ของเล่นไลฟ์สไตล์

ฟิกเกอร์ Ganyu จาก Genshin Impact แบบเบิ้ม ๆ

สนใจชุดกี่เพ้า หรือชุดนักเรียนก็เลือกได้

สาวก Genshin Impact ที่ชื่นชอบการสะสมฟิกเกอร์แบบแซ่บสะเด่าก็ไม่ควรพลาดข่าวนี้ครับ เพราะล่าสุดทาง Imagination Studio ได้ออกมาเปิดให้ผู้ที่สนใจสั่งจองฟิกเกอร์ Ganyu แบบเบิ้ม ๆ กันแล้วในวันนี้

รายละเอียดฟิกเกอร์ Ganyu จาก Genshin Impact

ฟิกเกอร์นี้จะมาในสเกล 1/6 (สูงประมาณ 30 ซม.) โดยฟิกเกอร์นี้จะนำเสนอ Ganyu ที่มาในรูปร่างสุดเบิ้มถูกใจสายสะสมอย่างแน่นอน โดยฟิกเกอร์นี้มีให้เลือกสั่งจองทั้งหมด 2 เวอร์ชั่นด้วยกันดังนี้

1. A. Cheongsam เวอร์ชั่นที่ Ganyu จะมาในชุดกี่เพ้าสีขาวแดงสุดแซ่บ อวดทรงหน้าอกแบบเต็ม ๆ ตา โดยฟิกเกอร์นี้จะมาในราคา 307.99 USD (ประมาณ 11,000 บาท)

2. B. School Uniform เวอร์ชั่นสุดพิเศษที่เราจะได้เห็น Ganyu ในชุดนักเรียน แต่ทว่าชุดนักเรียนนั้นดูเหมือนจะใส่ไม่ค่อยเรียบร้อยไปหน่อย เลยเป็นการอวดหุ่น Ganyu แบบเต็ม ๆ ตา ซึ่งฟิกเกอร์เวอร์ชั่นนี้มาในราคา 238.99 USD (ประมาณ 8,700 บาท)

3. Deluxe Bundle (2-in-1) เวอร์ชั่นสุดพิเศษหากใครสนใจเหมาหมด 2 เวอร์ชั่นก็มาสั่งจองเวอร์ชั่นมักแพ็คนี้ที่จะมีราคาอยู่ที่ 499.99 USD (ประมาณ 18,000 บาท)

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว และจะจัดส่งในช่วงไตรมาสที่ 1 (มกราคม) ปี 2025 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวฟิกเกอร์ หรือของเล่นอื่น ๆ ของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button