ของเล่น

ด๋อยดอลส์ Loid และ Yor เตรียมวางจำหน่ายปีหน้า

ตัวละครหลักที่หลายคนหลงรักใน Spy x Family

Good Smile Company ได้ประกาศเปิดตัวฟิกเกอร์ Nendoroid Dolls ตัวใหม่อย่าง Loid และ Yor ตัวละครหลักที่หลายคนหลงรักจากการ์ตูนเรื่อง Spy x Family มาให้ผู้ที่สนใจได้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว

สำหรับฟิกเกอร์ Nendoroid Dolls นี้จะแตกต่างไปจาก Nendoroid ทั่วไปตรงที่ฟิกเกอร์ไลน์นี้จะไม่ได้มีแผ่นหน้าให้เปลี่ยนใช้งาน แต่ Nendoroid Dolls จะมาพร้อมชิ้นส่วนมือที่เปลี่ยนได้ รวมไปถึงจะมีจุดขยับมากกว่า Nendoroid ทั่วไป ทำให้เราสามารถจัดท่าให้ฟิกเกอร์เหล่านี้ได้มากขึ้น ซึ่งตัวอย่างจากภาพด้านบนเราก็จะได้เห็นว่าฟิกเกอร์ Loid นั้นจะยิ้มอยู่ตลอดเวลา แต่สามารถจัดท่าขยับได้เยอะ และชุดสามารถถอดได้ด้วย ในขณะที่ Yor จะมีชิ้นส่วนขาให้เปลี่ยนด้วย

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองแบบจำกัดเวลา โดยฟิกเกอร์จะวางจำหน่ายในเดือนมิถุนายน 2024 ในราคา 9,000 เยน (ประมาณ 2,200 บาท) ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย

Loid – www.goodsmile.info

Yor – www.goodsmile.info

Spy x Family เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสายลับที่มีภารกิจที่ต้องทำ โดยหนึ่งในนั้นเขาจะต้องสร้างครอบครัวปลอม ๆ ขึ้นมา อย่างไรก็ตามภรรยาที่เขาได้พบเจอกลับเป็นนักฆ่ามือฉมัง ในขณะที่ลูกสาวของเขาก็มีพลังจิตซะอย่างนั้น โดยการ์ตูนเรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในขณะที่เป็นมังงะจนสามารถขายได้มากกว่า 12 ล้านเล่ม!

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button