สโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Gods & Monsters เกมมือถือแนว Action RPG เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว

ถึงเวลาสัตว์กลืนกินกันเองเพื่อวิวัฒนาการเพื่อขึ้นสู่จุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหาร

NEW MIDAS LIMITED ประกาศเปิดให้บริการ Gods & Monsters เกมมือถือแนว Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้ต่อสู้และกลืนกินเพื่อวิวัฒนาการให้กลายเป็นนักล่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนห่วงโซ่อาหาร บน iOS ผ่าน Apple App Store ไทยแล้ว! ส่วน Android คาดว่าจะตามมาหลังจากนี้

เกี่ยวกับ Gods & Monsters

ข้อมูลทั่วไป

ในยุคโบราณกาล เมื่อสรรพสิ่งฟื้นคืนชีวิต สรวงสวรรค์ทั้งเก้า ผืนน้ำทั้งสี่ ดินแดนทั้งแปด เส้นทางสู่สวรรค์ และความโกลาหล จุดกำเนิดที่ศูนย์กลางของโลก ก่อร่างเป็นเบญจภพ

เวลาล่วงเลยหลายพันปี พลังแห่งจิตวิญญาณของโลกเกือบหมดสิ้น สรรพชีวิตทั้งมวลต่างถูกภัยพิบัติรบกวน สัตว์ป่าต่างล่ากันเอง ในวังวนแห่งการกลืนกิน สัตว์ประหลาดขนาดยักษ์ปรากฏตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง หนูกลืนผีเสื้อกลายเป็นค้างคาว สุนัขจิ้งจอกกลืนค้างคาวกลายเป็นพังพอน และงูเหลือมยักษ์กลืนพังพอนกลายเป็นชิวรัน…

ฟีเจอร์หลัก

สุ่มฟรี 10 ครั้งทุกวัน – เข้าสู่ระบบเพื่อสุ่มกาชา 10 ครั้งแบบต่อเนื่อง และสุ่มกาชาสุดคุ้ม 110 ครั้ง พร้อมการันตีการ์ดระดับ 5 ดาว สำเร็จภารกิจเนื้อเรื่องเพื่อรับสัตว์ประหลาดระดับ 5 ดาว ทำให้คุณสามารถสะสมสัตว์วิเศษได้อย่างง่ายดาย

กลืนกินและวิวัฒนาการ  การเดินทางสู่การเกิดใหม่ – ทุกสิ่งสามารถกลืนกินได้ แม้แต่มอนสเตอร์ตัวเล็กที่สุด  การเปลี่ยนแปลงหลังจากการกลืนกินนั้นเหนือจินตนาการ เส้นทางแห่งวิวัฒนาการที่ไร้ขีดจำกัด

เรื่องราวแฟนตาซี น่าติดตาม – ออกตามหาพันธมิตร สำรวจสายสัมพันธ์และต้นกำเนิดอันแปลกประหลาดระหว่างสัตว์วิเศษ จากนั้นออกเดินทางผจญภัยข้ามเทือกเขาและท้องทะเล

Gods & Monsters Pre Register Announced
App Store
Google Play

*Android รออัปเดต

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.

รวมเกมมือถือน่าเล่น

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมมือถือทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button