ข่าวสโตร์ต่างประเทศเกมมือถือ

Warcraft Rumble เปิดทดสอบ CBT เฉพาะ Android แล้ว

เกมมือถือแนว Action Strategy สร้างกองทัพด้วยผู้กล้าในจักรวาล Warcraft

หลังจากเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยเมื่อเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุด Blizzard Entertainment ได้เปิดทดสอบ CBT สำหรับ Warcraft Rumble เกมมือถือแนว Action Strategy สร้างกองทัพด้วยผู้กล้าในจักรวาล Warcraft ในระบบ Android ผ่าน Google Play Store เฉพาะประเทศฟิลิปปินส์เท่านั้น

อีกด้านหนึ่ง Warcraft Rumble มีแผนจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในปลายปีนี้

Warcraft Rumble เป็นเกมมือถือแนว Action Strategy ที่ผู้เล่นจะได้สร้างกองทัพด้วยผู้กล้าและเหล่าร้ายกว่า 60 ตัวจากทั่วทั้งจักรวาล Warcraft แล้วเอาไปศึกในบรรดาภารกิจสุดพิเศษ ที่ออกแบบมาเพื่อทดสอบไหวพริบทางยุทธวิธีของพวกเขา

สำหรับแคมเปญผู้เล่นคนเดียวจะมีปริศนาเชิงกลยุทธ์เล็ก ๆ ของตัวเองให้ต้องแก้ และผู้เล่นก็ต้องปรับยุทธวิธีของตัวเองให้ว่องไวกันแบบเรียลไทม์เพื่อพิชิตความท้าทายอันบ้าคลั่งนี้ นอกจากภารกิจที่มีมากกว่า 70 ภารกิจสำหรับแคมเปญผู้เล่นคนเดียวแล้ว ผู้เล่นยังจะได้ตะลุยดันเจี้ยนที่มีความท้าทายเฉพาะตัวต่อเนื่องกันในแต่ละดันเจี้ยนด้วย

ไม่เพียงเท่านั้น ผู้เล่นยังจะต้องทำกิจกรรมที่จำเป็นต้องร่วมมือกันพิชิต (เช่น เหรด) และทำศึกกับคู่แต่สู้ในแมตช์ PvP แถมพวกเขายังเข้าร่วมกิลด์ได้ด้วย ซึ่งจะทำให้ได้แชทกับเหล่าสหาย วางแผนการผจญภัย และร่วมมือกันความรางวัลสำหรับหมู่คณะ ผู้เล่นจะได้รับเงินในเกมอย่างต่อเนื่องเพื่อนำมาเพิ่มไปในและเพิ่มเลเวลให้คอลเลกชันของพวกเขา ซึ่งเงินนี้ก็หาได้ง่ายๆ ด้วยการเล่นเกมไปหรือซื้อเอาได้จากร้านค้าในเกม ส่วนข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้านค้่าในเกม ซึ่งรวมถึงราค้าและสินค้าในร้านนั้น จะแจ้งให้ทราบในวันต่อไป

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

image 5861
image 62

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์ฟิลิปปินส์

image 75
https://thisisgamethailand.com/faq/download-other-store/
image 5864
image 5864
image 5863

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button