ของเล่น

ฟิกเกอร์ เซนิกาเมะ ในชุดดาบพิฆาตอสูร เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว

มาพร้อมเกียราดอส มี 2 เวอร์ชั่นให้เลือก

หากใครชื่นชอบการสะสมฟิกเกอร์ที่เป็นการครอสโอเวอร์ระหว่างเกมและอนิเมะก็มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ โดยล่าสุด Midnight Studio ได้ออกมาประกาศว่าฟิกเกอร์ เซนิกาเมะ ในชุดดาบพิฆาตอสูร เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ววันนี้

สำหรับฟิกเกอร์นี้เราจะได้เห็น เซนิกาเมะ ในชุดของ Tanjiro จากการ์ตูนเรื่องดาบพิฆาตอสูร โดยที่หลังของ เซนิกาเมะ ก็จะมีปูรินตัวน้อยกำลังเกาะหลังอยู่ ซึ่งในปากของเธอก็คาบไม้ไผ่ ก็ชัดเจนว่าปูรินนี้ก็คือ Nezuko นั่นเอง ในขณะที่ปราณวารีของ เซนิกาเมะ จะเป็นเกียราดอสนั่นเอง!

ฟิกเกอร์นี้ผลิตโดยวัสดุเรซินและ PU โดยฟิกเกอร์นี้จะมีขนาดอยู่ที่ สูง 22 ซม. x กว้าง 19 ซม. และลึก 14 ซม. ซึ่งฟิกเกอร์นี้จะมีให้สั่งจองล่วงหน้า 2 แบบก็คือ เกียราดอสแบบปกติ และเกียราดอสแบบใส ราคาจะอยู่ที่ 177.99 USD (ประมาณ 6,400 บาท) เท่ากันทั้ง 2 แบบ

ฟิกเกอร์นี้จำกัดการสั่งจองเพียง 188 ตัวเท่านั้น และจะเริ่มจัดส่งในไตรมาสที่ 3 (กันยายน) ปี 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Pokémon Scarlet and Violet วางจำหน่ายแล้ววันนี้โดยถือเป็นเกมใน Generation IX ที่จะมาพร้อมภูมิภาคใหม่ และระบบการเล่นแบบโอเพ่นเวิลด์เต็มรูปแบบที่ได้แรงบันดาลใจสภาพแวดล้อมมาจากประเทศสเปนและละตินอเมริกา พร้อมระบบการเล่นใหม่ ๆ จาก Legends: Arceus เช่นการแสดงผลโปเกมอนเดินไปมาในพื้นที่ป่า เป็นต้น ในขณะเดียวกัน DLC The Hidden Treasure of Area Zero จะเปิดให้เล่นโดยแบ่งเป็นสองพาร์ท โดยพาร์ทแรก The Teal Mask ได้เปิดให้เล่นแล้ว ในขณะที่พาร์ทที่สอง The Indigo Mask จะเปิดให้เล่นในปลายเดือนตุลาคมนี้

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button