สโตร์ต่างประเทศเกมมือถือ

Heroes of Crown: Legends เปิดให้เล่นทั้ง iOS/Android แล้ว

เกมมือถือ RPG สะสมตัวละครผจญภัยสุดมันส์

Ujoy Games ได้ประกาศข่าวดีว่า Heroes of Crown: Legends เกมมือถือ RPG สะสมตัวละครผจญภัยในด่านสุดมันส์ได้เปิดให้เล่นทั้ง iOS/Android บนสโตร์ต่างประเทศแล้ว โดยผู้อ่านที่สนใจก็สามารถไปดาวน์โหลดมามันส์กันได้เลย

เกี่ยวกับ Heroes of Crown: Legends

ข้อมูลทั่วไป

Heroes of Crown: Legends เป็นเกม RPG ผจญภัยแบบ Idle 3D ยุค Next-gen ที่เนื้อหาหลักของเกมคือผู้เล่นรับบทเป็น “ผู้ถูกเลือก” ที่ต้องออกค้นหา “มงกุฎโบราณทั้งเจ็ด” ที่สูญหายไป เพื่อปกป้องบ้านเกิดจากภัยมืด โดยจุดเด่นของเกมนี้จะอยู่ที่กราฟิกที่สวยงามสมจริงด้วยเทคโนโลยีการสร้างโมเดล, ฉาก, เอฟเฟกต์ และเรนเดอร์แบบ PBR รวมไปถึงรูปแบบการเล่น แบบ Idle ที่เล่นง่าย สบาย ๆ ผสมผสานกับเนื้อเรื่องการผจญภัยแฟนตาซี หลายอารยธรรม และฮีโร่ในตำนานจาก Netherworld ผู้เล่นสามารถออกแบบและพัฒนาตัวละครของตัวเองได้อย่างอิสระ

ฟีเจอร์หลัก

กราฟิก 3D ยุค Next-gen สุดอลังการ – ดำดิ่งสู่โลกแฟนตาซีอันน่าหลงใหล เต็มไปด้วยกราฟิก 3D อันน่าดึงดูดใจอนิเมชั่นท่าไม้ตายสุดอลังการแบบเต็มจอเต็มตา และดีไซน์ตัวละครที่โดดเด่นที่มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือชั้น

โลกแฟนตาซีหลากวัฒนธรรม – ผจญภัยในดินแดนเวทมนตร์ของเอลฟ์ ดวอร์ฟ และเผ่าพันธุ์อื่น ๆ เรื่องราวและตำนานดั้งเดิมผสมผสานวัฒนธรรมต่าง ๆ สร้างเรื่องราวของการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น

ระบบ Idle แสนสบาย – ปล่อยให้ฮีโร่ต่อสู้แบบออโต้ รับรางวัลมากมายแม้ขณะออฟไลน์

โหมดการแข่งขัน PvP สุดมันส์ – เข้าร่วม Guild Wars, PVP Battles, Elite Tournaments และอื่น ๆ อีกมากมาย ต่อสู้ในสนามรบที่ยุติธรรม ผู้เล่นทั่วโลก

กลยุทธ์การต่อสู้แบบเรียลไทม์ – วางแผนกลยุทธ์ จัดทีมฮีโร่ ผสมผสานทักษะเพื่อพลิกผันผลลัพธ์การต่อสู้

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของเกมได้ที่นี่ Facebook หรือ เว็บไซต์ทางการ

Heroes of Crown: Legends Launches
App Store
Google Play
APK

ลิงก์นี้เป็นของสโตร์สหรัฐฯ

how-to-Download-other-store

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.

รวมเกมมือถือน่าเล่น

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมมือถือทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button