ข่าวสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Trails of Cold Steel: NW เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเวอร์ชั่น Global สโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือ RPG ในซีรีส์ Trails ท้าทายภารกิจ พิชิตดันเจี้ยน เปิดกาชา

หลังจากเปิดให้เล่นในประเทศญี่ปุ่นเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุด USERJOY Technology Co., Ltd. ได้ประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า Trails of Cold Steel: NW เกมมือถือ RPG ในซีรีส์ Trails ท้าทายภารกิจ พิชิตดันเจี้ยน เปิดกาชา เวอร์ชั่น Global ผ่านทั้ง Apple App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว โดยมีแผนจะเปิดให้บริการทั่วโลกในวันที่ 29 พ.ค.นี้

Trails of Cold Steel: NW เป็นเกมมือถือ RPG ในซีรีส์ Trails ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทของ Lavi และเริ่มต้นภารกิจแทรกซึมเข้าไปในจักรวรรดิ Erebonian เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับภัยคุกคามลึกลับที่เป็นอันตรายต่อความปลอดภัยของ North Ambria ไปพร้อมกับตัวละครจากซีรีส์ “Trails” ทั้งหมด ผ่านการเล่าเรื่องที่เข้มข้น โลกที่กว้างใหญ่ เพื่อนที่ไม่อาจลืมเลือน และเพลงในเกมที่ชวนคิดถึง

ผู้เล่นสามารถวางกลยุทธ์ทีมได้อย่างเต็มพิกัดด้วยตัวละครที่ใช้เวทมนตร์ได้อย่างหลากหลาย พัฒนาทีมให้แข็งแกร่งที่สุดตามอาชีพของตัวละคร อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งตัวละครได้อย่างอิสระ พร้อมสำหรับการต่อสู้ในโหมดเกมมากมาย เช่น อารีน่า, Infinity Tower, Fiend Raids, Forest of Trials, Dungeon Exploration และ Labyrinths

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

ลงทะเบียนล่วงหน้า

Trails of Cold Steel: NW
ลงทะเบียนล่วงหน้า App Store
ลงทะเบียนล่วงหน้า Google play

Trails of Cold Steel: NW
Trails of Cold Steel: NW
Back to top button