ของเล่นไลฟ์สไตล์

ฟิกเกอร์ Yae Miko จาก Genshin Impact เวอร์ชั่นเผ็ดร้อนทะลุปรอท

มาแบบนี้บอกเลยกระเป๋าตังสั่นรัว ๆ

Yae Miko หนึ่งในตัวละครยอดนิยมจากเกม Genshin Impact กำลังกลับมาอีกครั้งในรูปแบบของฟิกเกอร์สุดฮอตจากค่าย LiZhi Studio คราวนี้เธอมาในชุดเซ็กซี่เผยให้เห็นรูปร่างอันเย้ายวนของเธอ

image 2849

สำหรับฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วยเรซิ่น และ PU ในสเกล 1/6 ขนาด สูง 20 ซม. x กว้าง 21.4 ซม. x ลึก 21.4 ซม. โดยฟิกเกอร์นี้เราจะได้เห็น Yae Miko กำลังถอดเสื้อคลุมออกเผยให้เราได้เห็นเรือนร่างภายในของเธอแบบเต็ม ๆ ตา โดยฟิกเกอร์นี้มีให้เลือกซื้อ 2 เวอร์ชั่น ได้แก่เวอร์ชั่นที่มียันต์แปะในจุดสำคัญเพื่อบังเอาไว้ (175.99 USD หรือประมาณ 6,100 บาท) หรือจะเลือกเวอร์ชั่นที่ไม่มียันต์เพื่อโชว์เรือนร่างของเธอทั้งหมดก็ได้เช่นกัน (173.99 USD หรือประมาณ 6,000 บาท)

ฟิกเกอร์นี้จำกัดจำนวนการสั่งจอง 2 เวอร์ชั่นรวมกันที่ 350 ตัว จะจัดส่งในไตรมาสที่ 3 (กันยายน) ปี 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button