ไลฟ์สไตล์

Adidas ปล่อยไอเทมใหม่ Stan Smith x Homer

จาก Meme ของตัวพ่อใน The Simpson

อนิเมชั่น The Simpson ฉายครั้งแรกในปี 1989 เป็นอนิเมชั่นเกี่ยวกับการเสียดสีสังคมชนชั้นกลางของชาวอเมริกัน เอาจริงๆตอนเด็กๆดูสนุกเหมือนอนิเมชั่นทั่วไป แต่พอโตขึ้นเชื่อว่าหลายๆคนก็เพิ่งจะทราบว่ามันไม่เหมือนอนิเมชั่นทั่วไปนั่นเอง The Simpsons เป็นครอบครัวประกอบไปด้วย โฮเมอร์, มาร์จ, บาร์ต, ลิซา และ แม็กกี ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง Adidas ก็ได้ทำการปล่อยคอลเลคชั่นตัวแม่อย่างมาร์จเป็นที่เรียบร้อยแล้วในรุ่น Super Star โดยใช้จุดเด่นทรงผมของเธอมาเป็นสีสันของตัวรองเท้านั่นเอง

และสำหรับคอลเลคชั่นใหม่นี้ Adidas ก็ได้ทำการปล่อยรุ่น Stan Smith โดยเอาตัวพ่ออย่าง โฮเมอร์ มาเป็นลูกเล่นของรองเท้าคู่นี้ โดยตัวรองเท้าไม่ได้มาเป็นรองเท้าสีขาวของเสื้อแล้วตัดด้วยกางเกงสีฟ้าของ โฮเมอร์ แต่เป็นการนำเอามีมสุดฮิตคือ Homer Simpson Backs Into Bushes หรือโฮเมอร์กลับเข้าไปอยู่ในพุ่มไม้มาเป็นจุดเด่นของรองเท้าคู่นี้

Adidas Stan Smith x Homer มาด้วยสีขาวตัดเขียวสุดคลาสสิคและส่วนต่างๆที่เป็นเอกลักษณ์ของ Stan Smith แต่ที่จะแปลกไปก็มี 3 จุดใหญ่ๆนั่นก็คือในส่วนลิ้นรองเท้าที่ปกตินั้นจะเป็นรูปของ สแตน สมิธ นักเทนนิสระดับตำนานแต่คราวนี้เป็น โฮเมอร์ แทน ด้านข้างของรองเท้าปกติจะเป็นคำว่า Stan Smith แต่ได้ถูกเปลี่ยนเป็น Homer Simpson และในส่วนของส้นรองเท้านั้นก็อย่างที่กล่าวไปคือนำมีมสุดฮิต Homer Simpson Backs Into Bushes มาเป็นลูกเล่นนั่นเอง

Adidas Stan Smith x Homer วางจำหน่าย 18 สิงหาคมนี้ส่วนราคานั้นต้องติดตามกันต่อไปแต่คาดว่าไม่น่าจะโดดไม่มากมายจาก Adidas Stan Smith รุ่นอื่นๆครับ

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button