ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Grand Cross: Age of Titan เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์สเกลใหญ่ กราฟิกสไตล์อนิเมะสุดน่ารักจากค่าย Netmarble

[อัปเดต : 9 ส.ค. 2566] Netmarble ประกาศเปิดให้บริการ GRAND CROSS : Age of Titans เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์สเกลใหญ่ กราฟิกสไตล์อนิเมะสุดน่ารัก ผ่านทั้ง App Store และ Google Play Store ไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

[อัปเดต : 8 ส.ค. 2566] ในที่สุดค่ายเกมชื่อดังอย่าง Netmarble ก็ได้ประกาศเปิดดาวน์โหลดล่วงหน้าแล้ว GRAND CROSS : Age of Titans เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์สเกลใหญ่ กราฟิกสไตล์อนิเมะสุดน่ารัก ผ่านทั้ง App Store และ Google Play Store ไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีแผนเปิดให้เข้าเล่นในวันที่ 9 ส.ค.เวลา 7.00 น.

GRAND CROSS : Age of Titans เป็นเกมมือถือวางแผนกลยุทธ์ที่มาพร้อมสงครามสเกลใหญ่แบบเรียลไทม์และสมจริงทั่วทั้งภาคพื้นดินและในอากาศ โหมดเกมหลายโหมดจะพร้อมให้ผู้เล่นทุกคนได้เพลิดเพลิน รวมถึงสเตจผู้เล่นคนเดียว, โลก (ภาคสนาม) และการยึดครอง, สงครามปราสาท, สงครามเซิร์ฟเวอร์กับเซิร์ฟเวอร์, เนื้อเรื่องบทและการขยายอาณาเขต และการปรับแต่งอาณาเขต นำกองทหารหลายประเภทเพื่อชนะการต่อสู้ เช่น ทหารราบ พลธนู ทหารม้า และวิศวกรการรบ นักยิงธนูระยะไกลและหน่วยทางอากาศเพิ่มองค์ประกอบเชิงกลยุทธ์ใหม่ให้กับเกมและสามารถเปลี่ยนกระแสของสงครามได้ การต่อสู้ระยะไกลทำให้ผู้เล่นสามารถโจมตีข้ามแม่น้ำได้ ในขณะที่หน่วยอากาศสามารถข้ามเทือกเขาสูงได้

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

Back to top button