ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Ace Fishing Crew เปิดให้เย่อกับปลาบนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือ Fishing เพลิดเพลินกับการตกปลาและทัศนียภาพใต้ท้องทะเล

Com2uS เปิดให้บริการ Ace Fishing Crew เกมมือถือ Fishing เพลิดเพลินกับการตกปลาและทัศนียภาพใต้ท้องทะเลพร้อมดาวน์โหลดได้แล้วทั้ง iOS และ Android ผ่าน App Store และ Goolge Play Store ไทย

Ace Fishing Crew เกมมือถือ Fishing ชวนคุณมาตกปลาและดื่มด่ำทัศนียภาพใต้ท้องทะเลไปพร้อม ๆ กับเพื่อนร่วมทีม ให้คุณแล้วทีมของคุณสำรวจท้องทะเลและส่งสมาชิกทีมออกไปตกปลาเพื่อท้าทายอำนาจแห่งท้องทะเล

ความแตกต่างจาก “Ace Fishing: Wild Catch” ที่ตั้งใจให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินกับการตกปลาบนเรือ สำหรับ “Ace Fishing: Crew” จะนำเสนอให้ผู้เล่นสำรวจโลกใต้ทะเลในมุมมองบุคคลที่หนึ่งด้วยกราฟิก 3 มิติ ซึ่งเป็นการเพิ่มระดับความน่าเล่นของเกม  ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้เล่นเพลิดเพลินกับการตกปลาในขณะที่ชมพันธุ์ปลาและชื่นชมกับวิวสภาพแวดล้อมทางทะเลที่หลากหลายกว่าเดิม

นอกจากนี้ เกมยังเพิ่มความลึกให้กับบรรยากาศในการเล่นเกมด้วยการมีระบบตัวละครในเกมที่เรียกว่า “สมาชิกทีม” ที่มีเรื่องราวให้ติดตามและมีการแยกประเภทต่างๆ โดยผู้เล่นสามารถรวบรวมสมาชิกทีมและสร้างปาร์ตี้โดยใช้ประเภทของสมาชิกแต่ละคนเพื่อพิชิตพื้นที่ต่างๆ ด้วยความสามารถที่ต่างกัน เพื่อมอบความสนุกที่หลากหลายไม่ซ้ำกันในเเต่ละพื้นที่

โดยคุณ ฮันจีฮุน หัวหน้าแผนกธุรกิจเกมกล่าวว่า “เรายังคงรักษาจุดแข็งของเกมดั้งเดิมไว้ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้เพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมที่น่าตื่นเต้นพร้อมการควบคุมที่ง่ายดาย และเพิ่มความสนุกใหม่ๆ ผ่านระบบตกปลาใต้น้ำและการรวบรวมสมาชิกทีม” นอกจากนี้เขายังแสดงความคาดหวังว่าผู้ใช้จะได้สัมผัสกับเกมตกปลาที่สมจริงยิ่งขึ้นด้วย “Ace Fishing: Crew” ซึ่งเป็นอีกเกมที่สร้างจาก IP ยอดนิยมระดับโลกของ Com2us “Ace Fishing: Wild Catch”


ความสนุกของเกมนี้


1. ตื่นเต้นเร้าใจเหมือนได้จับอุปกรณ์จริง !

ปรับความตึงของสายเบ็ดพร้อมควบคุมซ้ายขวาตามการเคลื่อนไหวของปลา ซึ่งมีกล้องใต้น้ำแสดงให้เห็นการว่ายน้ำของปลา เพิ่มความน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นและเพิ่มโอกาสสำเร็จในการตกได้


2. รวบรวมสมาชิกทีมที่มีประสิทธิภาพเพื่อตกปลา

ปลาที่มีคุณสมบัติต่างกันจะปรากฏตัวในพื้นที่ที่ต่างกัน ดังนั้นจัดทีมอย่างมีประสิทธิภาพโดยการรวบรวมสมาชิกที่มีความสามารถพิเศษหลากหลาย


3. กลยุทธ์ในการตกปลา

เพิ่มความสนุกด้วยสกิลเพิ่มความเสียหายหรือฟื้นฟู  HP ของตัวเอง


4. อัปเกรดง่ายและไว

โดยใช้รางวัลที่ได้รับจากการตกปลาอัตโนมัติ

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button