ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Age of Khagan Thailand เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว

เกมระดับตำนาน เล่นได้ทั้ง 3 แพลตฟอร์ม iOS Android และ PC

สิ้นสุดการรอคอย ! REPUBLIC OF LEGEND CO., LTD ประกาศเปิดให้บริการ Age of Khagan Thailand เกม MMORPG ระดับตำนาน ดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS, Android และ PC สโตร์ไทย

Age of Khagan (AOK) เป็นเกมแนว MMORPG รูปแบบ Cross-Platform ที่สามารถเล่นได้ทั้งบน PC และ มือถือ Andriod /iOS เพียงแค่สร้างตัวละคร และก็เอ็นจอยไปกับเกมได้ ทำให้ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องเดินทำเควสทั้งวันเหมือนกับเกมอื่นๆ และแน่นอนว่าการเก็บเลเวลของตัวละครจะเหมือนกับเกม MMORPG โดยทั่วไปคือ ฟาร์มมอนสเตอร์ ลงดันเจี้ยนต่างๆ ซึ่งตัวเกมได้ถูกออกแบบให้ใกล้เคียงกับการเล่นเกม MMORPG บน PC มากที่สุด และนอกจากนี้ตัวเกมมาพร้อมกับ 6แผนที่ ให้เราได้ผจญภัยและสัมผัสบรรยากาศกันอย่างเต็มที่

ภายในเกมมี 6 อาชีพให้เลือกเล่น ได้แก่ Knight, Assassin, Micko, Necromancer, Sorcerer, Cleric ซึ่งเรียกสั้นๆ เป็นภาษาไทยตามสไตล์เดิมว่า ไนท์, แอส, มิ, เน, ซอ, คลี โดยแต่ละอาชีพจะมีสกิลพิเศษเฉพาะด้านแตกต่างกันออกไป

Knight (นักรบอัศวิน)

อาชีพสายต่อสู้ระยะประชิดที่มีจุดเด่นด้านความสามารถใช้อาวุธ ดาบ, หอก, ขวาน, ค้อนได้หลากหลาย สร้างดาเมจที่ค่อนข้างรุนแรง และมีค่า HP ที่สูงมาก เหมาะกับการเล่นเป็นตัวแนวหน้า แทงค์ให้กับเหล่าเพื่อนพร้อมทำดาเมจสุดโหด เหมาะกับทั้งเก็บเลเวล กิลด์วอร์และ PvP เรียกว่าตัวต่อตัวพี่ไนท์แกจัดได้หมด

Assassin (นักฆ่า)

อาชีพต่อสู้ระยะประชิดที่มีความนิยมเป็นพิเศษ เพราะค่อนข้างมีบุคลิกที่เท่มากๆ แถมมีการโจมตีที่รวดเร็ว สกิลส่วนใหญ่จะเป็นการโจมตีแบบเดี่ยว ไม่เหมาะจะตัวต่อตัวแต่อย่าเผลอก็แล้วกัน

Micko (นักธนูเวทย์)

นักธนูเวทย์เป็นอาชีพสุดฮิตเพราะถือว่าเล่นง่ายเหมาะกับมือใหม่ แถมยังมีดาเมจที่แรงมากๆ สามารถเก็บเลเวลได้ง่าย ใช้สกิลฮิวตัวเองได้และยิงรัวมากๆ ถ้าปล่อยให้ยืนยิงก็จะยิงจนขยับแทบไม่ได้

Necromancer (นักเวทย์วิญญาณ)

นักเวทย์วิญญาณผู้มัวเมาเวทมนตร์ต้องห้ามพลังแห่งการอัญเชิญอสูรรับใช้และเวทย์โจมตีระยะไกล มีดาเมจการโจมตีที่รุนแรง และโจมตีหมู่ เหมาะเอาไว้ฟาร์ม แต่มีข้อเสียคือสกิลที่ร่ายค่อนข้างช้า ถึงจะช้าแต่ก็ปั่นจนหัวปวดกันเลยทีเดียว

Sorcerer (นักเวทย์)

อาชีพนักเวทย์มีการโจมตีเวทย์ที่รุนแรงมีจุดเด่นด้วยเวทย์ Teleport และการโจมตีเวทย์ที่รวดเร็วเหมาะกับผู้ที่ชอบการโจมตีที่รุนแรง ก็แค่วาร์ปไปยิงไปยังไง HP ก็ไม่สำคัญเท่าดาเมจ

Cleric (นักบวช)

อาชีพสายพระที่ไม่ได้มีดีแค่ตัวซัพอย่างเดียว แต่ยังเป็นสายอาชีพที่สามารถสร้างดาเมจการโจมตีที่รุนแรงและเป็นหมู่ได้ด้วย ตัวละครที่เล่นง่าย สกิลความสามารถในการบัพและฮีลเพื่อนได้ เป็นที่ต้องการให้การลงดันฟาร์มเก็บเลเวล เรียกคลีมาอยู่เคียงข้างกันยังไงก็เอาไม่ลง
ความหลากหลายของสกิล

ระบบต่างๆในเกมที่น่าสนใจได้แก่

สัตว์เลี้ยง – เป็นอีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจมากๆ คือ ความหลากหลายของสัตว์เลี้ยง โดยมีให้เลือกใช้กันเยอะมากๆ แถมแต่ละชนิดก็มีความสามารถแตกต่างกันออกไปหลากรูปแบบ

การตีบวกอาวุธและชุดเกาะ – ระบบที่จะขาดไม่ได้จากเกมแนว MMORPG ซึ่งเป็นระบบสำคัญที่จะทำให้เหล่าตัวละครของผู้เล่นเก่งขึ้นด้วยการตีบวกเพิ่มค่าพลังให้กับตัวละครในการออกฟาร์มมอนสเตอร์ที่มีเลเวลสูงๆ ตี +9 ง่ายๆ แปปเดียวก็ติด แถมยังมีแสงเท่ๆ ที่ชุดอีกด้วย

แฟชั่นปีก (Wing) – ต้องบอกว่าเป็นระบบแฟชั่นที่พบเจอได้บ่อยในเกมมือถือแต่จุดแตกต่างของเกม AOK กับเกมอื่นๆ ก็คือ “ปีก” ในเกมนี้หาได้จาก กาชา กับ Khagan Pass และยังมีจุดเด่นที่สามารถอัพเกรดหรือตีบวกปีกได้เหมือนกับอุปกรณ์ชิ้นหนึ่งเลย แถมยังมี ปีก มากมายหลายรูปแบบให้เลือกใช้กันเลย

Trade (แลกเปลี่ยน) – จุดเด่นอีกหนึ่งอย่าง ซึ่งต้องบอกว่าหาได้ยากมากที่จะพบกับระบบแลกเปลี่ยนไอเท็มระหว่างผู้เล่นด้วยกันในเกมมือถือ MMORPG ทั่วไปในปัจจุบัน ซึ่งเกม Age of Khagan (AOK) ผู้เล่นสามารถแลกเปลี่ยนสินค้าไอเท็มภายในเกมได้อย่างอิสระ (ยกเว้นของบางอย่างที่ได้รับจากกิจกรรมที่ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้)

การต่อสู้ระหว่างผู้เล่น (PvP) – เป็นระบบที่มีความสำคัญมากๆ เพราะตัวเกม Age of Khagan (AOK) เป็นระบบ Free PK ผู้เล่นสามารถต่อสู้กันได้อย่างอิสระ ระหว่างสองชนเผ่า ชนเผ่า Durlukin และ ชนเผ่า Nirun ในแผนที่ที่กำหนด สามารถเข้าไปวัดกันได้ 24 ชั่วโมง ไม่ต้องกังวลว่าจะมีการจำกัดเวลาในการดวล นอกจากนั้นตัวเกมยังมีระบบต่อสู้แบบ Guild War การต่อสู้ระหว่างกิลด์ ซึ่งต้องบอกว่าเป็นอะไรที่สนุกแบบสุดๆ เหมาะกับผู้เล่นที่ชอบเกมแนว PvP และ PK เป็นอย่างมาก ไหนๆก็อัพตัวกันจนเก่งแล้ว เอาตัวไปวัดกันแบบจุกๆ เลยดีกว่า

ระบบ Party ที่จัดเต็ม – อย่างที่ทุกคนทราบกันโดยทั่วไปเกม MMORPG จะขาดความเป็นคอมมูนิตี้ร่วมกับผู้เล่นอื่นๆ ไม่ได้ ด้วยความใส่ใจของผู้พัฒนาที่เห็นความสำคัญของเรื่องนี้ ทางเกม Age of Khagan (AOK) ก็ได้มีระบบปาร์ตี้ ที่สามารถมีสมาชิกได้สูงสุดถึง 15 คน บอกได้เลยว่าหมดปัญหาอาชีพไม่ครบในปาร์ตี้ลุยอัปกันได้ยาวๆ

นี่เป็นเพียงแค่ระบบที่น่าสนใจบางส่วนของเกม Age of Khagan (AOK) เท่านั้น ซึ่งภายในเกมยังมีระบบอีกมากมายที่น่าสนใจอีกเยอะมากๆ ทั้งการ Crafting – ยกระดับ (เลื่อนขั้นไอเท็ม) และยังมี Event หรือ กิจกรรมพิเศษที่แจกไอเท็มจำนวนมากให้ใช้งานกัน สำหรับใครที่สนใจ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง

FB : https://www.facebook.com/ageofkhaganthailand/

Website : http://ageofkhagan-th.com/

LINE : @ageofkhaganth

image 5999
image 60
image 62
image 6010
image 6008
image 6009
image 6007

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button