl Heroes 2 เกมมือถือ RPG สไตล์ Roguelike ตัวละครหน้าคุ้นเพียบ

เปิดให้เล่นบนมือถือสโตร์ไทยแล้ววันนี้

Gamecaff Co.,Limited ได้ประกาศข่าวดีว่า Brawl Heroes 2 เกมมือถือ RPG สไตล์ Roguelike เปิดให้เล่นบนมือถือสโตร์ไทยแล้ววันนี้ ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องปกป้องบ้านเกิดของคุณ!

เกี่ยวกับ Brawl Heroes 2

ข้อมูลทั่วไป

กองทัพมอนสเตอร์ชั่วร้ายกำลังมุ่งหน้าสู่ดินแดนของคุณ! ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องนำเหล่าสัตว์วิเศษของคุณ ออกต่อสู้กับกองทัพมอนสเตอร์ชั่วร้ายที่กำลังรุกรานดินแดนอันสงบสุข สะสมอุปกรณ์ พัฒนาสกิล และรวบรวมพันธมิตรเพื่อเพิ่มพลังให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น!

ออกเดินทางสู่การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อโค่นล้มบอสสุดแกร่ง คุณจะสามารถเป็นจ้าวแห่งสัตว์วิเศษและปกป้องบ้านเกิดของคุณได้หรือไม่? ดาวน์โหลดเกมผจญภัยสุดสนุกและเต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์นี้ได้เลย!

ฟีเจอร์หลัก

การต่อสู้ RPG สุดมันส์ – โค่นสัตว์ร้ายนับไม่ถ้วนและเอาชนะบอสสุดแกร่งด้วยดาบในตำนานของคุณ พร้อมเข้าร่วมการต่อสู้สุดเดือด เก็บสะสมเหรียญเพื่อเพิ่มพลังโจมตี พลังฟื้นฟู ความเร็ว และอื่น ๆ ให้กับฮีโร่ของคุณ อีกทั้งยังมีระบบอุปกรณ์และอาวุธชั้นยอดที่มอบการป้องกันอันแข็งแกร่งตลอดทุกเลเวล

สำรวจอย่างไร้ขีดจำกัด พัฒนาแม้ไม่ได้เล่น – ใช้ระบบต่อสู้อัตโนมัติเพื่อสะสมพลังแม้ไม่ได้เล่นเกม หน้าที่ของคุณคือเสริมความสามารถให้ฮีโร่ของคุณ พวกเขาจะสามารถต่อสู้กับสัตว์ร้ายที่น่ากลัวได้โดยอัตโนมัติ พร้อมดื่มด่ำไปกับโลกแฟนตาซีอันกว้างใหญ่ ที่เต็มไปด้วยเควสสุดท้าทายและรางวัลมากมาย และเพลิดเพลินไปกับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง!

สร้างทีมฮีโร่ที่ทรงพลัง – สะสมสัตว์เลี้ยงคู่ใจแสนซื่อสัตย์และสมบัติในตำนานตลอดการเดินทางอันยิ่งใหญ่ พร้อมเอาชนะศัตรูอย่างง่ายดาย เอาชนะความท้าทาย และก้าวไปสู่ชัยชนะ!

รูปแบบการเล่นที่หลากหลายและรางวัลสุดคุ้ม – สนุกไปกับโหมดเกมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พิชิตจ้าว, ขุดทอง, หมู่บ้านก๊อบลิน, บททดสอบตะเกียงวิเศษ, สำรวจเหมือง และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่รับรองว่าคุ้มค่ากับการเล่นอย่างแน่นอน

ดาวน์โหลด

Brawl Heroes 2 Launches
Google Play
APK

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมมือถือทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button