ของเล่น

ฟิกเกอร์ Yor จาก Spy x Family เวอร์ชั่นผู้ใหญ่สมจริง

อีกหนึ่งงาน Garage Kit ที่มาแบบจัดเต็ม

สาวกแม่ Yor จาก Spy x Family กำเงินให้แน่น ๆ แล้วมาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เมื่อล่าสุดมีฟิกเกอร์ Garage Kit ตัวละคร Yor เวอร์ชั่นผู้ใหญ่สมจริงจากทางค่าย Neeko Studio มาให้ทุกคนได้เตรียมเสียเงินกันแล้ว

image 3158
image 3157

สำหรับฟิกเกอร์ Yor จาก Spy x Family ผลิตโดยวัสดุเรซิ่น + PU ในสเกล 1/4 โดยฟิกเกอร์นี้จะเปิดให้สั่งจอง 3 เวอร์ชั่นด้วยกัน ได้แก่

เวอร์ชั่นราคารายละเอียด
Evening Dress456.99 USDประมาณ 16,500 บาทตัวละครมาในชุดสุดแซ่บในท่ายืน โดยในมือขวาถือแก้วไวน์เอาไว้ ในขณะที่มือซ้ายเธอได้ถืออาวุธสังหารของเธอเอาไว้
Naked291.99 USDประมาณ 10,500 บาทแม่ Yor มาในท่าทั่งสุดยั่วยวนพร้อมกับเปลื้องผ้าให้เราได้เห็นรูปร่างแบบเต็ม ๆ ตา
Bundle (2-in-1)620.99 USDประมาณ 22,500 บาทมีฟิกเกอร์ 2 ตัว + 2 ฐาน + ป้ายโลหะ + ใบรับรอง + หัวตัวละครสไตล์สมจริงเป็นพิเศษพร้อมทรงผมหางม้า

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองจำนวนจำกัดเพียง 198 ชิ้นเท่านั้น และจะเริ่มจัดส่งในไตรมาสที่ 2 (มิถุนายน) ปี 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Spy x Family เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสายลับที่มีภารกิจที่ต้องทำ โดยหนึ่งในนั้นเขาจะต้องสร้างครอบครัวปลอม ๆ ขึ้นมา อย่างไรก็ตามภรรยาที่เขาได้พบเจอกลับเป็นนักฆ่ามือฉมัง ในขณะที่ลูกสาวของเขาก็มีพลังจิตซะอย่างนั้น โดยการ์ตูนเรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในขณะที่เป็นมังงะจนสามารถขายได้มากกว่า 12 ล้านเล่ม!

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button