ของเล่นไลฟ์สไตล์

ฟิกเกอร์ Raiden Mei จาก Honkai Impact 3rd เวอร์ชั่นชุดแต่งงานที่ถอดได้!

อยากได้แบบไหนเลือกได้ตามใจเลย!

ถ้าจะให้พูดถึงเกมที่มีการผลิตฟิกเกอร์ออกมาให้เราได้สั่งจองกันเป็นจำนวนมาก หนึ่งในเกมนั้นก็คือ Honkai Impact 3rd เพราะตัวละครภายในเกมนี้มีการดีไซน์ที่ดีมาก ๆ โดย Raiden Mei คือหนึ่งในตัวละครที่โดดเด่นด้วยความเท่และความสวยของตัวละครนี้ที่แจ่มมาก ๆ

ล่าสุดทาง Arctic Wolf Studio หนึ่งในสตูดิโอผลิตฟิกเกอร์สุดอลังการก็ได้ออกมาประกาศเปิดให้สั่งจองฟิกเกอร์แบบ Garage Kit ของตัวละครนี้กันแล้วในวันนี้

รายละเอียดฟิกเกอร์ Raiden Mei จาก Honkai: Star Rail

ฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วยวัสดุ Resin + PU โดยฟิกเกอร์นี้มาในสเกล 1/6 โดยฟิกเกอร์นี้จะนำเสนอ Raiden Mei ในชุดแต่งงานสีขาว ที่แม้ว่าชายกระโปรงหลังของเธอจะยาว แต่กระโปรงด้านหน้าของเธอนั้นสั้นจนทำใจสั่น ชุดช่วงตัวของเธอยังเรียกได้ว่าเซ็กซี่แบบสุด ๆ ด้วยการเผยให้เห็นหน้าท้องและหน้าอกของเธอค่อนข้างเยอะ

โดยหากใครสั่งจองฟิกเกอร์นี้จะได้รับของแถมพิเศษ 3 ชิ้นได้แก่ กล่องดอกไม้แห้ง + แหวนเงินแท้ และการ์ดแต่งงานด้วย!

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแบบจำกัดเวลา และจะจัดส่งในช่วงไตรมาสที่ 1 (มีนาคม) ปี 2025 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

ในขณะเดียวกัน Honkai Impact 3rd เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่มาพร้อมกราฟิกอนิเมะสามมิติสวยงาม โดยเกมนี้จะมีตัวละครให้เราได้เลือกใช้งานจำนวนมาก นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถปลดปล่อยคอมโบในการต่อสู้ Real-Time Action RPG สุดมันส์ที่บอกได้เลยว่าขาบู๊ต้องชอบแน่นอน

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวฟิกเกอร์ หรือของเล่นอื่น ๆ ของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button