ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Omniheroes เกม RPG กลยุทธ์เรียบง่ายในธีมแฟนตาซีฮีโร่เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว

พร้อมได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม มียอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 1.2 ล้านคนแล้ว!

หลังจากที่รอคอยกันมาสักพักใหญ่ ๆ ในที่สุด OMNIDREAM Games ก็ได้ประกาศเปิดให้บริการ Omniheroes เกมมือถือ RPG กลยุทธ์เรียบง่ายในธีมแฟนตาซีฮีโร่แล้ววันนี้ และในวันนี้  พร้อมปล่อยภาพ CG สุดอลังการออกมาให้แฟนๆ ได้ชมอีกด้วย

จากภาพด้านบนนี้เรียกได้ว่าสวยงามโดนใจมาก ๆ แถมงานศิลป์ยังถือว่ามีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยการนำเสนองานอาร์ตสไตล์กอธิคแบบดาร์กที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และยังมีองค์ประกอบของตำนานคธูลูผสมผสานอยู่ด้วย ทำให้เกมนี้มีสุนทรียศาสตร์ที่แตกต่างไปจากเกมอื่น ๆ ในตลาดเป็นอย่างมาก แต่ถ้าผู้อ่านคนใดที่ยังแอบลังเลอยู่ว่าจะเล่น Omniheroes ดีหรือไม่ ผู้เขียนบอกเลยว่าไม่ต้องลังเลเลยครับ เพราะในตอนนี้มีผู้ให้ความสนใจเกมนี้เยอะมาก ๆ โดยมียอดลงทะเบียนล่วงหน้าสูงทะลุ 1.2 ล้านคนแล้ว ฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าเล่นเกมนี้ไม่มีเหงาแน่นอนเพราะเราจะเจอเพื่อนเล่นเกมนี้อีกเพียบ และมีคนให้พูดคุยในชุมชนเกมจำนวนมากอย่างแน่นอน

image 5870

สำหรับผู้อ่านคนใดที่กังวลว่าเกมนี้จะเข้าใจยาก ต้องใช้เวลาเรียนรู้เยอะก็ต้องบอกก่อนว่าไม่ใช่แบบนั้นเลยครับ เพราะเกมเพลย์หลัก ๆ ของเกมนี้ก็คือการรวบรวมตัวละครที่มีมากกว่า 100 ตัว แล้วจัดทีมเข้าต่อสู้แบบ Strategy Fantasy RPG 5V5 ที่เป็นเกมเพลย์พื้นฐานที่ทุกคนจะสามารถเข้าถึงได้ในเวลาไม่นาน แต่ในความเรียบง่ายนี้ก็มีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครอยู่นั่นก็คือ ระบบ Synergy ที่มีมากถึง 3 รูปแบบใหญ่ (Vakyrie Synergy, Faction Synergy และ Rune Synergy) รวมทั้งหมด 17 รูปแบบย่อย ที่จะทำให้ทีมของผุ้เล่นมีความโดดเด่นแตกต่างไปจากทีมอื่น ๆ เช่น Vakyrie Synergy ประเภท Avengers ที่จะทำให้ทีมของผู้เล่นมีโอกาสชุบชีวิตตัวละครที่หมดสภาพไปแล้ว, Dawnbringers ที่เป็น Synergy ประเภท Faction จะเพิ่มโอกาสในการโจมตีคอมโบเมื่อตัวละครโจมตีธรรมดาสำเร็จ และ Run Synergy ‘Striker’ ที่จะเพิ่มพลังโจมตีในทุก ๆ เทิร์น

image 5871

นอกจากนี้เกมดังกล่าวยังมาพร้อมระบบ PvP กับผู้เล่นทั่วโลก เพื่อโชว์ความแข็งแกร่งทีมของตนเองให้ทั่วโลกได้รับรู้, ระบบพัฒนาความสัมพันธ์กับ Valkyrie ที่จะมีเซอร์ไพรส์รออยู่, ระบบดันเจี้ยน, ระบบกิลด์ รวมไปถึงระบบที่เป็นมิตรกับผู้เล่นอีกจำนวนมาก

image 5872

จุดที่สำคัญและทำให้เกมนี้โดดเด่นอย่างมากก็คือระบบเกมเพลย์ที่เป็นมิตรกับผู้เล่นมาก ๆ โดยเฉพาะผู้เล่นวัยทำงานที่จะมีความสุขกับการเล่นเกมนี้แน่นอนตั้งแต่เริ่มเกม เพราะเกมนี้มาพร้อมระบบการต่อสู้แบบ Auto-Battle ที่สะดวกสบาย แถมยังมาพร้อมฟีเจอร์เร่งความเร็วแบบ x2 ที่ใช้งานได้ตั้งแต่เริ่มเกม ไม่ต้องรอปลดล็อคใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ถ้าใครอยากได้ความสะดวกกว่านั้น เกมนี้ก็มาพร้อมกับระบบการข้ามฉากการต่อสู้อีกต่างหาก! ฉะนั้นเรียกได้ว่าสิ่งที่ผู้เล่นต้องทำก็คือการเตรียมทีมให้พร้อมก่อนเข้าต่อสู้เท่านั้นเองเหมาะสมสำหรับคนที่มีเวลาน้อยมาก ๆ

image 5873

ในขณะเดียวกันระบบการอัปเกรดอุปกรณ์ที่ทำได้ง่ายด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว ก็สามารถอัปเกรดอุปกรณ์ได้จนถึงเลเวลสูงสุดตามที่กำหนดไว้ ทำให้ผู้เล่นไม่ต้องนั่งเสียเวลากดอัปเกรดทีละขั้น รวมไปถึงเกมนี้ยังมาพร้อมกับการถ่ายโอนการอัปเกรดอุปกรณ์ทำให้การอัปเกรดของผู้เล่นที่ทำไปนั้นไม่มีเสียเปล่าอย่างแน่นอน และอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่หลายคนรอคอยก็คือเกมนี้จะมีระบบ Hang Up กับสาว ๆ Valkyries ที่บอกได้เลยว่าในแต่ละครั้งจะทำให้ผู้เล่นกระชุ่มกระชวยอย่างแน่นอน

และเพื่อให้ผู้เล่นเริ่มต้นการเล่นเกมนี้ได้สนุกสนานมากขึ้น ทางผู้พัฒนาเกมจะมีของรางวัลสำหรับผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าแจกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการันตีการสุ่มหาตัวละครฟรีสูงถึง 777 ครั้งสำหรับผู้เล่นทุกคน รวมไปถึงรางวัลใหญ่อย่าง Amazon Card มูลค่า 100 USD จำนวน 99 ใบ และ iPhone 14 Pro 512GB จำนวน 10 เครื่อง อีกทั้งยังจะมีรางวัลพิเศษมากมายฉลองการเปิดตัวเกมอีกด้วย!

image 5874

ทั้งนี้ Omniheroes เป็นเกม RPG กลยุทธ์เรียบง่ายในธีมแฟนตาซีฮีโร่ที่จะพาเราดำดิ่งสู่การผจญภัยในโลกแห่งเวทมนตร์ไปพร้อมกับ Seven Valkyries เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้รวมทีมตัวละคร 5 คนออกผจญภัย พร้อมใช้ความสามารถของตัวละคร และสร้างทีมที่แข็งแกร่งผ่านระบบ Synergy รวมไปถึงเกมนี้ยังมีคอนเทนต์ให้ได้ใช้งานกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น PvP กับผู้เล่นทั่วโลก, ระบบพัฒนาความสัมพันธ์กับ Valkyrie, ระบบดันเจี้ยน รวมไปถึงระบบ Idle ที่คุณพักผ่อนก็ยังคงพัฒนาตัวละครได้

และที่สำคัญที่สุดก็คือในตอนนี้ยอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุหนึ่งล้านคนไปแล้ว ผู้อ่านไม่ต้องลังเลอีกต่อไปแล้วครับ หากใครสนใจเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://omniheroes.onelink.me/ubL0/TGA และติดตาม Twitter อย่างเป็นทางการ, Facebook และเข้าร่วมชุมชน Discord เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเนื้อหาเกมที่น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นได้เลย!

ดาวน์โหลดเกม

image 5869
image 60
image 62

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button