ของเล่น

ฟิกเกอร์จากเกมสุดหินในตำนาน Makaimura 

เกมในความทรงจำที่หลายๆคนยากจะลืมเลือน

เกม Makaimura  หรือ Ghosts’n Goblins หนึ่งในเกมที่เป็นตำนาน ที่ชาวเกมเมอร์ต่างกล่าวขานถึงความยาก ชนิดที่เรียกว่าไม่ง้อคนเล่นกันเลยทีเดียว ซึ่งด้วยความยากนี้ล่ะที่เป็นจุดขายของเกมวางจำหน่ายครั้งแรกเมื่อปี 1985  โดยลงให้กับเครื่องเกมตู้ Arcade และในปี 1988 จึงนำมาลงบนเครื่อง Famicom มียอดจำหน่ายสูงถึง 4.4 ล้านชุดเลยทีเดียว ซึ่งเกมในยุคนั้นเกือบจะทุกเกมก็มีความยากอยู่แล้ว แต่ Ghosts ‘n Goblins มันมีความยากแบบขั้นกว่า ถึงแม้การเล่นจะดูไม่ซับซ้อน แค่วิ่ง เก็บอาวุธ ฆ่ามอน แต่เราโดนโจมตีได้แค่สองครั้ง ถ้าตายเราจะกลับไปเริ่มนับจุดเริ่มต้นด่านใหม่ทันที แถมมีคำว่าท้อแบบตะโกนเพราะบางด่านจะวิ่งยาวไปไหน ทำให้เกมนี้นั้นเป็นอีกหนึ่งเกมในความทรงจำและท้าทายฝีมือของเกมเมอร์หลายๆคนเลยทีเดียวและในปัจจุบันก็มีภาคล่าสุดกับ Ghosts ‘n Goblins Resurrection มาให้เหล่าเกมเมอร์มือเก๋าและมือใหม่ได้ท้าทายอีกด้วยบน PC และ Console อีกด้วย

และสำหรับเกม Makaimura หรือ Ghosts’n Goblins นอกจากตัวเกมแล้ว ทาง Capcom ได้ร่วมมือกับ Dream Figures ผลิตฟิกเกอร์ของตัวละครหลักอย่าง Sir Arthur ในภาค Ghosts ‘n Goblins Resurrection มาให้เหล่านักสะสมได้เก็บกันด้วย โดยฟิกเกอร์นั้นมาในชุดด้วยกัน 3 แบบคือ ชุดเกราะเงิน , ชุดเกราะทองและชุดวาบหวิวกับกางเกงในลายหัวใจของ Sir Arthur นั่นเองบอกเลยว่างานนี่อย่างเนี๊ยบน่าสะสมเป็นอย่างมาก

Ghosts ‘N Goblins Resurrection: Sir Arthur – Silver

Ghosts ‘N Goblins Resurrection: Sir Arthur – Gold

Ghosts ‘N Goblins Resurrection: Sir Arthur – Underwear

Ghosts ‘N Goblins Resurrection มีขนาดแบบ 1 : 6 วัสดุทำมาจาก Polystone, PU Resin ขนาด 44.3สูง x 36.3 กว้าง x 32.7 ยาว (ซม.) น้ำหนักรวม 10 กิโลกรัม หากเพื่อนๆท่านใดสนใจเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย

Ghosts ‘N Goblins Resurrection Statue

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button