ข่าวสโตร์ต่างประเทศสโตร์ไทยเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Tower of God: New World

Tower of God: New World เป็นแอนิเมชัน RPG CCG ที่สร้างจาก ‘Tower of God’ เว็บคอมมิกของ WEBTOON เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงาน ‘Tower of God’ ต้นฉบับดั่งแอนิเมชันที่จัดเต็มด้วยกราฟิกที่มีคุณภาพ อีกทั้งเกมยังพร้อมนำเสนอการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ที่มีความเรียบง่ายและลึกล้ำ ผสมผสานเรื่องราวสุดพิเศษที่ได้ถูกพัฒนาโดยได้รับความร่วมมือจาก ‘SIU’ ผู้เขียนต้นฉบับอีกด้วย

ดาวน์โหลด

Age of Legends: Origin

Age of Legends: Origin เกมมือถือ MMORPG สำรวจดันเจี้ยนโลกมืดด้วย 3 คลาส ไม่ล็อกเพศ ได้แก่ นักดาบ เมจ และ นักลอบสังหารที่มีทักษะเฉพาะตัว ความสนุกของเกมนี้คือคุณจะได้เพิ่มเลเวลตัวละคร พร้อมรับสัตว์ขี่ ปลดล็อกความสามารถใหม่ ภายใต้กราฟิกที่สมจริง

ดาวน์โหลด

Pocket Knights 3

Pocket Knights 3 เกมมือถือ Turn-Based RPG รวบรวมฮีโร่หัวโตตัวจิ๋วสไตล์เรโทร เพื่อเริ่มต้นการเดินทาง ท้าทายความยากลำบากด้วยการเล่นสุดคลาสสิก “ผลัดกันโจมตี” ยิ่งฝึกฝนมากเท่าไร ยิ่งแข็งแกร่งมากขึ้นเท่านั้น ได้เวลาจับคู่กับผู้เล่นตัวจริงเพื่อควบคุมสถานการณ์โดยรวม

ดาวน์โหลด

That’s Not Vampire

That’s Not Vampire เกมมือถือ TPS Battle Royale นำเสนอกราฟิกตัวการ์ตูนน่ารัก มุมมอง Bird’s eyes view ควบคุมฮีโร่ที่มีลักษณะเฉพาะตัวเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้โดยใช้กลไกการยิงอัตโนมัติ เล็งง่ายแบบแมนนวล ความน่าสนใจของเกมนี้คือการ “หลบซ่อน” ในพุ่มหญ้าเพื่อลอบโจมตีแบบศัตรูไม่ทันตั้งตัว โดยเกมนี้มีฮีโร่ 4 ประเภท ได้แก่ แนวหน้า,แทงค์, DPS และซัพพอร์ต

ดาวน์โหลด

Dragon Village Grand Battle

Dragon Village Grand Battle เกมมือถือ RPG 2 มิติ สำรวจหมู่บ้านมังกรกว่า 600 ตัว ! มีทั้งมังกรทั่วไปและมังกรพิเศษ รวบรวมและจัดทีม เพลิดเพลินกับเนื้อหาต่าง ๆ และรับรางวัลมากมาย

ดาวน์โหลด

DynaStones

DynaStones  เกมมือถือแนว Team Survival PvP ที่จะพาคุณลงสังเวียนต่อสู้พร้อมกัน 30 คนเพื่อแย่งชิงแหล่งกำเนิดพลัง (DynaStones) มาครอบครอง โดยธีมของเกมนี้คือการต่อสู้ข้ามมิติใน Galaxy พร้อมทั้งนำเสนอกราฟิก แผนที่ และเกมเพลย์อันน่าทึ่งที่พัฒนาด้วย Unreal Engine 5

ดาวน์โหลด

Kemono Friends: Kingdom

Kemono Friends: Kingdom เป็นเกมมือถือ Puzzle RPG ในสวนสนุกขนาดใหญ่ที่ถูกทิ้งร้าง พวกเค้าเล่าขานกันเล่น ๆ ว่า “อาณาจักร” คุณจะได้พบกับเพื่อนสัตว์ต่าง ๆ ทั้งอึ๋มน้อยอึ๋มใหญ่ที่เล่นเครื่องบินกระดาษเพื่อเก็บเกี่ยวทรัพยากร แต่ให้ระวังสัตว์ประหลาดสีฟ้า ตัวอันตรายประจำถิ่นนี้

ดาวน์โหลด

Fortress Saga

Fortress Saga เป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่จะพาผู้เล่นเข้าร่วมการผจญภัยไปกับ Cor และ Louis รวบรวมฮีโร่ ปรับแต่งป้อมปราการ และสำรวจดันเจี้ยนในโลกอันกว้างใหญ่ เอาชนะศัตรูและแข็งแกร่งขึ้นอย่างรวดเร็ว

ดาวน์โหลด

Apocalypse : Dual Dream

Apocalypse : Dual Dream เกมมือถือ MMORPG ผจญภัยในโลก Cyberpunk หลังวันสิ้นโลก ท่องไปในโลกหลังหายนะที่มีทั้งไวรัสและการทดลองมนุษย์ ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิกที่พัฒนาด้วย Unreal Engine 4

ดาวน์โหลด

Dream Traveler

Dream Traveller เกมมือถือ Roguelite RPG ควบคุมตัวละครผจญภัยผ่านด่านต่าง ๆ ของดรีมเวิลด์ ผสมผสานทักษะต่าง ๆ เพื่อกำจัดสัตว์ประหลาดและช่วยเพื่อนของคุณ

ดาวน์โหลด

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Stardew Valley+

พบกับประสบการณ์ชีวิตบ้านไร่และการทำไร่ทำสวนที่น่าจดจำในโลกของเกม RPG สไตล์โอเพนเวิลด์ Stardew Valley+ มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ออกแบบมาสำหรับเวอร์ชันอุปกรณ์มือถือโดยเฉพาะอย่างออโต้เซฟ และตัวเลือกการควบคุมที่มากขึ้น ผู้เล่นจะได้สร้างฟาร์มในฝัน เลี้ยงสัตว์ที่น่ารัก ปลูกพืชผล และสร้างความสัมพันธ์กับคนในเกม และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้เวอร์ชันนี้ยังมีเนื้อหาใหม่ล่าสุดอย่างการอัปเกรดเมือง อีเวนต์เดต สระตกปลา และเซอร์ไพรส์ที่รอทุกคนอยู่

ดาวน์โหลด

Bloodline: Heroes of Lithas

Bloodline: Heroes of Lithas เกมมือถือ Turn-Based RPG ธีมนักรบแฟนตาซีโบราณ เริ่มต้นการผจญภัยไปกับไลแคน ปีศาจ กึ่งเทพ เอลฟ์ ออร์ค และเผ่าต่าง ๆ อีกมากมายที่ให้คุณจัดทัพจัดทีม และอัปเกรดระดับความสามารถ

ดาวน์โหลด

Eternal Three Kingdoms

Eternal Three Kingdoms เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ RPG ภาพพิกเซลที่ผู้เล่นจะได้จัดกองทัพเข้าต่อสู้ในสงครามด้วยการเลือกขุนพลผู้กล้าในธีมสามก๊ก ไม่ว่าจะเป็น ลิโป้ กวนอู จูล่ง และอื่น ๆ อีกมากมาย รวบรวมและอัปเกรดตัวละคร พร้อมปรับเปลี่ยนแผนให้เข้ากับการต่อสู้ทั้งแบบตะลุยด่านเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น ลงดันเจี้ยน หรือดวลกันในแบบ PVP

ดาวน์โหลด

CRSED Mobile

CRSED Mobile เป็นเกมมือถือแนว Online Shooting สุดโหดจากซีรีส์เกม CRSED ผู้เล่นจะได้เลือกแชมป์เปี้ยนที่มาพร้อมกับพลังพิเศษเฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นการฮีลเพื่อนร่วมทีม วางกับดัก เรียกซอมบี้ หรือเทเลพอร์ต  พร้อมอาวุธระยะประชิด ปืน เวทมนตร์ และพลังเหนือธรรมชาติมาให้เลือกใช้งานอย่างหลากหลาย กำจัดผู้เล่นอื่นและมีชีวิตรอดเป็นคนสุดท้ายในสนามต่อสู้ PVP อันดุเดือด

ดาวน์โหลด

Wild Space

Wild Space เกมมือถือสร้างฐานทัพบนอวกาศ สร้างด่านการวิจัยที่ผลิตพลังงานแห่งใหม่ โดยคุณจะได้วางแผนและสั่งการตัวละครสุดแฟนตาซี ผู้ช่วยเหลือเหล่าสัตว์น้อยน่ารัก ค้นหาทรัพยากรที่จำเป็นในการสร้าง สะสมคอลเลกชั่นอวกาศของคุณให้สมบูรณ์ ระวังภัยธรรมชาติที่เข้ามาโจมตีได้ทุกเมื่อ! จุดเด่นของเกมนี้คือธีมอวกาศที่น่าหลงใหล และการจิ้มรัว ๆ ที่หน้าจอเพื่อขับเคลื่อนการสร้างบ้านให้เร็วขึ้น

ดาวน์โหลด

DC Heroes & Villains

DC Heroes & Villains เกมมือถือแนว Puzzle RPG ที่ให้คุณสัมผัสการเรียงเพชรพร้อมดื่มด่ำกับเนื้อเรื่อง super hero จากค่าย DC ชื่อดัง โดยในเกมนี้จะมีฮีโร่ในดวงใจของคุณปรากฎกายออกมาต้อนรับ พร้อมทำภารกิจต่าง ๆ เช่น Batman, Superman, Wonder Woman, Lex Luther และ Harley Quinn

ดาวน์โหลด

Pocket Academy 3

Pocket Academy 3 เป็นเกมแนว Simulation ในซีรีส์ Pocket Academy ที่ผู้เล่นจะได้เปิดโรงเรียนในฝัน โดยผู้เล่นสามารถสร้างสิ่งอำนวยความสะดวก และสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีด้วยการจัดวางห้องเรียน โรงอาหาร ห้องชมรม และอย่าลืมดูแลสภาพจิดใจของนักเรียนด้วยการสร้างห้องให้คำปรึกษา และสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ พร้อมดึงดูดนักเรียนให้เข้ามาสมัครเรียนด้วยการจัดงานเทศกาล และกิจกรรมที่น่าสนใจ

ดาวน์โหลด

Pokémon Sleep

Pokémon Sleep มาพร้อมเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางในเกาะแห่งหนึ่งที่เราจะได้ร่วมมือกับศาสตราจารย์ Neroli ในการค้นคว้าเกี่ยวกับการนอนของโปเกม่อนชนิดต่าง ๆ โดยผู้เล่นสามารถตั้งระยะเวลาการนอนหลับจากนั้นก็วางสมาร์ทโฟนไว้ใกล้ตัวก่อนนอน เมื่อตื่นเช้าขึ้นมาก็จะสามารถตรวจสอบพฤติกรรมการนอนได้ว่านอนหลับกี่ชั่วโมง ใช้เวลาหลับลึกในตอนไหน เช่นเดียวกับช่วยตั้งเสียงปลุกแบบสไตล์โปเกม่อนได้

ดาวน์โหลด

Dragon Nest 2: Evolution

Dragon Nest 2: Evolution เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่มาพร้อมกับความตื่นเต้นเร้าใจของดันเจี้ยนหลากหลายรูปแบบ ตะลุยไปกับเพื่อนร่วมปาร์ตี้ สำหรับระบบดันเจี้ยนนั้น จะโฟกัสในเรื่องนวัตกรรม, ความท้าทาย และการคงไว้ซึ่งกลิ่นอายต้นฉบับของเกม ผู้เล่นจะรู้สึกประหนึ่งได้ย้อนวันวานกับเพื่อน ๆ ใน Dragon Nest 2 อย่างแน่นอน อาทิ ภาพลักษณ์ดันเจี้ยน, มอนสเตอร์ รวมถึงบอสประจำดันเจี้ยนด้วย

ดาวน์โหลด

Space Invaders: World Defense

Space Invaders: World Defense เป็นเกมคลาสสิกที่มีการใช้งานเทคโนโลยี AR ผู้เล่นใช้โทรศัพท์สแกนในโลกแห่งความจริงและทำลายเอเลี่ยน AR Space Invaders

ดาวน์โหลด

Snowbreak: Containment Zone

Snowbreak: Containment Zone เป็นเกมยิงปืนมุมมองบุคคลที่ 3 ผสมแนว RPG แบบ 3D ที่มีพื้นหลังเป็นโลกไซไฟในอนาคตอันใกล้ พร้อมสนับสนุนความก้าวหน้าตัวละครแบบข้ามแพลตฟอร์ม (cross-platform progress) ภายในเว็บไซต์หลักของเกมยังได้กล่าวถึงเกมเพลย์สุดดุเดือด ที่ผสมผสานการยิงปืน การใช้ความสามารถตัวละคร การเคลื่อนไหวแบบแอคชั่น และเนื้อเรื่องอันลึกซึ้ง ที่เล็งมอบประสบการณ์เกมที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้เล่น

ดาวน์โหลด

XDRP

XDRP เป็นเกมมือถือ RPG ในโลกเสมือนสีสันสดใสที่ผู้เล่นจะได้สร้างอวตารในแบบของตัวเอง เดินเล่นในเมือง ตั้งตี้เฮฮากับเพื่อน ๆ และสร้างความทรงจำไปพร้อมกับผู้เล่นอื่นทั่วโลก

ดาวน์โหลด

Heroes & Puzzles

Heroes & Puzzles เกมมือถือ Match-3 RPG ไขปริศนาเรียงบล็อคสี จับคู่ตั้งแต่ 3 บล็อคขึ้นไปเพื่อปล่อยพลังโจมตีใส่ศัตรูฝ่ายตรงข้ามในโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยความโกลาหลและเวทมนตร์ที่แท้จริง ดื่มด่ำเกม Puzzle ที่ผสมผสานโครงเรื่องเกม RPG ต่อสู้แฟนตาซี รวมการดวล PVP 3 แมตช์

ดาวน์โหลด

Little Legions NFT

Little Legions NFT เกมมือถือ P2E/NFT วางแผนกลยุทธ์ Turn-Based สร้างอาณาจักรกรุงโรมพร้อมดื่มด่ำประวัติศาสตร์สงคราม ต่อสู้เพื่อความรุ่งโรจน์ของจักรวรรดิ เป้าหมายหลักของเกมนี้คือขยายเมืองและกองทัพป้องกันตัวเองจากศัตรูที่ต้องการทำลายอาณาจักรของคุณ นำกองทัพของคุณต่อสู้ระหว่างอาณาจักร โดยเกมนี้มีระบบขุดเหมือง P2E รับทรัพยากรและไอเทมเพื่ออัปเกรดกองกำลัง

ดาวน์โหลด

Sonic Prime Dash

Sonic Prime Dash เป็นเกมแนว Endless Running ให้ผู้เล่นเลือกเล่นเป็นตัวละครต่างๆ จากแฟรนไชส์ Sonic the Hedgehog เก็บเหรียญ และต่อสู้กับเหล่าศัตรู Badniks เลือกเส้นทางพิเศษต่างๆ เก็บชิ้นส่วนปลดล็อกตัวละครหรือนำเงินมาอัปเกรดสกิล นอกจากนี้ยังมีฉากหลังที่แตกต่างกันทั้ง Green Hill กับ Mushroom Hill ที่คุ้นตา หรือโบราณสถานกลางทะเลที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม ที่สำคัญต้องไม่ลืมต่อสู้กับบอสใหญ่ที่จะปรากฏตัวแบบสุ่มทั้ง Dr. Eggman หรือ Zazz 

ดาวน์โหลด

ParaSpace

ParaSpace เกมมือถือ Simulation แพลตฟอร์มโซเชียลที่ใช้อวาตาร์ที่ดีที่สุดที่คุณสร้างเอง เพื่อแชทกับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก ความน่าสนใจของเกมนี้คือคุณจะเป็นใครก็ได้ที่คุณอยากจะเป็นด้วยการอัปโหลดภาพแทนตัวของคุณเอง ! หรือสร้างอวาตาร์ปรับแต่งรูปลักษณ์ เครื่องประดับ และอิโมติคอนไม่จำกัด พร้อมให้คุณสำรวจโลกเสมือนจริง 3 มิติ พบเพื่อนใหม่ เล่นเกม และสัมผัสประสบการณ์เสมือนจริง นอกจากนี้ยังมีมินิเกมแปลกใหม่ให้เล่นมากมาย ตั้งแต่เกมที่เล่นเป็นทีมหรือเดี่ยว และเกมแนวเอาชีวิตรอด

ดาวน์โหลด

Frutti Dino Stories

Frutti Dino Stories เป็นเกมมือถือแนว Casual เลี้ยงน้อน Dino สบาย ๆ ที่ให้ผู้เล่นสัมผัสความน่ารักของน้อง ๆ และเติมเต็มความรักผ่านการเล่นเกม ผู้เล่นสามารถพบกับ Dino ที่หลากหลายตามสไตล์การเล่นและการเลี้ยงดูโดยไม่มีกฎและวิธีการที่กำหนดไว้

ดาวน์โหลด

Minigame Party: Pocket Edition

“Minigame Party: Pocket Edition” เป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่ง่ายและสะดวก มีมินิเกมมากมายพร้อมมอบความสนุกและความท้าทายที่แตกต่างกัน ด้วยเนื้อหาในเกมที่หลากหลายและตัวละครที่น่ารัก ซีรีส์ก่อนหน้านี้ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามด้วยยอดดาวน์โหลดรวมถึง 19 ล้านครั้งเมื่อเปิดตัวในปี 2000

ดาวน์โหลด

Ace Fishing Crew

Ace Fishing Crew เกมมือถือ Fishing ชวนคุณมาตกปลาและดื่มด่ำทัศนียภาพใต้ท้องทะเลไปพร้อม ๆ กับเพื่อนร่วมทีม ให้คุณแล้วทีมของคุณสำรวจท้องทะเลและส่งสมาชิกทีมออกไปตกปลาเพื่อท้าทายอำนาจแห่งท้องทะเล

ดาวน์โหลด

MIR2M : The Dragonkin

MIR2M : The Dragonkin เป็นเกมแนว MORPG บนมือถือและพีซี ซึ่งบริษัทเอ็กซ์ฟัน เกมส์ จำกัด (XFun Games Ltd.) พัฒนาต่อยอดมาจากเกมดังของค่าย Wemade อย่าง The Legend of Mir 2 ซึ่งประกอบด้วยสามอาชีพที่น่าสนใจ ได้แก่ นักรบ นักเวทย์ และเซียนเต๋า

ดาวน์โหลด

Seven Knights Idle Adventure

Seven Knights Idle Adventure เป็นเกมมือถือ Idle RPG จาก IP ชื่อดังอย่าง ‘Seven Knights’ ที่จับเหล่าอัศวินที่คุ้นเคยมาอยู่ในร่าง 2D ตัวจิ๋ว โดยตัวเกมจะเน้นไปที่การสะสมและพัฒนาตัวละครมากกว่า 150 ตัว พร้อมฟังก์ชั่นเกมที่ง่ายไม่ซับซ้อน จัดทีมตีมอนสเตอร์ หรือจะต่อสู้ PVP แบบ 10v10 ก็มันส์ไม่แพ้กัน

ดาวน์โหลด

Dumb Ways to Climb

Dumb Ways to Climb เป็นเกมมือถือผจญภัย RPG ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Only Up! ผู้เล่นจะได้รับบทถั่วเขียวผู้รักการปีนป่าย โดยจะต้องปีน ปีน และปีนไปบนสิ่งของที่แทบจะหาจุดสิ้นสุดไม่เจอ เพื่อไปให้ถึงดวงดาว ซึ่งตัวเกมได้ใช้กราฟิกและเสียงประกอบที่จะทำให้รู้สึกเพลิดเพลิน

ดาวน์โหลด

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น:

Gold Rush Battler

Gold Rush Battler เกมมือถือ Board Battle Card กลไกเกมกระดานผสมผสานการ์ดเกมสำหรับผู้เล่น 4 คน ผลัดกันหมุนรูเล็ตและเคลื่อนไปตามกระดาน เป้าหมายของเกมคือการรวบรวมเหรียญให้ได้มากกว่าคู่แข่งหลังจากผ่านไปตามจำนวนรอบที่กำหนด ซึ่งกุญแจสู่ชัยชนะอยู่ที่การยึดครองพื้นที่สี่เหลี่ยมด้วยการเอาชนะสัตว์ประหลาด ผู้เล่นสามารถสร้างความเสียหายให้กับสัตว์ประหลาดที่อาศัยอยู่ในช่องต่าง ๆ ภายในตาที่เราเดินได้ รวมถึงขโมยช่องสี่เหลี่ยมของผู้เล่นอื่นได้

ดาวน์โหลด

– เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี:

Raising Demon Squad

Raising Demon Squad เกมมือถือ Idle RPG สร้างทีมที่ดีที่สุดตะลุยอาณาจักรปีศาจ เลี้ยงดูน้อง ๆ ทั้ง 3 คนผ่านด่านไปพร้อมกัน ซึ่งสามารถแต่งเครื่องแต่งกายได้หลากหลายตามใจผู้เล่น พร้อมพัฒนาทักษะเฉพาะของตัวละครตามต้องการ ! ตื่นตาตื่นใจไปกับตัวละครและเอฟเฟกต์ 3 มิติเต็มรูปแบบ ! ที่สำคัญสามารถออฟไลน์ได้ยาว ๆ นานถึง 48 ชั่วโมง

ดาวน์โหลด

– เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน:

Crystal of Atlan

VI-GAMES ประกาศเปิดให้บริการ Crystal of Atlan เกมมือถือ ARPG เกมใหม่ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับเวทมนตร์และจักรกล ดาวน์โหลดได้แล้วทั้ง iOS และ Android ผ่าน App Store และ TapTap สโตร์จีน

ดาวน์โหลด

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button