ไลฟ์สไตล์

คุณแม่ก็มา The Simpsons x Adidas

รองเท้าคอลลเคชั่นใหม่จาก Addidas Super star

The Simpsons เป็นการ์ตูนตลกเสียดสีวิถีชีวิตชนชั้นกลางของชาวอเมริกันจากประเทศอเมริกา ถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆผ่านตัวละครที่เป็นครอบครัวที่มีชื่อว่า Simpsons ที่อาศัยอยู่ในเมือง สปริงฟิลด์  ครอบครัวนี้ประกอบไปด้วย โฮเมอร์, มาร์จ, บาร์ต, ลิซา และ แม็กกี ฉายครั้งแรกเมื่อปี 1989 นั่นเอง ซึ่งการ์ตูนเรื่องนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในและนอกประเทศ รวมไปถึงได้รับรางวัลโทรทัศน์ต่างๆมากมาย ด้วยความนิยมนี้ก็มีสินค้าของ Simpsons ผลิตออกมาอย่างมากมายรวมไปถึงรองเท้าด้วย

p18722572 b h8 ak
The Simpsons – Series 32 – Key Art (JPEG)

ก่อนหน้านี้ทาง Adidas เองก็เคยได้ผลิตรองเท้าที่ร่วมกับ Simpsons มาแล้ว และในล่าสุดก็ได้มีคอลเลคชั่นใหม่กับรุ่น Super Star เช่นเคยแต่ครั้งนี้ได้นำคุณแม่ มาร์จ มาเป็นส่วนหนึ่งในรองเท้ารุ่นนี้นี่เอง

The Simpsons x adidas Superstar

รองเท้ารุ่นนี้มาด้วยโทนสีฟ้าสลับสีขาว ตัดสีกันได้อย่างโดดเด่น พื้นฐานตัวรองเท้าใช้พื้นฐานจากรุ่น Super Star แต่รุ่นนี้จะมีความต่างจากรุ่นอื่นๆซึ่งทาง Adidas ได้นำเอาจุดเด่นมาร์จมาใช้ โดยใช้ตัวละครมาร์จเป็นลายของรองเท้าแล้วทำลูกเล่นทรงผมของมาร์จ จากผ้าพลีซห่อหุ้มรอบตัวรองเท้าทำให้รู้สึกมีความฟูเหมือนทรงผมของคุณแม่มาร์จนั้นหุ้มรองเท้าไว้

s1

ตัวลิ้นรองเท้าด้านนอกนั้นเปลี่ยนจากเครื่องหมาย Adidas เป็นตัวอักษรปัก The Simpsons ส่วนลายด้านข้างของรองเท้าทั้งสองข้างนั้นเป็นรูปของมาร์จใน 2 อริยาบทและด้านหลังตรงส้นรองเท้านั้นมีลูกเล่นพิมพ์ปั้มโลโก้ Adidas ไว้ด้านซ้ายและ The Simpsons ไว้ทางด้านขวา ส่วนพื้นรองเท้านั้นทาง Adidas ยังมีข้อความในการช่วยยุติขยะพลาสติกอีกด้วย ซึ่งตัวรองเท้านี้วัสดุทั้งหมดมีการนำขยะมารีไซเคิลเป็นส่วนผสมถึง 50%

สำหรับ The Simpsons x adidas Superstar ในขณะนี้ยังไม่เปิดเผยวันวางจำหน่ายแต่อย่างใด อาจจะต้องติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมอีกครั้ง

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button