ของเล่นข่าว

Square Enix เปิดให้จองฟิกเกอร์ 8 ตัวละครจาก Final FantasyXVI

มาในรูปแบบ Bring Arts ที่มีครบทั้ง Dominants และ Torgal!

Square Enix ได้เปิดตัวฟิกเกอร์ Final Fantasy XVI เซ็ตใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว โดยฟิกเกอร์เซ็ตใหม่นี้มาในรูปแบบ Bring Arts ที่มีครบทั้ง Dominants และ Torgal ให้แฟนเกมได้เสียเงินกัน!

สำหรับฟิกเกอร์ที่วางจำหน่ายในครั้งนี้มีทั้งหมด 8 รายการด้วยกัน ได้แก่ Clive Rosfield, Torgal, Jill Warrick, Cidolfus “Cid” Telamon, Dion Lesage, Barnabas Tharmr, Benedikta Harman และ Hugo Kupka แต่ละตัวมีราคา 129.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 4,500 บาท) และยังมีชุดพิเศษที่รวมตัวละคร Clive และ Torgal ไว้ด้วยกันในราคาพิเศษ 239.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 8,200 บาท)

image 383
image 384

สำหรับฟิกเกอร์ Bring Arts นี้ทำให้ฟิกเกอร์ทั้ง 8 ตัวนี้มาพร้อมจุดขยับหลายจุดเพื่อให้ผู้สะสมสามารถจัดท่าทางของตัวละครได้ตามต้องการ อีกทั้งมีเซ็ตมือมาให้ได้เปลี่ยนใช้งาน พร้อมอาวุธเฉพาะของตัวละคร

นอกจากนี้ Square Enix ได้เปิดเผยกำหนดการเปิดจองล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ และจะเริ่มวางจำหน่ายฟิกเกอร์อย่างเป็นทางการตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2024 เป็นต้นไป โดยผู้อ่านคนใดที่สนใจก็สามารถมาสั่งจองล่วงหน้าได้ที่ร้านค้าออนไลน์ของ Square Enix หรือคลิ๊กที่ลิงก์นี้ได้เลยครับ https://na.store.square-enix-games.com

Final Fantasy XVI เป็นเกม Action RPG ที่พัฒนาและเผยแพร่โดย Square Enix โดยเกมนี้ถือได้ว่าเป็นเกมหลักภาคที่ 16 ของแฟรนไชส์ เราจะได้ติดตามการเดินทางผจญภัยของ Clive Rosfield ในดินแดนแห่ง Valisthea เผชิญหน้ากับเหตุการณ์ที่เข้มข้นมากมาย พร้อมกับสนุกไปกับระบบเกมแอ็กชั่นสุดมันส์ที่จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ปลดปล่อยคอมโบแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนในซีรีส์นี้ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์เด่น ๆ ที่คุ้นตามากมาย เช่น Chocobo และอสูรยักษ์ที่เรียกว่า Eikons

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button