ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Black Desert Mobile ได้เผยแพร่เนื้อหาใหม่ รวมถึงเปิดตัวอาชีพ ‘สกอลาร์’

พร้อมซีซั่นใหม่ ในงานเลี้ยงคาลเพออน 2023

โซล, เกาหลีใต้–20 ธันวาคม 2566–พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับงานเลี้ยงคาลเพออน 2023 ของ Black Desert Mobile ซึ่งได้จบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันที่ 17 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยภายในงานได้นำเสนอเนื้อหาหลักที่จะอัพเดทในอนาคต

งานเลี้ยงครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 150 คน ซึ่งได้มีการเผยแพร่เนื้อหาที่น่าสนใจมากมาย โดยจะมาพร้อมกับซีซั่นใหม่ และการปรับปรุงเนื้อหาที่จะเกิดขึ้นในปี 2567 รวมไปถึงอาชีพใหม่ ‘สกอลาร์’ ซึ่งท่านนักผจญภัยสามารถสัมผัสได้แล้ววันนี้

‘สกอลาร์’ อาชีพใหม่ที่สามารถสัมผัสได้แล้ววันนี้ ใน Black Desert Mobile

‘สกอลาร์’ ผู้ที่จะมาเปลี่ยนแปลงโลก เธอคือนักแปรธาตุที่สามารถกวัดแกว่ง ‘ค้อน’ อันทรงพลังเป็นอาวุธหลัก และมี ‘แกนโน้มถ่วง’ เป็นอาวุธเสริม โดย ‘สกอลาร์’ นั้นสามารถในการควบคุมแรงโน้มถ่วงได้ตามที่เธอต้องการ และโจมตีโดยอาศัยความเร็วและมวลวัตถุด้วยค้อนของเธอ อาชีพ ‘สกอลาร์’ จะถูกสร้างในสถานะปลดพลัง และสามารถรับฉายา “ผู้ครอบครองแรงโน้มถ่วง” เมื่อบรรลุเลเวล 10

รับชมคลิปวิดีโอตัวอย่างอาชีพใหม่ ‘สกอลาร์’ ได้ที่นี่ และตัวอย่างทักษะการต่อสู้ได้ที่นี่

สนุกไปกับการพัฒนาฝีมือของตัวละครที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ผ่านซีซั่นใหม่

ต่อเนื่องจากที่ซีซั่นก่อนหน้านี้ได้จบลงไปเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2566 ทาง Black Desert Mobile ก็ได้ประกาศเริ่มซีซั่นใหม่ ‘ตัวละครซีซั่น : ซีซั่นฤดูหนาว’ ที่นักผจญภัยมือใหม่และนักผจญภัยที่กลับมา จะสามารถพัฒนาฝีมือได้อย่างรวดเร็ว และนักผจญภัยปัจจุบันก็สามารถใช้โอกาสนี้พัฒนาตัวละครรองด้วยเช่นกัน ซึ่งในซีซั่นนี้ นักผจญภัยจะสามารถรับ [กล่องอัญมณีเจิดจ้า] ที่บรรจุ ‘อัญมณีแห่งมิติระดับสูงสุด’ และ ‘อัญมณีอาคาร์ทระดับสูงสุด’ เป็นหนึ่งในรางวัลสำเร็จซีซั่น

การปรับปรุงฟังก์ชั่นความสะดวก และแผนการพัฒนาที่กำลังจะมาถึงในปี 2567

Black Desert Mobile จะมีการพัฒนามากมายเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้เล่น รวมถึงปรับปรุงบรรยากาศการเล่นเกม โดยเริ่มจากในส่วนของมหาทะเลทราย ที่จะมีการปรับการจัดวางมอนสเตอร์รวมถึงปรับลดน้ำหนักไอเทมที่ได้รับ และปรับให้นักผจญภัยสามารถใช้ระบบต่อสู้อัตโนมัติได้ โดยต่อจากนี้ไปมหาทะเลทรายจะกลายเป็นจุดหมายสำคัญสำหรับการพัฒนาตัวละคร

ในส่วนของโหมดภูตดำก็จะถูกพัฒนาให้สามารถใช้งานได้อ้ตโนมัติ โดยไม่ต้องตั้งค่าเปิดโหมดภูตดำแยกก่อนที่จะปิดเกม ซึ่งจะทำให้นักผจญภัยได้รับของรางวัลเท่ากับเวลาที่เล่นจริง  โดยทั้งสองการปรับปรุงที่กล่าวมานี้ จะถูกอัพเดทให้ใช้งานได้ในวันที่ 2 มกราคม 2567

นักผจญภัยจะได้พบกับการอัพเดทที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้ทักษะสืบทอดพลังใหม่, การเปิดตัว ประเทศแห่งรุ่งอรุณ : ค่ำคืนแห่งชางกวี’ รวมถึงการปรับปรุงเนื้อหาอย่าง รอยแยกโกลาหล, ซากหักพังโบราณ, กวาดล้าง, รอยแยกแห่งอาร์เยลี และอื่น ๆ อีกมากมาย

Back to top button