ข่าวสกู๊ปพิเศษสโตร์ต่างประเทศสโตร์ไทยเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

SAINT IDLE

SAINT IDLE เกมมือถือ RPG เข้าร่วมการผจญภัยนักรบสาว กราฟิก  8 bit คุณภาพสูง ออกเดินทางต่อสู้ไปเรื่อย ๆ พร้อมอัปเกรดตัวละครให้เติบโต มีระบบทักษะเชิงกลยุทธ์ที่สามารถกำหนดเป้าหมายได้หลายวิธีหรือมีหลากหลายวิธีในการเติบโต สนุกกับเกมผจญภัยในรูปแบบออฟไลน์

ดาวน์โหลดเกม

Fate Corridor

Fate Corridor เกมมือถือ Collective RPG เริ่มต้นการเดินทางที่ไม่ธรรมดาภายใต้การชี้นำของสาว ๆ ต่างเผ่าพันธุ์ ที่มีบุคลิกและทักษะที่แตกต่างกัน ซึ่งคุณจะต้องก่อตั้งทีมผจญภัยที่แข็งแกร่งที่สุดเพื่อทำสงครามเวทมนตร์ ร่วมทั้งทำฟาร์ม ขุดแร่ และตกปลา

ดาวน์โหลดเกม

Queen’s Knights

Queen’s Knights เกมมือถือ Idle RPG บุกตะลุยดันเจี้ยน พัฒนาสัตว์เลี้ยงเพื่อเป็นอัศวินที่เก่งที่สุด เรียนรู้ทักษะที่ยอดเยี่ยมและเพิ่มเสน่ห์ให้กับทักษะของคุณ ออกตะลุยดันเจี้ยนใสนรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นดันเจี้ยน Enchantment Stone Dungeon, Guardian Dungeon, Treasure Dungeon, Bless Dungeon, Crest Dungeon และ Breakthrough Dungeon เพื่อรับรางวัล

ดาวน์โหลดเกม

Perfect Heroes

Perfect Heroes เกมมือถือ RPG ดำดิ่งสู่โลกแฟนตาซีอันน่าตื่นเต้นที่เต็มไปด้วยอันตราย คุณจะได้สร้างทีมแชมเปี้ยนที่ทรงพลัง เพื่อออกสำรวจโลกที่เต็มไปด้วยไอเทมที่รอการทำลาย เอาชนะศัตรูและสร้างเมืองของคุณเอง

ดาวน์โหลดเกม

Burst Space

Burst Space เกมมือถือ RPG เริ่มต้นการผจญภัยแบบพิกเซล สวมใส่อาวุธที่สมบูรณ์แบบ เข้าร่วมการต่อสู้ที่เข้มข้นกับสัตว์ประหลาดที่น่ากลัว ฝึกฝนทักษะของคุณเพื่อเอาชนะศัตรู ดื่มด่ำความสวยงามแบบย้อนยุคที่น่าหลงใหล สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมพิกเซล 8 Bit พลาดไม่ได้

ดาวน์โหลดเกม

WuXia Online

WuXia Online เกมมือถือ Idle RPG สํารวจเกาะเปิงลายที่เต็มไปด้วยปรมาจารย์ศิลปะการป้องกันตัว โดยภายในเกาะแห่งนี้คุณจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมสบาย ๆ ของคนบนเกาะ สำหรับหนุ่มสาวที่มีหัวใจรักการผจญภัย ! โหยหาโลกที่ใหญ่กว้างใหญ่ ! ห้ามพลาด ! เริ่มต้นจัดทีมปรมาจารย์ในดวงใจ ปะทะกับศัตรูด้วยกลยุทธ์ไพ่การ์ด พร้อมบทสนทนาตลก ๆ ให้คุณได้เพลิดเพลินไม่รู้เบื่อ

ดาวน์โหลดเกม

Black Clover M: Rise Of The Wizard King

Black Clover M: Rise Of The Wizard King เป็นเกมมือถือ RPG จากมังงะสุดฮิตจากโชเน็งจัมป์รายสัปดาห์ โดยตัวเกมจะเน้นไปที่แนว Turn-based และการจัดวางกลยุทธ์ของทีม มาพร้อมฉากต่อสู้และการปล่อยสกิลอันน่าตื่นเต้นที่ยังคงกลิ่นอายจากมังงะเอาไว้ ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจอาณาจักรโคลเวอร์ที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์ และทำภารกิจต่าง ๆ ที่จะนำพาไปสู่เส้นทางแห่งการเป็นราชาพ่อมด

ดาวน์โหลดเกม

Destiny Saga

Destiny Saga เป็นเกมมือถือ Action ที่ผสมผสานระหว่างแนว Roguelike และ RPG ไว้ด้วยกัน ผู้เล่นจะได้รับบท ‘Rosen’ ตัวเอกของเรื่อง และสำรวจทวีป Montereys ที่อันตรายเพื่อค้นหาต้นตอของวิกฤต Xorc

ดาวน์โหลดเกม

CONQUER AURORA

CONQUER AURORA เป็นเกมมือถือ SLG ที่ให้คุณรวบรวมรถรบหลายร้อยคันจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมสร้างบ้าน สร้างรถรบใหม่ ยึดเมือง ภายใต้ธีมวันสิ้นโลก รับบทเป็นผู้บัญชาการที่มีความสามารถในการรบยุทธวิธี จัดตั้งกองทหาร เพื่อสร้างการป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุด

ดาวน์โหลดเกม

Princess Strike

Princess Strike เกมมือถือ RPG ยิงปืน ปิ้ว ๆ ตะลุยดันเจี้ยนกราฟิกตัวจิ๋ว พร้อมองค์ประกอบ Roguelike ระดมยิงเต็มหน้าจอ มี BUFF มากมายให้คุณเก็บไม่อั้น ความน่าสนใจของเกมนี้ไม่ใช่แค่ให้คุณต่อสู้ในดันเจี้ยน แต่ยังให้คุณสะสมตัวละครลายเส้นญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์ ดื่มด่ำกราฟิกที่งดงามและปราณีต

ดาวน์โหลดเกม

Sword Chronicles: AWAKEN

Sword Chronicles: AWAKEN เกมมือถือ RPG อัญเชิญฮีโร่ที่ทรงพลังและมีชื่อเสียงที่สุดจากสนามรบโบราณเพื่อต่อสู้กับอำนาจมืดของนิกาย Tenchu ลับคมอาวุธศักดิ์สิทธิ์ เลี้ยงสัตว์วิเศษ และรวบรวมทีมที่ไม่เหมือนใครเพื่อสร้างตำนานใหม่ด้วยตัวคุณเอง

ดาวน์โหลดเกม

Last Impact

Last Impact เกมมือถือ Survival Shooting เอาชีวิตรอดหลังวันสิ้นโลกแบบ Multiplayer สัมผัสกับความยากลำบาก ต่อสู้กับฝูงมนุษย์กลายพันธุ์ สร้างทีมจากผู้รอดชีวิตที่เหลืออยู่ เป้าหมายหลักของคุณคือต้องต่อสู้ สาดกระสุนปืนใส่ศัตรู และรวบรวมทรัพยากรที่ซุกซ่อนอยู่ตามเส้นทางต่าง ๆ ภายใต้กราฟิกที่มีเอกลักษณ์มุมมองจากด้านบน

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Legendary Adventure

Legendary Adventure เกมมือถือ RPG เริ่มต้นการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ผ่านดันเจี้ยนแบบไดนามิก มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครที่เต็มไปด้วยอันตรายและทรัพย์สมบัติ ต่อสู้แบบผลัดตาเดินที่เข้มข้นกับศัตรูที่หลากหลาย ปลดล็อกความสามารถ ทักษะ และอุปกรณ์ใหม่เมื่อคุณเลเวลอัป ด้วยดันเจี้ยนที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา คลาสตัวละครมากมายให้เลือก และระดับความยากต่าง ๆ เกมจึงสามารถเล่นซ้ำได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อ

ดาวน์โหลดเกม

Bug Heroes

Bug Heroes เกมมือถือ Tower Defense ควบคุมฮีโร่ที่ทรงพลัง ปลดล็อกหอคอยหลายสิบประเภท สร้างการป้องกันที่สมบูรณ์แบบ ผสมผสานระหว่างแอ็คชั่น กลยุทธ์ และการป้องกันหอคอย มีฮีโร่กว่า 10 ตัวที่มีความสามารถแตกต่างกัน เช่น Spider Assassin, Ant Engineer และ Worm Demolitions Expert

ดาวน์โหลดเกม

Soul Knight The Teleported Dad

Soul Knight The Teleported Dad เกมมือถือ Idle RPG การผจญภัยที่ไม่เหมือนใครได้เริ่มขึ้นแล้ว ! กอบกู้โลกแห่งวิญญาณ พร้อมชำระล้างวิญญาณที่เสื่อมทราม พบกับวิญญาณน่ารักที่นำเสนอในรูปแบบแอนิเมชั่น 2 มิติ โดยนักวาดการ์ตูนชื่อดัง Takuya Fujima ! มาพร้อมกับนักพากย์เสียงเต็มรูปแบบ ซึ่งความน่าสนใจของเกมนี้คือคุณจะได้สัมผัสหลากหลายอาชีพ เล่นสลับไปมาได้ระหว่างนักดาบ นักธนู และนักเวทย์

ดาวน์โหลดเกม

OKURA

OKURA เกมมือถือพัซเซิลผจญภัย เล่นได้แค่ 2 คนโดยใช้อุปกรณ์ 2 เครื่องในการเล่น โดยเกมนี้นำเสนอภาพแสดงบนหน้าจอที่แตกต่างกันในผู้เล่นทั้ง 2 คน สำหรับคนใดคนหนึ่งอาจเป็นหนังสือภาพ ในขณะที่อีกคนหนึ่งเป็นหุ่นยนต์ คุณจะต้องคุยกันเพื่อหาสิ่งที่คุณเห็นและมองไม่เห็น ทำงานร่วมกันเพื่อไขปริศนาและเดินทางต่อไป

ดาวน์โหลดเกม

Contra: Tournament

Contra: Tournament เป็นเกมมือถือที่นำเกมแนว Shooting ชื่อดังในยุคเก่าอย่างเกม ‘Contra’ กลับมาโลดแล่นอีกครั้งสู่สมรภูมิอันดุเดือดในรูปแบบ Battle Royale โดยการกลับมาครั้งนี้จะมาพร้อมกับอาวุธและด่านสุดคลาสสิคเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือกราฟิกที่สวยขึ้นด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง

ดาวน์โหลดเกม

The Library of Babel

The Library of Babel​ เกมมือถือ Side-Scrolling RPG เข้าสู่โลก 20,000 ปี ยุคที่มนุษยชาติสูญพันธุ์ ปัจจุบันโลกถูกควบคุมโดยหุ่นยนต์ สภาพแวดล้อมไม่เป็นมิตร เต็มไปด้วยป่าอันกว้างใหญ่ วิหารร้าง และชาวไซเบอร์เนติกมากมาย ภายใต้กราฟิกวาดด้วยมือหวนคืนสู่เกมยุค 90

ดาวน์โหลดเกม

NavCraft

NavCraft เกมมือถือ Tower Defense วางแผนกลยุทธ์ปรับป้อมเชิงรุกเพื่อโจมตีศัตรูบนเรือรบ สามารถเลือกกัปตันที่มีความสามารถที่แตกต่างกันมาเป็นผู้ช่วยป้องกันผู้บุกรุก พร้อมมีอาวุธปืนที่หลากหลายให้คุณเลือกใช้กำจัดศัตรูในแต่ละพื้นที่ที่แตกต่างกัน

ดาวน์โหลดเกม

Emerald Galleon

Emerald Galleon เกมมือถือ RPG Adventure ออกเดินทางท่องมหาสมุทรแบบไร้ขอบเขต เผชิญกับสัตว์ใต้น้ำ และศัตรูบนเกาะ ออกสำรวจโลกที่ไม่เคยมีบนแผนที่ มีสกิลและหลอดเลือดให้คุณใช้อย่างระมัดระวัง เดินทางครั้งนี้ไม่เหงา เที่ยวยาว ๆ ไปพร้อมกับเพื่อนที่รู้ใจ

ดาวน์โหลดเกม

Breaking Dead

Breaking Dead เกมมือถือ Puzzles vs Zombs ให้คุณสัมผัสความสนุกของเกมซอมบี้รูปแบบใหม่ผสมผสานแนว Puzzle เรียงเพชร โดยเกมนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวในช่วงซัมเมอร์ของ “คริส เอ็มม่า และสุนัขของพวกเขา” ที่ต้องเผชิญหน้ากับโลกหลังหายนะที่เต็มไปด้วยซอมบี้ หาทางออกเพื่อเอาชีวิตรอดผ่านการไขปริศนา

ดาวน์โหลดเกม

Fairytale.io

Fairytale.io เกมมือถือ Roguelike RPG ที่ได้แรงบันดาลใจจากตัวละครในเทพนิยายที่ออกแบบโดย Neko Keruz โดยเกมนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสาวน้อยนามว่า “อลิซ” บังเอิญสะดุดเข้าไปในโลกแห่งความฝันและเริ่มต้นการผจญภัยที่มหัศจรรย์ สัมผัสเรื่องราวที่เขียนขึ้นใหม่จากเทพนิยายคลาสสิก เช่น เจ้าหญิงนิทราและหนูน้อยหมวกแดง ! ควบคุมตัวละครในเทพนิยายเหล่านี้เพื่อสำรวจโลกแห่งความฝันอันกว้างใหญ่

ดาวน์โหลดเกม

Stellar Tactics: TCG Arena

Stellar Tactics: TCG Arena เกมมือถือ TCG สะสมคอลเลกชันการ์ดไวฟุ ก้าวเข้าสู่ดินแดนแห่งโชคชะตา นำเสนอการผจญภัยที่เหนือชั้นของ TCG สานเรื่องราวแฟนตาซีที่ซับซ้อนและสะสมคอลเลกชั่น waifu ดีต่อใจ ความน่าสนใจของเกมนี้คือคุณจะได้ต่อสู้ในรูปแบบใหม่ดวลไพ่ตัวต่อตัวในอาณาเขตที่กำหนด พร้อมดื่มด่ำความน่ารักของตัวละคร

ดาวน์โหลดเกม

Battle of Kingdoms

Battle of Kingdoms เป็นเกมกลยุทธ์ผสมผสานองค์ประกอบที่ดีที่สุดของเกม Auto-Chess และ Card Collecting วางแผนการรบภายใต้ธีมประวัติศาสตร์ที่ให้คุณเล่น สะสมการ์ด และต่อสู้ได้ฟรี ก้าวผ่านแคมเปญประวัติศาสตร์ที่ท้าทาย เข้าร่วมกิลด์ และแข่งขันกับผู้เล่นอื่นในโหมด PvP และ co-op ที่หลากหลายเพื่อรับการ์ดใหม่ ๆ และเงิน

ดาวน์โหลดเกม

Protectors: Shooter Legends

Protectors: Shooter Legends เกมมือถือ TPS ยิงปืนในมุมมองบุคคลที่ 3 นำเสนอฮีโร่ที่ไม่เหมือนใคร สนามประลองที่แตกต่าง และปืนหลากหลายประเภท  เริ่มต้นจากการเลือกฮีโร่หลายสิบตัวที่มีทักษะแตกต่างกัน ต่อสู้ในโหมดเกมต่างๆไม่ว่าจะเป็นโหมด PVP หรือ PVE เลือกไรเฟิลหรือปืนกลเพื่อใช้ในการต่อสู้ระยะไกล ภายใต้กราฟิกที่ยอดเยี่ยมเอฟเฟกต์การต่อสู้อลังการ

ดาวน์โหลดเกม

Tales & Dragons: New Journey

Tales & Dragons: New Journey เป็นเกมมือถือ RPG ดำดิ่งสู่การผจญภัยสุดมหัศจรรย์ของเทพนิยายและมังกร ผู้เล่นจะได้พบกับฮีโร่ในเทพนิยายที่มากมายและเริ่มต้นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นในอาณาจักรแบบ Open world สร้างกองกำลัง วางแผนรูปแบบการต่อสู้ ปลดปล่อยความสามารถเฉพาะตัว เพื่อกำจัดผู้ชั่วร้าย Shadow Tyrant โดยสามารถอัปเกรดฮีโร่ได้ง่าย ๆ ผ่านระบบ auto-play และการสวมใส่เครื่องราง

ดาวน์โหลดเกม

War Thunder Mobile

War Thunder Mobile เป็นเกม MMO PvP บนมือถือที่แยกมาจาก War Thunder เกมยอดนิยมบน PC และ Console ภายในเกมประกอบไปด้วยรถถัง เรือรบ และเครื่องบินในอดีตจำนวนมาก เช่น รถถัง Tiger หรือเครื่องบินโจมตี Il-2 Sturmovik ผู้เล่นสามารถขับเครื่องบินในการต่อสู้ที่เข้มข้นได้อย่างต็มที่ มาพร้อมกับการสำรวจประวัติศาสตร์การทหารด้วยการขับยานพาหนะของแท้จำนวนหลาย 10 คันจากสหภาพโซเวียต เยอรมนี และสหรัฐอเมริกา พร้อมประเทศอื่น ๆ ที่จะเพิ่มเข้ามาในอนาคต

ดาวน์โหลดเกม

Kingdom Raider

Kingdom Raider เกมมือถือ Strategy ก้าวเข้าสู่อาณาจักรที่คุณสร้างเอง พร้อมทำภารกิจพิชิตดินแดนอันกว้างใหญ่ ขยายโดเมนของคุณอย่างมีกลยุทธ์ สร้างอาคารที่หลากหลายเพื่อผลิตทรัพยากร และปูทางสู่การทำสงครามต่อสู้ อัปเกรดและรวบรวมกลุ่มฮีโร่ เพื่อสร้างกองทัพอันเกรียงไกร

ดาวน์โหลดเกม

Zombiflux: Sleepless War

Zombiflux: Sleepless War เกมมือถือ SLG แนวซอมบี้ วางแผนกลยุทธ์เพื่อเอาชีวิตรอด สำรวจแผนที่ ขยายอาณาเขตในฐานะผู้บัญชาการ ในขณะที่มนุษยชาติกำลังแตกสลาย อัปเกรด และขยายกองทัพ พร้อมสร้างฐานที่มั่นคง ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิกสุดคลาสสิก และการวางแผนหลากหลายโหมดมีทั้งยิงซอมบี้และไขปริศนาเพื่อเอาตัวรอด

ดาวน์โหลดเกม

Heros Strike

Heros Strike เกมมือถือ AFK Clicker Heroes RPG ออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่สู่ดันเจี้ยนสุดอันตราย ปลดล็อกตัวละครเพื่อใช้ในการต่อสู้ในรูปแบบอัตโนมัติ และแตะแหวนอันทรงพลังเพื่อโจมตีศัตรูอย่างต่อเนื่อง อย่าลืมอัปเกรดไอเทมเพื่อเพิ่มพลังโจมตี ความน่าสนใจของเกมนี้คือการจิ้มหน้าจอรัว ๆ เพื่อต่อสู้

ดาวน์โหลดเกม

Monster Frontline

Monster Frontline เกมมือถือ Card Strategy สร้างคอมโบเชิงกลยุทธ์การได้เปรียบเสียเปรียบ เหมือนเกมสมัยเด็ก “ค้อน กรรไกร กระดาษ” ดังนั้นต้องวางแผนให้ดี อย่าซัมมอนเนอร์มอนสเตอร์ที่แพ้ทาง ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์ นำเสนอตัวละครในรูปแบบการ์ดวงกลมไหลไปเรื่อย ๆ ตามเส้นทางที่กำหนด

ดาวน์โหลดเกม

LEGO Legacy: Heroes Unboxed

LEGO Legacy: Heroes Unboxed เป็นเกมมือถือที่ผู้เล่นจะได้สะสมมินิฟิกเกอร์และเซ็ต LEGO ทั้งรุ่นคลาสสิกและรุ่นใหม่ ๆ มาตั้งทีมและออกผจญภัยต่อสู้ เกมจะนำตัวละครสุดคลาสสิคอันเป็นที่รักของแฟน ๆ ทั้งในอดีตและปัจจุบันมาปรับใหม่พร้อมเพิ่มรายละเอียดต่าง ๆ เพื่อให้ถูกใจผู้เล่นทุกเพศทุกวัย

ดาวน์โหลดเกม

Ragnarok V: Returns

Ragnarok V: Returns เป็นเกมมือถือที่ถือได้ว่าเป็นเกมภาคต่อของ Ragnarok Valkyrie อย่างเป็นทางการ โดยภายในเกมนี้ จะพาผู้เล่นออกผจญภัยอีกครั้ง โดยผู้เล่นจะได้เห็นมุมมองที่แตกต่าง และกว้างขวางออกไปจากเดิม โดยเรื่องราวทั้งหมดจะดำเนินโดยมี Valkyrie เป็นศูนย์กลาง ซึ่งผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเสน่ห์ของ Ragnarok แบบดั้งเดิม แต่มีความสนุกที่มากขึ้น

ดาวน์โหลดเกม

Petopia

Petopia เกมมือถือ Roguelike RPG ต่อสู้ผ่านดันเจี้ยนมุมสูง เผชิญกับบอสแบบไดนามิก มีฮีโร่ให้เลือกมากมาย แต่ละตัวมีทักษะแอคทีฟที่ไม่เหมือนใคร เรียนรู้กลไกในโหมด PVE ที่ท้าทายและทดสอบความกล้าหาญของคุณในโหมด PVP  เลือกอาวุธและอัปเกรดความสามารถเพื่อผ่านดันเจี้ยนที่ซับซ้อน

ดาวน์โหลดเกม

Reborn:Anti

Reborn:Anti เกมมือถือ Roguelike RPG ดำดิ่งสู่การต่อสู้ในธีม Sci-Fi ที่มีชุดทักษะมากมายที่ให้คุณเลือกอัปเกรดแบบสุ่ม สะสมแขนกลและสัตว์เลี้ยงเพื่อเสริมความสามารถ มุ่งสู่ดันเจี้ยนมุมสูงแนวตั้ง ที่ให้คุณดื่มด่ำกับการต่อสู้สุดมันส์ในธีมหุ่นยนต์แขนกล

ดาวน์โหลดเกม

Goddess Connect

Goddess Connect เกมมือถือ Turn-Based RPG ดำดิ่งสู่โลกแห่งการผจญภัย รวบรวมฮีโร่ จัดทีม เพื่อปราบปีศาจด้วยการต่อสู้บนแผนที่อัตโนมัติ จึงสามารถต่อสู้และรับรางวัลได้แม้ขณะออฟไลน์ เพียงล็อกอินเกมแค่ครึ่งชั่วโมง ก็สามารถทำภารกิจประจำวันให้สำเร็จทั้งหมดและรับทรัพยากรแบบไม่จำกัด ! บริหารจัดการทรัพยากร ปรับกลยุทธ์ และมุ่งสู่ชัยชนะ 

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน:

Anchor Panic

Anchor Panic เป็นเกมมือถือ RPG กราฟิก 3D อนิเมะ รวบรวมนักรบสาวเข้าสู่การต่อสู้ในแบบกึ่งเรียลไทม์ เพลิดเพลินไปกับฉากแอคชั่นและคอมโบสุดคูล และสามารถตั้งค่าสนามต่อสู้ได้หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีระบบสร้างหอพักได้อย่างอิสระ และพบกับตัวละครไซส์มินิแสนน่ารัก

ดาวน์โหลดเกม

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button