พีซีสโตร์ต่างประเทศเกมมือถือ

‘Raven 2’ เปิดให้บริการทั้งบน PC และมือถือ iOS/Android แล้ว

เกม MMORPG ภาคต่อฟอร์มยักษ์ เล่นครอสแพลตฟอร์มได้จาก Netmarble

[อัปเดต : 30พ.ค. 2567] Netmarble ประกาศเปิดให้บริการ ‘Raven 2 (레이븐2)’ เกม MMORPG ฟอร์มยักศ์ตัวใหม่ ทั้งเวอร์ชั่น PC ผ่านหน้าเว็บไซต์และมือถือ iOS/Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store เกาหลีแล้ว


[อัปเดต : 28 พ.ค. 2567] ล่าสุด Netmarble ค่ายเกมยักษ์ใหญ่แห่งแดนกิมจิได้ประกาศเปิดดาวน์โหลดล่วงหน้า ‘Raven 2 (레이븐2)’ เกม MMORPG ฟอร์มยักศ์ตัวใหม่ ทั้งเวอร์ชั่น PC ผ่านหน้าเว็บไซต์และมือถือ iOS/Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store เกาหลี โดยมีแผนเปิดให้เข้าเล่นในวันที่ 29 พ.ค. เวลา 22.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นประเทศไทย

ด้านบนนี้เป็นวิดีโอ Cinematic ความยาวประมาณ 5 นาทีที่แฟนๆ จะได้พบกับฉากคัตซีนต่างๆ ภายในเกม โดยเฉพาะฉากแอ็กชั่นอันโหดร้ายที่ Dominion ฮีโร่ใน Raven ดั้งเดิม แขนขาถูกตัดขาดเลือดซ่านกระเซ็น

Raven 2 ถือเป็นเกมภาคต่ออย่างเป็นทางการของ ‘Raven’ เกมที่ได้รับรางวัลเกมยอดเยี่ยมของสาธารณรัฐเกาหลีในปี 2015 โดยก่อนหน้านี้เคยเผยโฉมครั้งแรกในชื่อ ‘Raven : Arang’ ผ่านงาน NTP เมื่อปีก่อน ก่อนจะมายืนยันฟันเฟิร์มประกาศใช้ชื่อ ‘Raven 2’ ในภายหลัง ซึ่งทาง Netmarble เปิดเผยว่าเกมดังกล่าวจะมาในรูปแบบ MMORPG ไม่ใช่ Action RPG และกำลังพัฒนาให้เป็นเกมระบบบล็อกบัสเตอร์ที่สืบต่อคอนเซ็ปต์ Dark Fantasy จากเกมภาคแรก

อีกด้านหนึ่ง, Raven 2 มีแผนจะเปิดให้บริการในวันที่ 29 พ.ค. โดยรองรับการเล่นแบบครอสแพลทฟอร์มทั้งมือถือและ PC

เว็บไซต์ทางการ : https://raven2.netmarble.com/

Raven 2-icon
App Store
Google Play

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์เกาหลี

APK
how-to-Download-other-store

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ค

image 4

Raven 2-Screenshot

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button