ข่าวสโตร์ต่างประเทศสโตร์ไทยเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

​Magical Girls Idle

image 6143

Magical Girls Idle เกมมือถือ RPG ดำดิ่งสู่การผจญภัยของ “เรน” เด็กสาวผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นนักผจญภัย ! เริ่มการผจญภัยเพื่อค้นหาแม่มดแห่งทิศเหนือและถอนคำสาป ภายในเกมนี้คุณจะได้พบกับสหายมากมายในระหว่างการผจญภัยฝ่าด่านต่าง ๆ ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิกลายเส้นญี่ปุ่นสุดน่ารักให้คุณอัปเกรดเลเวลตัวละครไปเรื่อย ๆ ไม่รู้จบ

ดาวน์โหลดเกม

​Pocket Tales

image 6144

Pocket Tales เกมมือถือสร้างบ้าน จำลองการเอาชีวิตรอด เริ่มต้นการเดินทางที่เหลือเชื่อกับเพื่อนใหม่ เปิดเผยความลับของโลกนี้ ผ่านการสร้างเมืองทั้งเมือง ซึ่งความน่าสนใจของเกมนี้คือตัวละครพื้นฐานในเกมมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีความสามารถของตัวเองในการสร้างบ้าน เช่น นักตัดไม้ หรือพ่อครัว หน้าที่ของคุณคือดูแลผู้คนในเมือง รวบรวมวัสดุสำหรับการผลิต ล่าสัตว์ เพื่ออัปเกรดบ้าน

ดาวน์โหลดเกม

​Mech Heroes

image 6145

Mech Heroes เกมมือถือ Turn-Based RPG ปลดล็อกทักษะและต่อสู้กับศัตรูด้วยรถถังเข้าร่วมการต่อสู้ระหว่างนายพล รวบรวมฮีโร่ที่ทรงพลังและเพิ่มพลังให้เครื่องจักร การผจญภัยการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่กำลังรออยู่ ! สำหรับใครที่ชื่นชอบรถถังห้ามพลาดเลย

ดาวน์โหลดเกม

​Primal Conquest: Dino Era

image 6146

Primal Conquest: Dino Era เกมมือถือ Tower Defense ดำดิ่งสู่การผจญภัยของนักล่ายุคก่อนประวัติศาสตร์ ป้องกันการบุกรุกจากชนเผ่า โดยการสร้างหอคอยไดโนเสาร์ ปกป้องดินแดนของคุณจากคลื่นของศัตรูที่กำลังจะมาถึงในโลกดึกดำบรรพ์นี้ ความน่าสนุกของเกมนี้คือกราฟิกอันเป็นเอกลักษณ์ภายใต้ธีมไดโนเสาร์ฟักไข่

ดาวน์โหลดเกม

SouloMania

image 6147

SouloMania เกมมือถือ Side-Scrolling RPG ปลดปล่อยพลังผ่านการผจญภัยในอาณาจักรหลายมิติที่น่าหลงใหลภายใต้กราฟิกที่มีสไตล์สวยงาม เอฟเฟกต์ฉูดฉาด เกมเพลย์ที่น่าติดตาม เผชิญหน้ากับศัตรูกว่า 100 ชนิด และกลไกพิเศษกว่า 150 แบบ มีฮีโร่ 6 สไตล์ให้เลือกเล่นที่มีความสามารถแตกต่างกัน

ดาวน์โหลดเกม

Warcraft Rumble

image 6148

Warcraft Rumble เป็นเกมมือถือแนว Action Strategy ที่ผู้เล่นจะได้สร้างกองทัพด้วยผู้กล้าและเหล่าร้ายกว่า 60 ตัวจากทั่วทั้งจักรวาล Warcraft แล้วเอาไปศึกในบรรดาภารกิจสุดพิเศษ ที่ออกแบบมาเพื่อทดสอบไหวพริบทางยุทธวิธีของพวกเขา

ดาวน์โหลดเกม

Monster Hunter Now

image 6149

Monster Hunter Now ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การล่ามอนสเตอร์ที่สมจริงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน และด้วยเทคโนโลยีความจริงเสริม (AR) ของ Niantic ผู้เล่นจะได้ออกไปเที่ยวกับ Palico และเผชิญหน้ากับมอนสเตอร์ที่น่าทึ่งมากมายในโลกแห่งความเป็นจริง

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Omniheroes

image 6151

Omniheroes เป็นเกม RPG กลยุทธ์เรียบง่ายในธีมแฟนตาซีฮีโร่ที่จะพาเราดำดิ่งสู่การผจญภัยในโลกแห่งเวทมนตร์ไปพร้อมกับ Seven Valkyries เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้รวมทีมตัวละคร 5 คนออกผจญภัย พร้อมใช้ความสามารถของตัวละคร และสร้างทีมที่แข็งแกร่งผ่านระบบ Synergy รวมไปถึงเกมนี้ยังมีคอนเทนต์ให้ได้ใช้งานกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น PvP กับผู้เล่นทั่วโลก, ระบบพัฒนาความสัมพันธ์กับ Valkyrie, ระบบดันเจี้ยน รวมไปถึงระบบ Idle ที่คุณพักผ่อนก็ยังคงพัฒนาตัวละครได้

ดาวน์โหลด

Reverse: 1999

image 6152

Reverse: 1999 เป็นเกมมือถือ Strategy RPG ภาพสวยแนวลึกลับที่จะพาผู้เล่นเดินทางย้อนเวลากลับไปยังศตวรรษที่ 19 ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางและสร้างทีมนักเวทย์ขึ้นมา ซึ่งแต่ละคนจะมีคาถาเฉพาะตัว ต่อสู้ด้วยการ์ดกลยุทธ์แบบ Turn-based และกำจัดศัตรูอย่างรวดเร็ว พร้อมเปิดโปงความลับที่ซ่อนอยู่ในยุคนั้น โดยตัวเกมให้เสียงพากย์เป็นภาษาอังกฤษเต็มรูปแบบ เพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมแน่นอน

ดาวน์โหลดเกม

BEAT THE BEAT !

image 6154

BEAT THE BEAT ! เกมมือถือ Rhythm Action ออกแอ็คชันโจมตีสุดเจ๋งตามจังหวะเพลงภายใต้มุมมองโลกที่ไม่ซ้ำใคร รวบรวมตัวละครและสัตว์เลี้ยงที่มีทักษะที่แตกต่างกัน โดยพื้นหลังจะเปลี่ยนไปตามเพลงที่บรรเลงไป

ดาวน์โหลดเกม

​Devomon Callisto

image 6155

Devomon Callisto เกมมือถือ Open-World RPG ก้าวเข้าสู่จักรวาลที่ไม่ธรรมดาขับเคลื่อนโดยขุมพลัง Unreal Engine 5 เริ่มต้นการผจญภัย 3D RPG อันยิ่งใหญ่ กลายเป็นฮีโร่ในตำนาน สำรวจภูมิประเทศที่น่าเกรงขามที่เต็มไปด้วภารกิจที่โลดโผน และสภาพแวดล้อมที่น่าหลงใหล ปรับแต่งตัวละครให้โดดเด่น แต่ละคนมีเรื่องราวเบื้องหลังที่เป็นเอกลักษณ์ โดยเกมนี้คุณจะได้ทำภารกิจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภารกิจ สำรวจ พิชิต และต่อสู้เชิงกลยุทธ์ 3 ต่อ 3

ดาวน์โหลดเกม

Return To Earth

image 6157

Return To Earth เกมมือถือ RPG ดิ่งสู่ห้วงอวกาศด้วยปืนเลเซอร์คู่ใจ สาดกระสุนใส่ศัตรูที่ขว้างหน้า เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มันส์ได้ใจจริง ๆ เปลี่ยนรูปแบบกระสุนตามอาวุธที่เก็บเอฟเฟกซ์แสบตา

ดาวน์โหลดเกม

Vana’s Quest

image 6158

Vana’s Quest เกมมือถือ Tower Defense เมื่อยามค่ำคืนที่เงียบสงบถูกรบกวนโดยภัยคุกคามอย่างกะทันหัน ในฐานะรองหัวหน้าทีมผจญภัย คุณต้องเอาชนะความยากลำบากร่วมกับเพื่อน ๆ พัฒนาบทบาทด้วยกลยุทธ์ หาพันธมิตรที่มีทักษะหลากหลายเพื่อวางแผนกลยุทธ์ให้สมบูรณ์แบบ

ดาวน์โหลดเกม

Rally One

image 6160

Rally One เกมมือถือ Racing ที่มีอินเทอร์เฟซที่เข้าใจง่ายและกราฟิกที่ปรับแต่งมาเป็นอย่างดี ให้คุณแข่งขันชิงแชมป์ด้วยรถทรงพลังในสถานที่แปลกใหม่ แข่งกับผู้คนจากทั่วโลก ทดสอบความเร็ว ความคล่องแคล่ว และทักษะการดริฟท์ที่เหนือชั้น

ดาวน์โหลดเกม

Pocket Orcs

image 6161

Pocket Orcs เกมมือถือ RPG เตรียมพร้อมสำหรับการปะทะครั้งยิ่งใหญ่บนเกาะกลางทะเลหยิบปืนและสาดกระสุนใส่ศัตรูที่เข้ามานับไม่ถ้วนพร้อมทั้งเก็บทรัพยากรระหว่างการต่อสู้เพื่อนำไปอัปเกรดให้ตัวละครของคุณแข็งแกร่งขึ้นก่อนจะเจอบอสตัวสุดท้ายของแต่ละดันเจี้ยน

ดาวน์โหลดเกม

Newbie Life

image 6162

Newbie Life เกมมือถือ Idle RPG นำเสนอกราฟิกสุดน่ารัก ให้คุณรวบรวมปาร์ตี้สุดป่วนเพื่อออกผจญภัยกันยาว ๆ ทั้งกลางวันและกลางคืนแม้ว่าคุณจะออฟไลน์ ความน่าสนใจของเกมนี้นอกจากกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเล่นง่าย ! ไม่ว่าจะเป็นระบบพัฒนาตัวละคร คลาสย่อยที่หลากหลาย และเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเผชิญหน้ากับศัตรูใน World Boss, Arena และ Tower of Trials

ดาวน์โหลดเกม

Slaughter: The Lost Outpost

image 6163

Slaughter: The Lost Outpost เกมมือถือ TPS กลับสู่โลกแห่งการเข่นฆ่า สถานที่มืดมนที่ซึ่งความโกลาหลและความอธรรมครอบงำ รับบทเป็นกลุ่มโจรสุดบ้าบิ่นหนีตายออกจากคุก และตั้งแก๊งเพื่อเริ่มการต่อสู้ที่ดุเดือดและยึดครองดินแดน เตรียมอาวุธและพลทหาร พร้อมกระสุนให้เพียงพอ

ดาวน์โหลดเกม

GRAND CROSS : Age of Titans

image 6164

GRAND CROSS : Age of Titans เป็นเกมมือถือวางแผนกลยุทธ์ที่มาพร้อมสงครามสเกลใหญ่แบบเรียลไทม์และสมจริงทั่วทั้งภาคพื้นดินและในอากาศ โหมดเกมหลายโหมดจะพร้อมให้ผู้เล่นทุกคนได้เพลิดเพลิน รวมถึงสเตจผู้เล่นคนเดียว, โลก (ภาคสนาม) และการยึดครอง, สงครามปราสาท, สงครามเซิร์ฟเวอร์กับเซิร์ฟเวอร์, เนื้อเรื่องบทและการขยายอาณาเขต และการปรับแต่งอาณาเขต

ดาวน์โหลดเกม

Dawnlands

image 6165

Dawnlands เป็นเกมมือถือ Open World RPG ภาพสวยที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้เพื่อฟื้นคืนชีพดินแดนโบราณ สำรวจโลกขนาดมหึมา รวบรวมวัตถุดิบ คราฟท์อาวุธ และสร้างโลกในฝัน

ดาวน์โหลดเกม

Age of Khagan (AOK)

image 6166

Age of Khagan (AOK) เป็นเกมแนว MMORPG รูปแบบ Cross-Platform ที่สามารถเล่นได้ทั้งบน PC และ มือถือ Andriod /iOS เพียงแค่สร้างตัวละคร และก็เอ็นจอยไปกับเกมได้ ทำให้ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องเดินทำเควสทั้งวันเหมือนกับเกมอื่นๆ และแน่นอนว่าการเก็บเลเวลของตัวละครจะเหมือนกับเกม MMORPG โดยทั่วไป

ดาวน์โหลดเกม

​Dead Mines

image 6167

Dead Mines เกมมือถือ Roguelike RPG สำรวจโลกจากบนลงล่าง ขุดเหมือง ซากหินโบราณที่อยู่ใจกลางหมู่บ้าน ต่อสู้กับมอนสเตอร์ในเหมืองนั้นแบบไม่รู้จบ เป้าหมายคือฟื้นฟูหมู่บ้านคนงานเหมือง สำรวจโลกใต้ดินเพื่อค้นหาสมบัติ ประดิษฐ์และดัดแปลงอาวุธเพื่อทำลายล้างศัตรู

ดาวน์โหลดเกม

RESOVA – Galaxy Battle Legend

image 6168

RESOVA – Galaxy Battle Legend เกมมือถือ ARPG ผสมผสานแนว Roguelike เข้าสู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่เข้าร่วมกองกำลังของ Resova องค์กรทหารรับจ้างกาแลคซีในภารกิจดำดิ่งสู่ดาวเคราะห์ลึกลับเพื่อเผชิญหน้ากับฝูงศัตรูสุดอันตราย ปลดปล่อยทักษะการต่อสู้ของคุณและไขแผนการชั่วร้ายที่ซุ่มซ่อนบนพื้นผิวของดาวเคราะห์

ดาวน์โหลดเกม

​Nice to Z You

image 6170

Nice to Z You เป็นเกมแนวแคชชวลที่ ตั้งใจพัฒนาร่วมกับยูทูปเบอร์อันดับ 1 ของไทย zbing z. ที่ปัจจุบันมีผู้ติดตามมากกว่า 16 ล้านคน และเรียกได้ว่าเป็นยูทูปเบอร์ไทยคนแรกที่จะมีเกมในคาแรคเตอร์ของตัวเอง มีสกินคาแรคเตอร์ของแป้ง และคาแรคเตอร์ต่างๆ มากกว่า 80 แบบ ให้เหล่าแฟนคลับได้เลือกใช้ โดยรูปแบบเกมจะเป็นแนวซ่อนหา เอาตัวรอด ที่มาพร้อมกับความมันส์ ฮา เน้นการกระชับมิตรให้เล่นพร้อมกันกับแก็งค์เพื่อน เล่นง่ายพร้อมมันส์ได้ทุกที่ทุกเวลา 

ดาวน์โหลดเกม

Little Big Robots. Mech Battle

image 6171

Little Big Robots. Mech Battle เกมมือถือแนว Action ที่ให้คุณสวมบทบาทเป็นหุ่นยนต์สุดเท่ จัดทีมกับเพื่อนเพื่อมุ่งสู่สงครามเศษเหล็ก ใช้อาวุธที่ติดมากับหุ่นของคุณในการทำลายล้างที่สิ่งทุกอย่างที่ขวางหน้า ไม่ว่าจะเป็นสิ่งปลูกสร้างหรือศัตรู นอกจากอาวุธทรงพลังแล้วยังมีสกิลพิเศษเฉพาะตัวของหุ่นยนต์นั้น ๆ สำหรับต่อกรกับฝ่ายตรงข้าม

ดาวน์โหลดเกม

Westy Wild: Dollarado Cowboy

image 6172

Westy Wild: Dollarado Cowboy เกมมือถือ RPG รับบทเป็นหนุ่มคาวบอยออกผจญภัยในดินแดนของคาวบอยตัวจริง ท่องโลก Open World อันกว้างใหญ่ ตั้งแต่แถบป่าตะวันตก เมืองรกร้างไปจนถึงผับบาร์ สัมผัสชีวิตที่น่าตื่นเต้นและเผชิญหน้ากับแก๊งศัตรูและพิสูจน์ฝีมือของคุณในการดวลปืน

ดาวน์โหลดเกม

STRIKE BUSTER: Prototype

image 6173

STRIKE BUSTER: Prototype เป็นเกมยิงอาร์เคดสไตล์ย้อนยุคที่มีรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใครผสมผสานองค์ประกอบตามยุคสมัย เกมมีระบบการต่อสู้ที่เน้นการสะสมคอมโบเพื่อกำจัดศัตรู สลับอาวุธเพื่อทำลายชุดเกราะต่าง ๆ นอกจากนี้ยังผสมผสานแนวเกม Rougelite ปลดล็อกและรวบรวมสกิลใหม่เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง

ดาวน์โหลดเกม

Lovebrush Chronicles

image 6182

Lovebrush Chronicles เป็นเกมมือถือแนวเนื้อเรื่องสุดโรแมนติกที่ได้รับการพากย์เสียงโดยนักพากย์ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น เช่น KENN, Shinnosuke Tachibana, Junichi Suwabe, Kohsuke Toriumi และ Daisuke Hirakawa ตัวเกมนำเสนออาร์ตเวิร์คต้นฉบับที่สวยงามและเพลงประกอบอันไพเราะที่จะพาผู้เล่นดื่มด่ำไปกับเรื่องราวของความรักและการผจญภัย คุณจะได้รับบทเป็นน้องใหม่ด้านวิจิตรศิลป์ที่มีความสามารถพิเศษ เดินทางผ่านโลกอื่น ๆ มากมายผ่านตัวเลือกที่จะส่งผลโดยตรงต่อการดำเนินเนื้อเรื่อง เพื่อค้นหาความรักซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด

ดาวน์โหลดเกม

Nitro Nation World Tour

image 6183

Nitro Nation World Tour เป็นเกมมือถือแข่งรถภาพสวย ดื่มด่ำกับประสบการณ์การแข่งขันสุดมันส์ด้วยโหมดแคมเปญที่ท้าทาย ทัวร์นาเมนต์ออนไลน์ และโหมด PvP อันดุเดือด ผู้เล่นสามารถอัปเกรดและปรับแต่งรถแบบละเอียดยิบในเวิร์คช็อปเสมือนจริง เพื่อเพิ่มศักยภาพในการชนะ รวมถึงสะสมรถจากคอลเลคชั่นต่าง ๆ และเป็นเจ้าของแบรนด์รถยนต์ยอดนิยมจากโลกแห่งความจริง พร้อมอวดสู่สายตาผู้เล่นอื่นทั่วโลก

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน:

Sword of Convallaria

image 6184

Sword of Convallaria เป็นเกมมือถือ Tactic RPG เดินตามช่องในสไตล์ภาพแบบ Pixel คล้ายกับเกมชื่อดังอย่าง Final Fantasy Tactic ที่บอกเล่าเรื่องราวสุดเข้มข้นเกี่ยวกับ ‘สันติภาพ’ และ ‘มนุษยขาติ’ ภายในเมือง ‘Ilia’ อาณาจักรเล็กๆ ที่อุดมไปด้วย ‘คริสตัลศักดิ์สิทธิ์’ มากมาย จนนำมาซึ่งเหตุการณ์วุ่นวายของสงครามกลางเมือง มีคุณเท่านั้นที่จะกลายเป็นวีรบุรุษช่วยเหลือชาวเมืองให้รอดพ้นจากวิกฤตครั้งนี้ไปได้

ดาวน์โหลดเกม

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button