ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Dawnlands เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือ RPG ภาพสวย เอาชีวิตรอดและออกสำรวจบนโลก Open World อันกว้างใหญ่

[อัปเดต : 9 ส.ค. 2566] Dawnlands เกมมือถือ RPG ภาพสวย เอาชีวิตรอดและออกสำรวจบนโลก Open World อันกว้างใหญ่ พร้อมลุยทั้ง iOS/Android ผ่านทั้ง Apple App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว ส่วนเวอร์ชั่น Steam มีแผนเปิดให้บริการภายในปีนี้

[อัปเดต : 8 ส.ค. 2566] ในที่สุด Seasun Games ก็ได้ประกาศเปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าสำหรับ Dawnlands เกมมือถือ RPG ภาพสวย เอาชีวิตรอดและออกสำรวจบนโลก Open World อันกว้างใหญ่ พร้อมลุยทั้ง iOS/Android ผ่านทั้ง Apple App Store และ Google Play Store ไทย ในวันที่ 9 ส.ค. เวลา 10.00 น.

Dawnlands เป็นเกมมือถือ Open World RPG ภาพสวยที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้เพื่อฟื้นคืนชีพดินแดนโบราณ สำรวจโลกขนาดมหึมา รวบรวมวัตถุดิบ คราฟท์อาวุธ และสร้างโลกในฝัน

– สำรวจ –

ชีวนิเวศน์ วัตถุโบราณ และปริศนาต่างๆ กระจายอยู่ทั่วทุกภูมิประเทศ… ดินแดนโบราณที่สงบเงียบมานานนับศตวรรษรอคุณอยู่ เรื่องราวใหม่ ๆ กำลังรอให้คุณเขียนขึ้นมาด้วยตัวเอง

– เอาชีวิตรอด –

รวบรวมทรัพยากรที่มีอยู่ทั่วแผ่นดิน และใช้มันให้เกิดประโยชน์สูงสุด พร้อมทั้งระวังอันตรายที่อาจเกิดขึ้นในความมืด ค้นหาสิ่งชั่วร้าย และกำจัดมันก่อนที่มันจะกลืนกินแผ่นดิน

– สร้างและคราฟท์ –

ใช้วัตถุดิบมากกว่า 100 ชนิดเพื่อสร้างบ้านในฝันของคุณ ต่อสู้เพื่อปลดล็อกสูตรเพื่อคราฟท์อาวุธ เสื้อผ้า และเครื่องมือ

– ผู้เล่นหลายคน –

รองรับผู้เล่นสูงสุด 4 คนแในโลกเดียวกัน จะเยี่ยมชมดินแดนของเพื่อน หรือจะให้เพื่อนมายังดินแดนของคุณก็ได้เช่นกันด้วยระบบเพื่อนหรือรหัสเชิญ ตัวเกมยังสามารถแนะนำโลกแบบสุ่มเพื่อให้คุณพบเพื่อนใหม่ได้อีกด้วย

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

image 443
image 60
image 62
image 444
Back to top button