สโตร์ต่างประเทศเกมมือถือ

Honor of Kings เปิดให้บริการเวอร์ชั่น Global ทั้ง iOS/Android แล้ว

หนึ่งในเกม MOBA บนมือถือที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากแดนมังกร

หลังจากเปิดให้เล่นในบางประเทศ ล่าสุด Level Infinite และ TiMi Studio Group ได้ประกาศเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Honor of Kings หนึ่งในเกม MOBA บนมือถือที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากแดนมังกร เวอร์ชั่น Global บน Apple App Store และ Google Play Store ทั่วโลก (ยกเว้น ไทย, ไต้หวันและเวียดนาม) เป็นที่เรียบร้อย ส่วนจะเปิดให้เล่นในประเทศไทยเมื่อไหร่นั้น ต้องรอติดตามข่าวสารกันอีกที

Honor of Kings ได้เปิดเกมเวอร์ชั่นตะวันตกมาแล้วในปี 2017 ภายใต้ชื่อ Arena of Valor และในประเทศไทยก็ใช้ชื่อว่า Realm of Valor นั่นแปลว่า Honor of Kings จะเป็นเวอร์ชั่นที่ครอบคลุมทั่วโลกมากกว่า Arena of Valor และ Realm of Valor นั่นเอง

Honor of Kings เป็นเกม MOBA ที่คล้ายกับ League of Legends ของ Riot หรือ DOTA 2 ของ Valve โดย Honor of Kings ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครจากตำนานจีนเพื่อเข้าต่อสู้กับอีกฝ่ายได้ ซึ่งเกมดังกล่าวมีชุมชนผู้เล่นที่กว้างขวาง และตัวเกมก็รองรับคุณสมบัติโซเชียลต่าง ๆ เช่น การผสานกับการแชทที่ใช้แอปโซเชียลจีนยอดนิยม เช่น QQ และ WeChat ซึ่งในตอนนี้เรายังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดว่าฟีเจอร์เหล่านี้จะพร้อมใช้งานใน Honor of Kings เวอร์ชั่น Global หรือไม่ หรือว่าจะถูกแทนที่ด้วยแอปที่ได้รับความนิยมในตลาดตะวันตก เช่น Facebook Messenger หรือ WhatsApp

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

Honor of Kings
App Store
Google Play

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์สหรัฐฯ

APK

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.

รวมเกมมือถือน่าเล่น

Honor of Kings
Honor of Kings

Back to top button