ของเล่น

SGD Studio ปล่อยฟิกเกอร์ Tifa จาก Final Fantasy VII ที่ทำจากซิลิโคน

ถอดเปลี่ยนชุดได้ เปลี่ยนขนาดคัพได้ด้วย!

เกมเมอร์สายสะสมฟิกเกอร์จาก Final Fantasy VII มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เพราะล่าสุดทาง SGD Studio ได้ออกมาประกาศปล่อยฟิกเกอร์ Tifa ที่ทำจากซิลิโคนมาให้เราได้เลือกซื้อไปสะสมกัน ซึ่งจุดเด่นของฟิกเกอร์นี้ก็คือ “ถอดเปลี่ยนชุดได้ เปลี่ยนขนาดคัพได้ด้วย!”

image 4900

ฟิกเกอร์ Tifa นี้จะมีขนาดอยู่ที่สเกล 1/3 สูงประมาณ 80 ซม. โดยฟิกเกอร์นี้จะถูกผลิตด้วยซิลิโคนทำให้ชิ้นงานไร้รอยต่อมองได้เต็มตา แต่ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือฟิกเกอร์นี้มาพร้อมขนาดหน้าอกที่เลือกได้ 2 คัพ ได้แก่ Cup D และ Cup E และที่สุดยอดที่สุดก็คือชุดสามารถถอดเปลี่ยนได้ ซึ่งเราสามารถหาชุดผ้าแบบอื่นมาใส่กับตัวหุ่นได้ ไม่ว่าจะเป็นชุดที่ค่ายนี้ทำออกมา หรือตัดเย็บเองก็ได้!

ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย gamesanimationcollectibles

image 4901
image 4902
image 4903
image 4904

ในขณะเดียวกัน Final Fantasy VII Rebirth เกมภาคต่อของ Final Fantasy VII Remake มีกำหนดวางจำหน่ายบนเครื่องเล่น PlayStation 5 ภายในช่วงฤดูหนาวของปี 2023 (ธันวาคม 2023 – กุมภาพันธ์ 2024) เรียกได้ว่าไม่นานเกินรอสำหรับแฟน ๆ แถมมีช่วงทิ้งห่างจากการประกาศสั้นกว่าเดิมด้วย ดังนั้นแฟน ๆ ที่กำลังรอคอยอยู่ก็อาจจะไปเล่นภาค Remake Intergrade ให้หายคิดถึงไปพลาง ๆ ส่วนโอกาสหน้า This Is Game Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอีกนั้นว่าแล้วขอเชิญติดตามที่นี่เช่นเคยครับ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button