สโตร์ไทยเกมมือถือ

เปิดตัว Tales of Terrarum เกมมือถือบริหารจัดการ มีคราฟท์ของ ทำฟาร์ม สร้างเมือง

พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั้ง iOS/Android สโตร์ไทยแล้ว

Electronic Soul ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเกมมือถือแนวบริหารจัดการ ทำฟาร์ม สร้างเมืองตัวใหม่นามว่า ‘Tales of Terrarum’ พร้อมกันทั้ง iOS/Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว โดยมีแผนเปิดให้บริการในช่วงกลางเดือน พ.ค. นี้

อีกด้านหนึ่ง, ‘Tales of Terrarum’ เคยเปิดให้บริการที่ไต้หวัน, ฮ่องกง, มาเก๊ามาแล้วก่อนหน้านี้ โดยใช้ชื่อว่า ‘工匠與旅人

Tales of Terrarum เป็นเกมมือถือบริหารจัดการ มีคราฟท์ของ ทำฟาร์ม สร้างเมืองในทวีป Terrarum โดยคุณจะได้รับมรดกดินแดนในฐานะทายาทของตระกูล Francz และกลายเป็นนายกเทศมนตรี พร้อมพัฒนาเมืองให้เป็นถิ่นฐานของช่างฝีมือและนักเดินทางที่มาเยือนเมืองนี้

ในเมืองนี้ ช่างฝีมือมีหน้าที่รับผิดชอบในการสร้างเมืองให้กับคุณ ดำเนินธุรกิจ และทำฟาร์มการเกษตร ตลอดจนสร้างช่องทางการค้าและความเป็นอิสระทางการเงิน ส่วนนักเดินทางก็มีหน้าที่รับผิดชอบในการสู้รบ สำรวจทวีปใหม่ และสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยอันมหัศจรรย์

ฟีเจอร์เด่น

บริหารจัดการธุรกิจในแบบของคุณ
จัดการทวีปใหม่ สร้างปราสาทของคุณ และปรับแต่งเมืองของคุณด้วยสิ่งปลูกสร้างเมืองพิเศษที่หลากหลาย

บริหารจัดการเมือง
มอบหมายงานให้กับผู้อยู่อาศัยในเมือง ให้พวกเขาจัดการสิ่งปลูกสร้าง พร้อมทำงานร่วมกันเพื่อวางแผนและส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองของเมือง

ให้ช่างฝีมือคราฟท์ของ คราฟ์ไอเทม
ช่างฝีมือมีหน้าที่รับผิดชอบในการคราฟ์ของ เช่น จัดหาอาหาร เสื้อผ้า ที่พักอาศัย และการขนส่ง ไม่เพียงเท่านั้น พวกเขายังสร้างอุปกรณ์และสร้างการ์ดสกิลสำหรับการผจญภัยให้นักเดินทางด้วย

รวบรวมนักเดินทางชั้นยอด
นักเดินทางหลายคนมีหน้าที่รับผิดชอบในการสำรวจทวีปลึกลับนี้ ต่อสู้เพื่อคุณ และนำทรัพยากรสดใหม่มาสู่เมืองอย่างต่อเนื่อง

ตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัย
เช่นเดียวกับโลกแห่งความเป็นจริง มีทั้งกลางวันและกลางคืน ขายทรัพยากรเพื่อตอบสนองความต้องการรายวันของผู้อยู่อาศัย และติดตามอารมณ์ของพวกเขาเพื่อฝึกให้พวกเขาทำงานแทนคุณ

ใช้ชีวิตในเมืองของคุณ
การทำฟาร์ม การเลี้ยงแกะ การเก็บเกี่ยว การทำอาหาร การปลอม การแปรรูป การเก็บรวบรวม ….คุณสามารถทำสิ่งที่คุณชื่นชอบในเมืองได้ตามที่คุณต้องการ และเพลิดเพลินไปกับชีวิตของนายกเทศมนตรีที่สบายๆ และเงียบสงบ ในขณะเดียวกันก็ตื่นเต้นกับการยุ่งและเติมเต็ม !

Tales of Terrarum icon 1
ลงทะเบียนล่วงหน้า App Store
ลงทะเบียนล่วงหน้า Google play

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน เม.ย.

เกมมือถือ

Tales of Terrarum screenshot 1

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button