ข่าวสโตร์ต่างประเทศเกมมือถือ

The Legendary Moonlight Sculptor Mobile เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว

เกมมือถือ Open-World MMORPG จากนวนิยายเกาหลีชื่อดังที่รังสรรค์ผลงานโดยทีมผู้สร้างมือฉมัง

[อัปเดตวันที่ 15 ต.ค.62] ‘The Legendary Moonlight Sculptor Mobile’ ถูกถอดออกจาก App Store บนสโตร์ไทยแล้ว สำหรับใครที่ต้องการดาวน์โหลดหรืออัปเดตเกม ต้องย้ายสโตร์เป็นของประเทศเกาหลี

[อัปเดตวันที่ 9 ต.ค.62 เวลา 22.00 น.] ‘The Legendary Moonlight Sculptor Mobile’ เปิดให้บริการแล้วทั้ง iOS (ไทย) และ Android (เกาหลี) เป็นที่เรียบร้อย

[อัปเดตวันที่ 9 ต.ค.62 เวลา 9.45 น.] Kakao Games ผู้ให้บริการเกมชื่อดังแดนกิมจิ ประกาศเปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าแล้วกับเกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์บนโลก Open World ที่แฟนๆ นิยายรอคอยอย่าง The Legendary Moonlight Sculptor Mobile’ ได้ที่ Apple App Store (ไทย) และ Google Play Store (เกาหลี) ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ของวันพุธที่ 9 ต.ค. ตามเวลาท้องถิ่นประเทศเกาหลี และสามารถเข้าไปสร้างตัวละครเอาไว้ก่อนได้เลย นอกจากนี้ ผู้เล่นที่เข้าร่วมกิจกรรมเลือกเซิร์ฟเวอร์และตั้งชื่อตัวละครล่วงหน้าก็สามารถสร้างตัวละครใหม่โดยใช้ชื่อตัวละครดังกล่าวได้ด้วยเช่นกัน

แนะนำตัวละคร

แนะนำคอนเทนท์การต่อสู้

วิดีโอ Cinematic ฉบับเต็ม

วิดีโอด้านล่างนี้เป็นวิดีโอ Cinematic ที่เปิดเผยไปก่อนหน้านี้ ซึ่งผู้ชมจะได้เห็นภาพการใช้อาวุธของเหล่าตัวละคร ไม่ว่าจะเป็นวงเวทย์, ดาบใหญ่, มีดสั้น, ธนู, ขวาน และ โล่ รวมถึงพื้นที่ต่างๆ ภายในเกม เช่น ดันเจี้ยน, ทะเลทรายอันกว้างใหญ่, เมืองที่ผู้เล่นจะได้พบกับ NPC นอกจากนี้ยังจะได้เห็นคอนเทนท์ชีวิตประจำวัน ทั้งการเก็บสะสมไอเทม, การเดินไปเดินมาในเมือง และการต่อสู้ในรูปแบบต่างๆ ทั้งกับผู้เล่นและกับมอนสเตอร์

The Legendary Moonlight Sculptor เป็นเกมมือถือ MMORPG ตัวแรกที่ประธานซง แช คยอง ผู้เปิดยุคสมัยของ Online MMORPG ด้วยเกม ‘The Kingdom of the Winds’, ‘Lineage’, ‘ArcheAge’ กับกรรมการบริษัท คิมมินซู ผู้เป็นหัวหน้าพัฒนาเกม ‘Lineage’ ตอนต้น ออกมาลงมือพัฒนาด้วยตัวเอง ซึ่งเกมนี้ไม่เพียงได้รับความสนใจจากแฟนนิยายที่อยากสัมผัสความสนุกของ ‘Royal Road’ ในนิยาย แต่ยังได้รับความสนใจจากเหล่าผู้เล่นที่ตกหลุมรัก MMORPG อีกด้วย

โดยเกม The Legendary Moonlight Sculptor ได้นำเรื่องราวในนิยายต้นฉบับมาสร้างเป็นตัวละคร 3D ที่มีความละเอียดสูง และมีแผนที่จะส่งต่อความสนุกสนานที่คาดเดาตอนจบไม่ได้ด้วยการทำให้ผู้เล่นแต่ละคนสามารถสร้าง ‘ประสบการณ์’ ของตัวเองผ่านคอนเทนท์ที่หลากหลาย

image 17
download App Store
download Google play

*ลิงค์นี้ป็นของสโตร์เกาหลี

download apk
how to Download other store

>> คลิกที่รูปเพื่ออ่านบทความ <<

image 1248
image 1279
image 1262

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button