ของเล่นข่าว

Bandai Namco เกาหลีจัดพรีวิว MGSD Gundam Barbatos ก่อนวางขาย

ของดีของเด็ดที่ไม่ควรพลาด

MGSD เป็นกันพลาไลน์ใหม่ล่าสุดของทาง Bandai ที่ได้ผสมผสานความละเอียดระดับเทพสไตล์ Master Grade (MG) เข้ากับรูปทรงที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นอย่าง Super Deform (SD) เข้าด้วยกันจนทำให้กลายเป็นกันพลาที่มีเอกลักษณ์และรายละเอียดที่โดดเด่นในราคาที่จับต้องได้ โดยกันพลาตัวแรกในไลน์นี้ก็คือ MGSD Freedom Gundam และตัวที่ 2 ก็คือ MGSD Gundam Barbatos จากภาค Iron-Blooded Orphans นั่นเอง

ล่าสุดทาง Bandai Namco Korea ได้ออกมาปล่อยวิดีโอพรีวิวของ MGSD Gundam Barbatos ออกมาให้เราได้ชมกันก่อนวางจำหน่ายเพื่อยั่วน้ำลายให้ผู้ที่ยังไม่ได้สั่งจองได้รีบสั่งจองให้ไว!

จากวิดีโอด้านบนนี้ก็บอกได้เลยว่าใครที่สั่งจองไว้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะรายละเอียดของกันพลาตัวนี้มาแบบจัดเต็มเช่นเคย แถมกันพลาตัวนี้ก็มีกิมมิกที่น่าสนใจมากมาย ทั้งโช๊คที่ขยับได้ทั่วตัว, เอวที่ยืดได้, เกราะไหล่ที่สามารถแยกชิ้นได้ เป็นต้น และในส่วนของดีไซน์หุ่นก็ออกแบบมาดีมาก ๆ โดยในตอนนี้กันพลาตัวนี้สามารถนั่งคุกเข่าได้ด้วย!

ในตอนนี้กันพลาตัวดังกล่าวได้เปิดให้สั่งจองแล้ว และจะวางจำหน่ายจริงในประมาณวันที่ 21 ต.ค. นี้หากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://th.gundam.info

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button