ข่าวสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Football Manager Mobile 2024 เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทย

เอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสมาชิก Netflix เท่านั้น

ล่าสุด Sports Interactive และ Netflix, Inc. ได้จับมือกันประกาศเปิดให้บริการเกมบริหารจัดการทีมฟุตบอลภาคใหม่อย่าง  Football Manager Mobile 2024 ทั้ง iOS/Android สามารถดาวน์โหลดฟรีได้เฉพาะผู้ที่เป็นสมาชิก Netflixe ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ไทย 

นอกจากนี้  Football Manager 2024 ยังเปิดให้เล่นในแพลตฟอร์มอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Steam, Epic Games, Microsoft Store, Xbox Game Pass ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปหาซื้อและดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลย

Football Manager Mobile 2024 เป็นเกมบริหารจัดการทีมีฟุตบอลที่เปิดโอกาสให้คุณรับบทเป็นกุนซือทีมสโมสรชั้นนำ พร้อมสร้างทีมในฝันที่ประกอบไปด้วยนักเตะมืออาชีพในชีวิตจริงหรือโค้ชนักเตะหน้าใหม่เพื่อคว้าชัยชนะมาครอง

ตัวเกมมาพร้อมกับลีกชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกทั้งในเวทียุโรปรวมถึง MLS ให้คุณได้สนุกกับการเฟ้นหานักเตะระดับโลกมากมาย และนักเตะวันเดอร์คิดแววดีที่อาจสามารถพลิกเกมได้รอให้คุณดึงมาเซ็นสัญญาจากในตลาด ทั้ง Erling Haaland, Kevin De Bruyne และ Jack Grealish

นอกจากนี้ยังฟีเจอร์ใหม่ๆ และการอัปเกรดเกมเพลย์จะช่วยคุณเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งนัดสำคัญได้อย่างเต็มที่ ส่วนการปรับปรุงประสบการณ์ในการแข่งยิ่งทำให้เกมสุดพิเศษนี้เข้มข้นยิ่งขึ้น
 

ซีซั่นนี้มีอะไรใหม่

ประสบการณ์การแข่งขันสุดสมจริง

สร้างจุดพลิกเกมในช่วงเวลาสำคัญในสนามด้วยตัวเลือกใหม่ในการแข่งที่ทำให้คุณเปลี่ยนกลยุทธ์ของทีมเมื่อจำเป็นได้อย่างง่ายดาย

เตรียมตัวแข่งนัดบิ๊กแมตช์

ดูข้อมูลทั้งหมดที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อทำการตัดสินใจครั้งใหญ่ก่อนการแข่งนัดสำคัญด้วยฮับก่อนแข่งใหม่ล่าสุดนี้ คุณจะสามารถดูจุดแข็งและจุดอ่อนของคู่แข่ง ความคาดหวังของแฟนๆ ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับกลยุทธ์ และข้อมูลสำคัญอื่นๆ ขณะหาวิธีหักเหลี่ยมคู่แข่งให้ได้

พัฒนาชื่อเสียงในการบริหาร

สร้างชื่อเสียงพร้อมความก้าวหน้าทางอาชีพตามกลยุทธ์ ลักษณะนิสัย และการตัดสินใจย้ายนักเตะ หากคุณมีชื่อเสียงด้านการพัฒนานักเตะรุ่นใหม่ สโมสรของคุณก็อาจเป็นสถานที่ในฝันของเด็กวันเดอร์คิดที่มีแวว

เริ่มต้นบริหารอย่างง่ายดาย

คำแนะนำในการเริ่มต้นบริหารจัดการทีมได้ถูกปรับปรุงใหม่ ช่วยให้คุณเข้าใจวิธีการบริหารทีมฟุตบอลอย่างทะลุปรุโปร่ง ตั้งแต่การวางกลยุทธ์ไปจนถึงการพัฒนานักเตะ คำแนะนำในเกมที่ทำตามได้ง่ายนี้จะช่วยเตรียมให้คุณพร้อมตัดสินใจครั้งใหญ่สำหรับสโมสรของคุณ

ตะลุยเจลีก

บินลัดฟ้าสู่ญี่ปุ่นไปกับบริษัท Meiji Yasuda Insurance Ltd โดยมีลีก J1, J2 และ J3 ที่จะปลดล็อคให้เล่นได้เป็นครั้งแรก พร้อมภาษาใหม่ๆ อย่างญี่ปุ่น, จีนตัวเต็ม, โปแลนด์ และสเปน

เว็บไซต์ทางการ : www.footballmanager.com

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button