ข่าวหนังอนิเมะ

Mackenyu ผู้รับบท Zoro ในซีรีส์ One Piece รับหน้าที่โปรโมทการ์ตูนฉบับรวมเล่ม เล่มที่ 107

เป็นหนึ่งในแคมเปญฉลองครบรอบ 25 ปี

ถ้าจะให้พูดถึงนักแสดงที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ One Piece ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่า Mackenyu คือหนึ่งในนักแสดงที่หลายคนนึกถึงอย่างแน่นอน เพราะเขาได้สวมบทบาทเป็น Zoro ในซีรีส์ One Piece ได้ถึงใจ

ล่าสุดทวิตเตอร์ของ Mackenyu ได้อัปโหลดวิดีโอที่เผยให้เราได้เห็นเขามารับหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์โปรโมทฉบับรวมเล่ม เล่มที่ 107 ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 2 พ.ย. นี้ โดยโฆษณานี้ก็เป็นหนึ่งในแคมเปญฉลองครบรอบ 25 ปีของการฉายอนิเมะ One Piece นั่นเอง ซึ่งในวิดีโอดังกล่าวเราจะได้เห็น Mackenyu นั่งอ่านมังงะ พร้อมเผยให้เราได้เห็นหนังสือมังงะรวมเล่มที่เรียงกันยาวเฟื้อย และรายละเอียดภายในมังงะให้เราได้เห็นกันคร่าว ๆ

แน่นอนว่าในตอนนี้ชุมชนการ์ตูนนี้ต่างก็แซวกันออกนอกหน้าว่านอกจาก Zoro คือลูกรักของ อ.Oda แล้ว Mackenyu ก็กลายเป็นหนึ่งในลูกรักไปแล้วเช่นกัน

ในขณะเดียวกัน One Piece Live Action ฉายแล้ววันนี้โดยจะมีทั้งหมด 8 ตอนด้วยกันในซีซั่นแรก ภายในซีรีส์นี้เราจะได้ติดตามเรื่องราวของ Monkey D. Luffy (Iñaki Godoy) กัปตันโจรสลัดผู้ทะเยอทะยานที่ต้องการออกเดินทางไปยังแกรนด์ไลน์ที่อันตรายเพื่อค้นหาสมบัติในตำนานที่เรียกว่า One Piece เพื่อค้นหาสมบัติของเขา Luffy ต้องรวบรวมลูกเรือโจรสลัดที่ดีที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้ และทีมนั้นรวมถึง Nami (Emily Rudd), Roronoa Zoro (Mackenyu), Sanji (Taz Skyler) และ Usopp (Jacob Gibson)

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button