ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Dragon Nest 2: Evolution เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android สโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือ MMORPG จาก IP ชื่อดัง กลับมาอีกครั้งกับการตั้งตี้ล่ามังกรที่สดใหม่กว่าเดิม

[อัปเดต : 20 ก.ค. 2566]  Dragon Nest 2: Evolution เกมมือถือ MMORPG จาก IP ชื่อดัง เปิดให้บริการผ่านทั้ง App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว

[อัปเดต : 19 ก.ค. 2566] Level Infinite ประกาศเปิดดาวน์โหลดล่วงหน้า Dragon Nest 2: Evolution เกมมือถือ MMORPG จาก IP ชื่อดัง กลับมาอีกครั้งกับการตั้งตี้ล่ามังกรที่สดใหม่กว่าเดิม ผ่านทั้ง App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว และจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 ก.ค.เวลา 9.00 น.

Dragon Nest 2: Evolution เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่มาพร้อมกับความตื่นเต้นเร้าใจของดันเจี้ยนหลากหลายรูปแบบ ตะลุยไปกับเพื่อนร่วมปาร์ตี้ สำหรับระบบดันเจี้ยนนั้น จะโฟกัสในเรื่องนวัตกรรม, ความท้าทาย และการคงไว้ซึ่งกลิ่นอายต้นฉบับของเกม ผู้เล่นจะรู้สึกประหนึ่งได้ย้อนวันวานกับเพื่อน ๆ ใน Dragon Nest 2 อย่างแน่นอน อาทิ ภาพลักษณ์ดันเจี้ยน, มอนสเตอร์ รวมถึงบอสประจำดันเจี้ยนด้วย

ดันเจี้ยนแต่ละแห่งจะถูกแบ่งเป็นด่านย่อยต่างกันไป ซึ่งทำให้เกมเพลย์นั้นสดใหม่น่าค้นหา เมื่อผู้เล่นบุกลึกลงไปเรื่อย ๆ จะมีทั้งพัซเซิลให้แก้ เขาวงกตให้หาทางออก และ NPC ให้โต้ตอบ ไม่ว่า Nest แบบไหนจะรออยู่ ผู้เล่นจะต้องเอาชนะทุกสิ่ง แล้วเผชิญหน้ากับเหล่าบอสอันแข็งแกร่งของ Nest นั้น ๆ ให้ได้

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

image 7122
app store
google play
image 522
Back to top button