ของเล่นไลฟ์สไตล์

Good Smile Company เปิดให้สั่งจองฟิกเกอร์ 3 ตัวละครหลักจาก Kaiju No. 8

Soshiro Hoshina, Kikoru Shinomiya และ Mina Ashiro

Kaiju No. 8 เป็นอีกหนึ่งอนิเมะกำลังมาแรงในตอนนี้ โดยอนิเมะเรื่องนี้ก็มีตัวละครที่น่าประทับใจอยู่จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว และล่าสุดทาง Good Smile Company ก็ไม่พลาดโอกาสนี้ที่จะนำเสนอฟิกเกอร์ตัวละครจาก Kaiju No. 8 มาให้ผู้ที่สนใจได้สั่งจองกันแล้ววันนี้

รายละเอียดฟิกเกอร์ 3 ตัวละครหลักจาก Kaiju No. 8

ฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วยวัสดุ PVC มีความสูงประมาณ 17-18 ซม. โดยฟิกเกอร์ของตัวละครทั้งหมดนี้อยู่ในไลน์ POP UP PARADE เหมือนกับที่มีการเปิดให้สั่งจองไปก่อนหน้านี้ 2 ตัวด้วยกัน โดยตัวละครทั้ง 3 ตัวที่ถูกหยิบมาสร้างเป็นฟิกเกอร์ในวันนี้ก็ประกอบไปด้วย Soshiro Hoshina, Kikoru Shinomiya และ Mina Ashiro

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้วแบบจำกัดเวลา และจะจัดส่งในช่วงไตรมาสที่ 1 (มีนาคม) ปี 2025 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย

Soshiro Hoshina – >>>คลิก<<<

Kikoru Shinomiya – >>>คลิก<<<

Mina Ashiro – >>>คลิก<<<

ในขณะเดียวกัน Kaiju No. 8 เรื่องราวเกี่ยวกับชายที่มีความฝันที่ต้องการเข้าร่วมกับกองกำลังปกป้องไคจู แต่ในความเป็นจริงแล้วเขามีหน้าที่เพียงเก็บกวาดซากไคจูเท่านั้น ซึ่งช่วงเวลานั้นญี่ปุ่นได้ถูกเหล่าไคจูรุกรานเป็นจำนวนมาก แต่แล้ววันหนึ่งชายคนนี้ก็ถูกไคจูปริศนาเข้าแทรกซึมไปอยู่ในร่างกายทำให้เขาสามารถเปลี่ยนร่างเป็นไคจูได้ และทำให้เขาได้เข้าไปอยู่ในกองกำลังปกป้องไคจูในนามว่า ไคจูหมายเลข 8 นั่นเอง

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวฟิกเกอร์ หรือของเล่นอื่น ๆ ของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button