ของเล่น

เปิดตัวฟิกเกอร์ Bridget จาก Guilty Gear เวอร์ชั่นสีพิเศษ

มาแบบ Stive Black สุดคูลล์

Good Smile Company และ Max Factory ได้เปิดตัวฟิกเกอร์ Pop Up Parade ตัวใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว โดยฟิกเกอร์ตัวนี้ก็คือ Bridget จากเกม Guilty Gear Strive ในเวอร์ชั่นสีพิเศษ ที่มาแบบ Stive Black สุดคูลล์

สำหรับฟิกเกอร์นี้เราจะได้เห็น Bridget ที่มาในชุดสีดำสนิท แทนที่จะเป็นสีขาว-ฟ้าอย่างในเกม ซึ่งทาง Good Smile Company และ Max Factory ได้ระบุชื่อของฟิกเกอร์เวอร์ชั่นนี้ว่า Strive Black โดยในมือของเธอได้ถืออาวุธประจำตัวอย่าง โยโย่อยู่ด้วยนั่นเอง ซึ่งราคาของฟิกเกอร์นี้อยู่ที่ 5,500 เยน (ประมาณ 1,300 บาท)

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองแบบจำกัดเวลา โดยฟิกเกอร์จะวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย www.goodsmile.info

Guilty Gear -Strive- เป็นเกมใหม่ล่าสุดของซีรีส์ Guilty Gear ที่สร้างโดย Daisuke Ishiwatari และพัฒนาโดย Arc System Works โดยสิ่งที่ทำให้แฟน ๆ ชื่นชอบเกมนี้เป็นอย่างมากคือ กราฟิกเซลเฉดแบบไฮบริด 2D / 3D และเกมเพลย์ที่เข้มข้น โดยในครั้งนี้เกมดังกล่าวจะนำเสนอกลไกการเล่นเกมใหม่ ๆ ที่ทำให้ผู้เล่นใหม่เรียนรู้พื้นฐานการเล่นได้อย่างรวดเร็ว แต่ยังคงความลึกของเกมเพลย์ดั้งเดิมไว้ได้เป็นอย่างดี

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button