ของเล่น

สนมั้ย? ฟิกเกอร์ Nicole Demara จาก Zenless Zone Zero ถอดชุดได้!

เกมเพิ่ง CBT ฟิกเกอร์แบบจัดเต็มก็มาซะแล้ว

Zelenss Zone Zero เป็นเกมใหม่จากทาง HoYoverse ที่เพิ่งเปิดให้ทดสอบ CBT ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แต่กระแสของเกมนี้ก็ทำให้มีค่ายผลิตฟิกเกอร์หลากหลายค่ายไม่พลาดโอกาสที่จะปล่อยฟิกเกอร์ตัวละครจากเกมนี้มาให้เราได้ซื้อไปสะสมกัน โดยในวันนี้ ABsinthe Studios ได้ออกมาเปิดให้สั่งจองฟิกเกอร์ Nicole Demara ให้ผู้ที่สนใจได้สั่งจองกันแล้ว

image 739

สำหรับฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วย PU+ABS มาในสเกล 1/6 ขนาดอยู่ที่ สูง 32 ซม. x กว้าง 26 ซม. x ลึก 26 ซม. โดยฟิกเกอร์นี้เราจะได้เห็น Nicole Demara ที่มาในท่าทางสุดกวนพร้อมกับมือที่ถือกระเป๋า และฐานรองฟิกเกอร์ที่คล้ายกับป้ายข้ามทางรถไฟอยู่ด้านหลัง

ฟิกเกอร์นี้มี 2 เวอร์ชั่นให้สั่งจอง โดยเวอร์ชั่นแรกคือเวอร์ชั่นปกติที่ผู้ซื้อจะได้ฟิกเกอร์ตัวละครและฐานในราคา 283.99 USD (ประมาณ 10,000 บาท) ในขณะที่เวอร์ชั่น Advance จะมาพร้อมฟิกเกอร์ตัวละคร, ฐาน 2 แบบ, ใบหน้าให้เปลี่ยน 2 แบบ และที่น่าสนใจที่สุดก็คือมีชิ้นส่วนบอดี้แบบเปลือยให้ด้วย โดยราคาจะอยู่ที่ 338.99 USD (ประมาณ 12,000 บาท)

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองจำกัดที่ 198 ตัว และฟิกเกอร์จะจัดส่งในไตรมาสที่ 4 (ธันวาคม) ปี 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Zenless Zone Zero เป็นเกม IP ใหม่ล่าสุดที่เรื่องราวจะเกิดขึ้นในเมืองมหานครหลังวันสิ้นโลก เกมนี้จะมาพร้อมกับงานศิลป์แห่งอนาคต ตัวละครที่โดดเด่น และเกมเพลย์ Action สะใจ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Proxy และเริ่มต้นการผจญภัยกับกลุ่มพันธมิตรเพื่อพิชิตศัตรูที่ขวางทางและไขปริศนาใน New Eridu ที่หลบภัยสุดท้ายสำหรับมนุษยชาติ โดยเกมนี้มาพร้อมกราฟิก 3 มิติสไตล์อนิเมะ ที่ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครต่าง ๆ เพื่อปลดปล่อยทักษะที่น่าตื่นเต้นและคอมโบได้อย่างต่อเนื่อง สะใจสายแอ็กชั่นอย่างแน่นอน

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button