สกู๊ปพิเศษสโตร์ต่างประเทศสโตร์ไทยเกมมือถือ

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ค.

ความสนุกให้ 10 อัดแน่นเต็มคาราเบล

เดือนนี้มีแต่สโตร์ไทยเน้น ๆ อัดแน่นเต็มคาราเบล รับประกันความสนุกเหมือนเช่นเคยกับเกมมือถือที่ทุกรอคอยอย่าง Tales of Terrarum, Trails of Cold Steel: NW และ The Legend of Tartar นอกจากนี้จะมีเกมอะไรน่าสนใจอีกบ้าง ไปดูกันได้เลย

The Enchanted World

image 27

กำหนดการเปิดให้บริการ :  7 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

The Enchanted World เป็นเกมมือถือแนวผจญภัยไขปริศนาในคอนเซ็ปต์เลื่อนแผ่นกระเบื้อง ซึ่งจัดฉากอยู่ในโลกมหัศจรรย์ที่ถูกพลังแห่งความมืดฉีกเป็นชิ้น ๆ โดยผู้เล่นจะได้เริ่มต้นการเดินทางไปพร้อมกับนางฟ้าผู้กล้าหาญ ที่จะมาช่วยนำทางผ่านสภาพแวดล้อมที่สวยงาม ไขปริศนาที่ซับซ้อน และพบกับตัวละครแปลก ๆ ในภารกิจของเธอ เพื่อช่วยโลกให้กลับมางดงามอีกครั้ง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Tales of Terrarum

image 28

กำหนดการเปิดให้บริการ :  16 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

Tales of Terrarum เป็นเกมมือถือบริหารจัดการ มีคราฟท์ของ ทำฟาร์ม สร้างเมืองในทวีป Terrarum โดยคุณจะได้รับมรดกดินแดนในฐานะทายาทของตระกูล Francz และกลายเป็นนายกเทศมนตรี พร้อมพัฒนาเมืองให้เป็นถิ่นฐานของช่างฝีมือและนักเดินทางที่มาเยือนเมืองนี้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

The Legend of Tartar

image 30

กำหนดการเปิดให้บริการ :  20 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

The Legend of Tartar เป็นเกมมือถือ Roguelike RPG รับบทเป็นน้องหัวขาวทาร์ทาร์ ผจญภัยไปกับสัตว์เลี้ยงคู่ใจต่อสู้อัตโนมัติภายใต้กราฟิกพิกเซล ผสมผสานทักษะ/ความเชี่ยวชาญที่ทรงพลังที่สุดให้สำเร็จ และพิชิตบอสด้วยแนวคิดที่หลากหลาย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Space Gladiators

image 31

กำหนดการเปิดให้บริการ :  23 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

คุณถูกจับไปและถูกส่งไปเป็นนักสู้กลาดิเอเตอร์ให้เอเลี่ยนบนดาวทาร์ทารัสอันแสนไกล คุณจะต้องฝ่าฟันไปตามพื้นที่ที่ถูกสร้างขึ้นมาแบบสุ่ม มีกับดักอันตรายและสัตว์ประหลาดขวางทาง เลือกคู่ต่อสู้ของคุณในสนามประลอง เอาชนะพวกมันเพื่อรับไอเทมและเหรียญ โดยคุณอาจจะได้รับอิสรภาพในตอนท้าย!

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Wuthering Waves

image 32

กำหนดการเปิดให้บริการ :  23 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

Wuthering Waves เป็นเกม Action RPG แนว Open World รูปแบบใหม่ โดยจะเล่าเรื่องราวของโลกที่มีชื่อว่า Rover ที่อยู่ในยุคแห่งการต่อสู้ และเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เกิดภัยพิบัติเมื่อร้อยปีที่แล้ว สิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดได้บุกมายังโลกใบนี้ ทำให้เกิดการทำลายล้างทั่วทุกแห่งหนจนอารยธรรมที่เคยมีเริ่มเลือนหายไป อย่างไรก็ตามยุคแห่งความหวังก็เริ่มย่างกรายเข้ามา หลังผู้รอดชีวิตเริ่มต้นที่จะจับมือกันเข้าต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเหล่านี้ และสร้างอารยธรรมขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Dark Riddle 3 – Strange Hill

image 33

กำหนดการเปิดให้บริการ :  28 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

Dark Riddle 3 – Strange Hill เกมมือถือแนว Adventure Thriller ไขปริศนาและเปิดเผยความลับของเพื่อนบ้านที่น่าสงสัย การผจญภัยของคุณเริ่มต้นในเมืองที่ไม่ธรรมดา พบกับนักวิทยาศาสตร์ลึกลับ เอเลี่ยน และสิ่งมีชีวิตที่สามารถเป็นได้ทั้งมิตรและศัตรู ระหว่างทางคุณจะได้พบกับกับดักและสิ่งกีดขวางมากมายที่เป็นอุปสรรคขว้างทางชัยชนะของคุณ ซื้อไอเทมพิเศษเพื่อเพิ่มโอกาสให้คว้าชัยชนะได้ง่ายขึ้น และเปิดเผยความลับของบ้านหลังนี้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Trails of Cold Steel: NW

image 34

กำหนดการเปิดให้บริการ :  29 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

Trails of Cold Steel: NW เป็นเกมมือถือ RPG ในซีรีส์ Trails ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทของ Lavi และเริ่มต้นภารกิจแทรกซึมเข้าไปในจักรวรรดิ Erebonian เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับภัยคุกคามลึกลับที่เป็นอันตรายต่อความปลอดภัยของ North Ambria ไปพร้อมกับตัวละครจากซีรีส์ “Trails” ทั้งหมด ผ่านการเล่าเรื่องที่เข้มข้น โลกที่กว้างใหญ่ เพื่อนที่ไม่อาจลืมเลือน และเพลงในเกมที่ชวนคิดถึง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Squad Busters

Squad Busters

กำหนดการเปิดให้บริการ :  29 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

Squad Busters เกมมือถือ RPG ทุกแมตช์เต็มไปด้วยความสนุกที่ไม่เหมือนใคร สร้างทีม ปล้นบอส จับกุมเพื่อน และรวบรวมตัวละครจาก Supercell ที่รวมดาราจาก Clash of Clans, Brawl Stars, Hay Day, Clash Royale และ Boom Beach โดยในทุกแมตช์จะมีผู้เล่น 10 คน ภารกิจคือต้องยึดครองอัญมณีให้ได้มากที่สุด เริ่มต้นการเดินทางด้วยตัวละครขนาดเบบี้น่ารัก และพัฒนาให้เป็นซุปเปอร์สตาร์ที่โตเต็มวัยด้วยรูปลักษณ์ที่สดใหม่และความสามารถที่น่าตื่นเต้น !

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button