ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Moonlight Sculptor เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือ MMORPG ออกผจญภัยไปในดินแดน 'รอยัลโร้ด' จากผู้สร้าง ArcheAge

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในเกาหลี, ไต้หวัน, ฮ่องกง, มาเก๊าพร้อมสร้างกระแสกลายเป็นเกมมือถือที่ผู้เล่นต่างพูดถึงภายในชั่วข้ามคืน ล่าสุด Kakao Games ก็ได้ประกาศเปิดให้บริการ Moonlight Sculptor เกมมือถือ Open-World MMORPG ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ทั้ง iOS และ Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ไทย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

เมื่อผู้เล่นเข้าสู่เกม จะสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ได้ 3 ภูมิภาค คือ อเมริกา ยุโรป และเอเชีย  ซึ่งเบื้องต้นตัวเกมจะรองรับภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาเกาหลี และภาษาญี่ปุ่น 

Moonlight Sculptor เป็นเกมมือถือ MMORPG ตัวแรกที่ประธานซง แช คยอง ผู้เปิดยุคสมัยของ Online MMORPG ด้วยเกม ‘The Kingdom of the Winds’, ‘Lineage’, ‘ArcheAge’ กับกรรมการบริษัท คิมมินซู ผู้เป็นหัวหน้าพัฒนาเกม ‘Lineage’ ตอนต้น ออกมาลงมือพัฒนาด้วยตัวเอง ซึ่งเกมนี้ไม่เพียงได้รับความสนใจจากแฟนนิยายที่อยากสัมผัสความสนุกของ ‘Royal Road’ ในนิยาย แต่ยังได้รับความสนใจจากเหล่าผู้เล่นที่ตกหลุมรัก MMORPG อีกด้วย

โดยเกม  Moonlight Sculptor ได้นำเรื่องราวในนิยายต้นฉบับมาสร้างเป็นตัวละคร 3D ที่มีความละเอียดสูง และมีแผนที่จะส่งต่อความสนุกสนานที่คาดเดาตอนจบไม่ได้ด้วยการทำให้ผู้เล่นแต่ละคนสามารถสร้าง ‘ประสบการณ์’ ของตัวเองผ่านคอนเทนท์ที่หลากหลาย

XL Games ได้ปรับปรุงและพัฒนาเกม Moonlight Sculptor ตามความคิดเห็นของผู้เล่นในประเทศที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ เพื่อให้แน่ใจว่าผู้เล่นทั่วโลกจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด สิ่งที่ปรับปรุงและพัฒนามีดังนี้

  • Duel Arena: PvP แบบ 1 ต่อ 1 ซึ่งจะเปิดวันละ 4 ครั้ง เป็นเวลาครั้งละ 2 ชั่วโมง
  • Battlefield of Valor: ระบบ PvP แบบสเกลใหญ่ ซึ่งผู้เล่นที่เข้าร่วมได้จะต้องอยู่ใน 100 อันดับแรกจากการต่อสู้ผ่านรอบคัดเลือก จนไปถึงรอบไฟนอล อันดับ 1 – 3 จะได้รับรางวัลมากมาย
  • Mirkhan Tower: ระบบดันเจี้ยนพิเศษที่เปิดตัวในเซิร์ฟเวอร์เกาหลี และจะเปิดให้ผู้เล่นทั่วโลกได้เล่นเช่นกัน Mirkhan Tower เป็นดันเจี้ยนแบบไม่รู้จบ ที่มีการเพิ่มชั้นของหอคอยให้ผู้เล่นได้สำรวจอย่างต่อเนื่อง
  • โหมดออฟไลน์ “Sleep Mode”: ระบบที่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถเปิดระบบ auto-combat ได้แม้จะปิดเกมไปแล้ว แต่ผู้เล่นจะได้รับของตอบแทนเพียงแค่ 70%
  • Region Scramble: กิลด์จะสามารถเลือก 1 Region จากที่มีใน Region Scramble โดยกิลด์ที่มีคะแนนสะสมอยู่ในอันดับ 1 – 3 ในช่วงกิจกรรมจะได้รับของรางวัลมากมาย และ บัฟ ตามอันดับที่สามารถทำได้
  • Raids: จะเปิดครั้งละ 2 – 3 ชั่วโมง ไปเรื่อยๆ ภายใน 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ทางการ : https://moonlight.playkakaogames.com
ทวิตเตอร์ทางการ : https://twitter.com/MoonlightSc_EN

ดาวน์โหลดเกมเวอร์ชั่น Global

image 1280
download App Store
download Google play

ดาวน์โหลดเกมเวอร์ชั่นเกาหลี

image 17

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ค.

0944071001619783546114 Mobile Games in May 2021 thumb

>> คลิกที่รูปเพื่ออ่านบทความ <<

image 1275

>> คลิกที่รูปเพื่ออ่านบทความ <<

image 1248
image 1281

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button